Vay tiền online nhanh với lãi suất hợp lý nhất 2024 ở đâu?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 2912
|
Chia sẻ bài viết

12/04/2024

Vay tiền online nhanh với lãi suất hợp lý nhất 2024 ở đâu?

Nội dung

Vay tiền online hay vay tiêu dùng tín dụng của người trẻ hiện nay đã trở nên dễ dàng, an toàn hơn. Trong thời đại công nghệ 4.0, chúng ta đã làm mọi thứ trong cuộc sống trở nên tiện nghi hơn bao giờ. Việc chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối wifi chẳng cần phải mất thời gian tới ngân hàng, chúng ta đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền ngay tại nhà. Vì đã có chương trình chính phủ và tư nhân vay tiền online uy tín, thời gian chỉ trong 30 phút.

Không còn lo lắng về các khoản chi phí đột xuất trong những ngày anh lương chưa về. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền vay online để đáp ứng nhu cầu mua sắm, du lịch, giải trí, học tập hay lo cho con nhỏ. 

Hơn nữa, việc vay tiền online đã giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức, không cần mệt mỏi tới ngân hàng, chờ đợi xét duyệt khoản vay. Bạn cũng biết làm đăng ký và xử lý hồ sơ ở chi nhánh ngân hàng luôn mất vài tiếng, mất cả buổi phải xin nghỉ để đi làm hồ sơ vay. Từ khi có vay tín dụng ra đời, bạn không cần tốn thời gian, chẳng cần di chuyển khỏi nhà hay văn phòng, giao dịch lại bảo mật tuyệt đối.

Vậy những nơi tốt nhất cho lựa chọn vay tiền nhanh, lãi suất hợp lý trong năm 2024 sẽ nằm dưới bài tổng hợp này.

Địa chỉ vay tiền online tốt nhất có thể đến từ đâu?

Khi đang cần tiền gấp, chúng ta sẽ có xu hướng tìm đến những nơi cho vay nhanh, dễ dàng mà xem nhẹ mức độ uy tín và sự minh bạch của nguồn vay. Chính điều này đã khiến nhiều người rơi vào bẫy tín dụng “đen”, nợ không lối thoát.

Vclick sẽ tổng hợp lại những tổ chức tín dụng, nơi cho vay uy tín, hợp pháp và an toàn. Bạn có thể tìm khoản vay online tốt nhất 2024 từ 4 nguồn sau:

Vay tiền ngân hàng

Khái niệm nguồn vay ngân hàng

Hiện tại các ngân hàng cho vay online đang dần xuất hiện. Một số ngân hàng quốc doanh cũng đã thêm mục cho vay vào app ngân hàng của mình. Từ đó, mọi khách hàng của ngân hàng có thể tiếp cận với nguồn vay. 

Các ngân hàng là kênh cho vay chính thống và đảm bảo về độ tin cậy ở mức cao nhất. Hiện nay tại Việt Nam có 49 ngân hàng (bao gồm ngân hàng 100% vốn Nhà nước, 100% vốn nước ngoài, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng chính sách…).

Các ngân hàng có nhiều sản phẩm tín dụng phù hợp với nhu cầu đa dạng, bao gồm cả vay thế chấp và tín chấp như: Cho vay mua nhà, vay mua xe, cho vay du học, cho vay tái cấp vốn sản xuất…

Ưu điểm của vay tiền ngân hàng là độ tin cậy cao, mức lãi suất áp dụng theo quy định của pháp luật, mọi chính sách và điều khoản hợp đồng rõ ràng.

Vay tiền online uy tín với lãi suất hợp lý nhất 2023 ở đâu?

Ngân hàng luôn là kênh tín dụng chính thống và đảm bảo nhất

Đặc điểm của mục cho vay của ngân hàng:

Có thể cho vay với thời gian xử lý hồ sơ vài ngày: điều này có thể tùy thuộc vào các ngân hàng khác nhau. Có ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ vay của bạn trong 1 giờ, có ngân hàng thì phải vài ngày. 

Lãi suất ổn định: ngân hàng thuộc sự quản lý của pháp luật rất chặt chẽ, nguồn vốn lớn nên việc lãi suất và độ uy tín đều được đảm bảo.

Bảo mật thông tin: việc bảo mật thông tin khách hàng là điều tất yếu. Điểm mạnh nhất là độ đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch, không lo ngại hacker chiếm đoạt thông tin cá nhân.

