Lãi suất Mcredit cập nhật mới nhất tháng 1/2024

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1615
|
Chia sẻ bài viết

22/05/2024

Lãi suất Mcredit cập nhật mới nhất tháng 1/2024

Nội dung

Lãi suất Mcredit đang là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu tìm hiểu lãi suất trước khi vay tiêu dùng rất lớn. Và Mcredit là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng vay lựa