Điều kiện cho vay online: cũng khá phức tạp. Ngân hàng thường có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhằm xét duyệt hồ sơ và mức vay lớn nhất của bạn.

Việc cho vay của ngân hàng có thể phù hợp với những khoản vay có số tiền ổn định và không nhiều biến động: mua nhà, thành lập công ty, mua xe hay như tài khoản tài khoản tín dụng hàng tháng. Với quy trình đánh giá rủi ro và khả năng quản lý nợ khách hàng nghiêm ngặt, các ngân hàng có thể cung cấp khoản vay tiền online với lãi suất ổn định và thời hạn vay linh hoạt. Điều này giúp người vay có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ một cách hiệu quả, tránh được những rủi ro tài chính không đáng có. Điểm khó chịu lớn nhất của vay ngân hàng đó là hồ sơ để vay thường rất phức tạp, thời gian chờ lâu và rất có thể bạn không điều kiện để vay nợ.

Sàn tài chính kết nối vay online

Khái niệm sàn tài chính kết nối vay online:

Hình thức sàn tài chính kết nối vay tiền online này xuất hiện ở Việt Nam cũng đã có từ khá sớm. Đây là một nền tảng tài chính kết nối với nhau thông qua một hệ thống trực tuyến. Người vay có thể sử dụng sàn này để tìm kiếm trực tiếp những bên cung cấp vốn. Những người cung cấp vốn là ai? Đó có thể là ngân hàng, tổ chức tài chính phi ngân hàng, hoặc nhà đầu tư cá nhân. Người cung cấp vốn có thể bất cứ ai. Miễn là đảm bảo được nguồn vốn, tính minh bạch.

Vay tiền online uy tín với lãi suất hợp lý nhất 2023 ở đâu?

Sàn tín dụng Vclick - kết nối vay nhanh và uy tín

Đặc điểm của sàn tài chính Vclick:

Vclick - Sàn tín dụng thuộc CTCP Đầu tư Vega Fintech giúp kết nối người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính tới ngân hàng và các tổ chức tín dụng uy tín nhất Việt Nam. Thông qua công nghệ AI và hệ thống Big Data, việc xét duyệt khoản vay của khách hàng sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng. 

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay tại Vclick và được giải ngân siêu tốc với hạn mức tối đa lên đến 80 triệu đồng. Hiện nay, khi đăng ký khoản vay tiền online tại Vclick bạn sẽ được kết nối đến các tổ chức tín dụng uy tín được cấp phép như: SHB Finance, Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei), Tima (Sàn kết nối tài chính, cho vay ngang hàng P2P Lending), TPFico (Khối tín dụng tiêu dùng thuộc TP Bank).

Vì là sàn tài chính nên rất đa dạng về điều kiện thỏa thuận về thời hạn, lãi suất, phí dịch vụ… Đây là hoạt động ưu việt nhất của sàn so với các nền tảng cho vay khác. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ một điều: nếu bạn không chuyên rất có thể bạn sẽ ngụp lặn trong hàng tá thông tin. Bạn cũng phải nghiên cứu ưu nhược điểm của từng bên cung cấp vốn vay tiền online

Do đó bạn cần chọn đúng sàn cho vay uy tín, dễ hiểu, chọn nhà cung cấp có uy tín cao. Đặc biệt một số sàn uy tín cao như Vclick có thể các sản phẩm vay vốn với lãi suất và thời hạn linh hoạt hơn. Khoản vay tiêu dùng chỉ cần xét duyệt trong 1 phút.

Bật mí mẹo vay tiền từ các đơn vị cho vay hàng đầu:

===> Vay tiền SHBFinance

===> Vay tiền MCredit

===> Vay tiền TPFico

===> Vay tiền Tima

Mẹo ===> Vay tiền bằng sim Viettel

Nền tảng cho vay ngang hàng

Khái niệm nền tảng cho vay ngang hàng: 

Từ xa xưa mọi người có thể tới cửa tiệm cầm đồ để vay nợ. Những cửa tiệm cầm đồ hoạt động độc lập, luôn có sẵn một khoản tiền rất lớn. Họ sẽ cho bạn vay dựa trên tài sản bạn thế chấp hoặc giấy tờ giá trị tùy thân của bạn. Nền tảng cho vay ngang hàng cũng hoạt động dựa trên vậy. 

Công nghệ kỹ thuật số phát triển khí các nền tảng cho vay ngang hàng cũng dần nở rộ. Phương thức cho vay tiền ngang hàng (Peer-to-Peer Lending/P2P Lending) được xây dựng trên nền tảng công nghệ số, kết nối trực tiếp người đi vay với bên cho vay mà không cần thông qua các tổ chức trung gian tài chính. Nhờ vậy thủ tục và quy trình cho vay cũng được tối giản, giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế kể trên, hình thức cho vay online này cũng gây ra một số rủi ro do chưa có một khuôn khổ pháp lý điều chỉnh hoạt động này. Theo thống kê, ở Việt Nam đang có khoảng 100 công ty cung cấp dịch vụ P2P Lending đang thử nghiệm hoặc đã đi vào hoạt động chính thức.

Mô hình cho vay online này (hay còn gọi là P2P lending) là sự kết nối trực tiếp người vay tiền và người muốn vay thông qua nền tảng trực tuyến. Mô hình không dưới sự kiểm soát của ngân hàng. Bỏ qua bước trung gian, giúp giảm chi phí, rõ ràng bên vay tiền online và bên cho vay.

Đặc điểm cho vay ngang hàng:

Điều kiện khoản vay dễ dàng và đơn giản: hầu hết điều khoản rất dễ hiểu, đơn giản, giúp người vay tiền tiết kiệm được thời gian và công sức.

Lãi suất thấp hơn ngân hàng: vì cắt bỏ khâu phí trung gian nên việc lãi suất cho vay trên nền tảng P2P này thường thấp hơn một số khoản vay đang được ngân hàng cung cấp.

Đa dạng về hình thức vay: từ việc bạn vay tiền để tiêu dùng cơ bản hay vay để mua nhà, mua ô tô, mua kinh doanh. Việc bạn vay để làm gì thường không phải vấn đề lớn ở việc kí giấy cho vay.

Tính minh bạch: nền tảng này cũng giống với sàn tài chính cho vay. Mọi thông tin về lãi suất, yêu cầu, thời hạn cho vay từ người cung cấp đều có đầy đủ.

Không yêu cầu tài sản thế chấp: đây là hình thức cho vay tiền online chỉ cần đưa thông tin chứng minh thư đầy đủ. Nền tảng P2P này sẽ cung cấp dịch vụ với khoản vay lãi suất cao hơn.

Vay tiền online uy tín với lãi suất hợp lý nhất 2023 ở đâu?

Tima được biết đến là nền tảng cho vay ngang hàng uy tín tại Việt Nam

Một số nền tảng cho vay ngang hàng:

Vaymuon.vn

Tima

F88 Finance

Payme

Lendmo

Mobivi

Trust Circle

Tiện dụng như vậy nhưng cho vay tiền online ngang hàng cũng có rủi ro nhiều. Thế nhưng trong thực tế, số tổ chức hoạt động P2P Lending có thể nhiều hơn và các cơ quan quản lý chưa thống kê chính thức. Rủi ro lớn nhất là vấn đề pháp lý và đạo đức. Vì không thông qua sự bảo vệ của quy định pháp luật, nên rất có thể bạn vay tiền có thể chịu những thiệt thòi khó nói. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, bạn nên chọn lựa những đơn vị uy tín, có đăng ký kinh doanh, hội sở, điểm điểm giao dịch hay liên kết với các ngân hàng uy tín.

App vay tiền online

Khái niệm app vay online:

App cho vay là những ứng dụng có tính tích hợp trong hoạt động tài chính này. App vay tiền được thiết kế dùng cho điện thoại thông minh, cho phép người dùng vay tiền trực tuyến. Người đăng ký vay không cần phải đến chi nhánh ngân hàng nào.

Tất cả mọi hoạt động đăng ký app vay vốn, cung cấp thông tin và tài chính, cuối cùng chờ xét duyệt, nhận tiền đều được thực hiện online. Bạn không cần phải nhờ ai trông hộ con, không cần phải xin nghỉ làm ra ngân hàng. Mọi việc đã có website vay tiền online lo, mở khoản vay 15 phút là bạn đã có khoản tiền mình mong muốn. 

Đặc điểm của app cho vay tiền online:

Đặc trưng app cho vay thường cung cấp quy trình đơn giản và tiện lợi hơn. Quy định khoản vay dễ dàng và đơn giản, lãi suất thấp hơn ngân hàng: chỉ cần 30 phút – 1 tiếng bạn đã có thể nhận tiền sau khi gửi hồ sơ vay. Lãi suất của app vay tiền thường tốt hơn. Vì nếu mô hình cho vay ngang hàng lãi suất thấp vì cắt bỏ khâu phí quản lý của ngân hàng, thì app cho vay online và sàn cho vay tiền lại tối ưu khả năng vay với ngân hàng. Từ đó tạo nên lãi suất hấp dẫn cho người vay. 

An toàn hơn: bởi app tài chính vay online này hoạt động có sự quản lý hợp tác với ngân hàng, tổ chức tài chính lớn. Do đó những lợi ích được ngân hàng và luật pháp bảo vệ cũng cao hơn.

Đa dạng về hình thức vay: Có thể nói việc bạn vay dùng vào mục đích gì không phải vấn đề lớn ở việc kí giấy cho vay.

 Tính minh bạch: nền tảng này đảm bảo thông tin về lãi suất, yêu cầu, thời hạn cho vay từ ngân hàng và tổ chức tài chính đều có đầy đủ.

Không yêu cầu tài sản thế chấp: đây là hình thức cho vay tiền tiêu dùng đang được nhiều app cho vay online sử dụng nhiều nhất.

Một số app vay tiền online uy tín nhất:

- Ví điện tử Momo

Khi sử dụng ví Momo, bạn có thể dùng dịch vụ Vay Nhanh (tên cũ là Vay Nhanh Fast Money) với thời gian duyệt vay siêu tốc chỉ 1 phút.

Hạn mức: Lên đến 20 triệu đồng

Thời gian trả góp: 18 tháng

Lãi suất: 45%/năm đối với gói vay 2 triệu và 45%/năm đối với gói vay từ 3 đến 20 triệu.

- Ứng dụng Viettel Money

Khi truy cập Vay tiền từ ứng dụng Viettel Money, bạn sẽ được kết nối đến các đơn vị cho vay như: Mcredit (vay nhanh 15 triệu), Easy Vay siêu tốc (từ Easy Credit), Vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 70 triệu đồng, lãi suất từ 1,67%/tháng.

Điều kiện để vay tiền tại app Viettel Money: Khách hàng là thuê bao di động Viettel, được định danh bằng CMND/CCCD và một số quy định của từng khoản vay cụ thể.

- Doctor Đồng - Vay tiền online

Hạn mức: Từ 500 ngàn đến 10 triệu

Lãi suất: Từ 12% đến 20%/năm

Thời gian: 3 tháng - 12 tháng

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong vòng 1 giờ. App Doctor Đồng miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên.

- MoneyCat

Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.

Lãi suất: 0% lãi suất & phí lần vay đầu.

Thời gian: 10 – 30 ngày.

Ứng dụng MoneyCat ưu đãi 0% lãi suất và chi phí cho khách hàng vay lần đầu. Tthủ tục chỉ cần CMND để vay nhanh.

Những điều kiện để đánh giá 1 khoản vay online tốt

Như mình đã trình bày bốn nguồn vay tiền tốt thì việc lựa chọn một khoản vay tiền online hợp lý cần dựa trên những tiêu chí như sau: 

An toàn

Bảo mật thông tin, tránh bị đánh cắp thông tin là điều quan trọng nhất. Ở việt nam có rất nhiều tổ chức cho vay tiền online uy tín nhưng cũng không thiếu tổ chức lợi dụng người vay để đạt được mục đích khác. Do vậy, trên nền tảng online thì việc lựa chọn một nhà cung cấp khoản vay cùng nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay an toàn, luôn là điều khách hàng phải lưu tâm nhất.

Lãi suất

Vay nợ mà chịu lãi cao thì việc tránh xa nợ nần là điều khó tránh khỏi. Do đó, việc chúng ta lựa chọn một lãi suất tốt sẽ giúp sức khỏe tài chính của chúng ta sớm ổn định hơn. Vay nợ với lãi tốt chính là đòn bẩy giúp chúng ta đạt được mong muốn sớm hơn, nắm bắt cơ hội dễ dàng hơn.

Phí dịch vụ

Tất nhiên ngoài lãi suất bạn cần biết thêm là dịch vụ vay tiền online đều tồn tại phí vay nợ. Phí này tồn tại ở nhiều tên gọi và hình thức như phí tất toán, phí trả chậm, phí thường niên (đối với thẻ tín dụng). Đặc biệt, gần đây như báo dân trí và tuổi trẻ đã đưa tin có rất nhiều người bị lừa bởi hình thức cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản ngân hàng điện tử và cả OTP xác nhận cũng như nộp tiền phí trước nhận tiền vay sau. Đây là trường hợp thuộc về phạm trù lừa đảo nên việc lựa chọn nguồn vốn nào, bạn nên chú ý vào vấn đề này.

Thời hạn trả nợ

Hiện tại có rất nhiều mức vay nợ từ vài ngày cho tới vài năm. Việc lựa chọn hạn mức thời gian trả nợ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thời hạn vay online càng dài thì mức lãi suất bạn phải trả hàng tháng sẽ nhỏ hơn. Tuy nhiên mỗi bên cung cấp cho vay online sẽ có mức phí và lãi suất khác nhau được đề cập chi tiết trong hồ sơ ký duyệt. Chúng ta có thể cân nhắc để lựa chọn mức thời gian trả nợ và bên cung cấp tốt nhất. 

Hạn mức khoản vay

Đối với vay tín dụng online hiện nay mức vay có thể lên tới 100 triệu đồng. Hồ sơ thường được ký duyệt với số tiền lớn, thủ tục đều rất đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể dùng thẻ tín dụng với hạn mức thẻ vài chục triệu để sử dụng vào việc gấp. Điều này cũng rất dễ dàng hơn việc đăng ký vay tại sàn tài chính hay app vay online.

Điều khoản về thông tin người vay tiền

Một số ngân hàng có những yêu cầu nghiêm ngặt về thông tin người vay tiền. Điều này được thể hiện ở nơi cư trú, độ tuổi, thu nhập hiện tại của người vay tiền, thông tin có mang nợ xấu không? Nếu thông tin của bạn minh bạch, là người trưởng thành, mức thu thập ổn định thì việc cho vay đa số đều diễn ra dễ dàng. Ngoài ra, nếu không may bạn dính nợ xấu hay rất khó chứng minh thu nhập cá nhân thì tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bên vay tiền ở phía cuối bài viết này.

Thời gian thẩm định, phê duyệt

Như mình đã đề cập ngân hàng có thời gian phản hồi vay chậm nhất sau đó sẽ tới sàn tài chính cho vay, cho vay ngang hàng, nhanh nhất là app cho vay tiền. Ngoài ra, thời gian phê duyệt còn phù thuộc vào sức khỏe tài chính của bạn, thông tin mà các đơn vị kiểm tra. Do đó, nếu bạn thực sự cần dùng tiền gấp thì app cho vay online là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu bạn chưa vội thì ngân hàng cũng là một sự lựa chọn an toàn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị cho vay

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng cũng là điểm vô cùng quan trọng. Bạn sẽ cần được biết những điều khoản quan trọng, hỗ trợ nhắc báo trả nợ để tránh bị mất nhiều phí. Những người tư vấn có chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn rất tốt. Ngân hàng phải phục vụ khách hàng rất nhiều trong một ngày nên nếu bạn chưa rõ về điều khoản cũng như cần hỗ trợ nhiều, bạn có thể tham khảo những nền tảng khác như tôi đã đề cập. Ngoài ra, tránh những đơn vị có nhiều phốt về sự thiếu minh bạch, lãi suất không như thông báo trên website, app…

Tìm khoản vay phù hợp với người lần đầu vay online trong 5 bước

Nếu bạn có thời gian thì nghiên cứu nhất định về 8 tiêu chí lựa chọn bên cung cấp cho vay online. Nhưng nếu đây là lần đầu bạn đi vay tiền online, muốn tìm bên cho vay tiền uy tín thì để mình giúp bạn.

Đầu tiên: hãy có kế hoạch trả nợ trước khi vay tiền online

Bởi hơn ai hết, chúng ta là người đi vay tiền, mình sẽ phải trả cả gốc và lãi lại cho đơn vị cung cấp. Nếu mình chưa rõ kế hoạch trả nợ, bạn sẽ bị ngập trong nợ nần. Nếu số tiền bạn vay nhỏ thì bạn cần biết mình vay trong bao lâu? Vay dùng việc gì? Nếu số tiền lớn thì bạn đầu tư vào hạng mục gì? Mình cần thời gian bao lâu để trả nợ?

Bước 2: bạn cần nghiên cứu bên cho vay

Mình biết bạn rất gấp việc vay tiền online nhưng có thể chắc chân, an toàn, tránh bị kẻ gian lợi dụng. Bạn cần chọn ra ít nhất 5 bên cung cấp dịch vụ cho vay uy tín. Đó có thể là ngân hàng mà bạn hay sử dụng, app nổi tiếng, có độ uy tín cao. 

Bước thứ 3: bạn hãy báo trực tiếp cho họ gửi chi tiết khoản vay

Việc liên hệ trực tiếp này qua app hoặc thông tin được bố cáo trên website chính thức, tư vấn viên hỗ trợ. Họ sẽ rất nhanh gửi cho bạn thông tin chi tiết về lãi suất, phí và thời hạn mà bạn cần phải trả nợ. 

Bước 4: so sánh chi tiết các đơn vị cung cấp cho vay

Khi đã có thông tin đầy đủ thì việc bạn so sánh cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Như mình đã đề cập, tuyệt đối bạn không được tin vào đơn vị yêu cầu bạn đóng phí. Không tin tưởng những bên có thông tin trong hợp đồng không nhất quán với thông tin đưa ra trên website.

Bước 5: chọn bên cho vay tiền online tốt nhất

Chúc mừng bạn đã tới đích rồi. Với các yêu cầu với tiêu chí định sẵn của chính bản thân, bạn chắc đã chọn được đúng nơi cần vay tiền nhanh và tốt nhất. Điều quan trọng là người đi vay tiền online chúng ta phải chọn nhà cung cấp cho vay tiền uy tín và có thâm niên trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của họ lần cuối trước khi gửi hồ sơ cuối, để tránh các rủi ro không mong muốn. Điều cuối cùng là chờ đợi một chút, một lát sau quay lại bạn sẽ nhận khoản vay phù hợp nhất từ bên cung cấp.

Vay tiền online uy tín với lãi suất hợp lý nhất 2023 ở đâu?

Chọn đơn vị cho vay online uy tín trên Vclick

Nếu bạn cần tìm nơi cho vay tiền online? Đến Vclick nhận khoản vay online uy tín nhất 

Vclick là sàn tài chính kết nối cho vay chất lượng 

Vclick là một sàn tín dụng trực tuyến, kết nối người cần vay tiền với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Với công nghệ đánh giá hiện đại, khách hàng có thể truy cập và yêu cầu khoản vay một cách đơn giản và nhanh chóng hơn so với cách thức truyền thống. Vclick được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vega Fintech, một đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ AI và Big data để tạo ra các sản phẩm và ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

Nhà cung cấp cho vay trên sàn uy tín

Bên cung cấp có vốn hóa lớn giúp cho việc cho vay của sàn hoạt động thông suốt, chặt chẽ được pháp luật quy định. Bạn có thể vay nhanh dễ dàng, an toàn và tuyệt đối bảo mật thông tin. Những đơn vị mà Vclick hợp tác cung cấp hoạt động cho vay đều là ngân hàng lớn như SHB Finance, TPFico cùng tổ chức tài chính lớn như Tima, Mcredit.

Khả năng hỗ trợ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và tiện ích

Để đăng ký vay từ Vclick bạn chỉ cần CMND/CCCD & số điện thoại, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Bạn hoàn toàn có tiền chuyển về tài khoản chỉ 1 phút. Nếu bạn đã lỡ có nợ xấu thì đội ngũ hỗ trợ của Vclick sẽ giúp đỡ bạn hoàn thiện hồ sơ vay tốt hơn.

Không thu phí

Đây là chương trình tuyệt vời đến từ sứ mệnh muốn đem sàn cho vay Vclick tới toàn bộ khách hàng đang gặp khó khăn tại Việt Nam. Sàn Vclick sẽ không thu phí gì từ phí lập tài khoản, phí duy trì cũng như phụ phí nào trong quá trình bạn vay tiền online. Đây là một chương trình hiếm có, được sự hợp tác của Vclick cùng các đối tác ngân hàng của mình.

Với những lợi ích và đặc điểm nổi bật của mình, Vclick sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang cần khoản vay online uy tín phù hợp và an toàn. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay để cảm nhận sự tiện lợi và đáng tin cậy của Vclick. Đội ngũ của Vclick sẽ luôn đồng hành bạn trong bất cứ khó khăn nào. 

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế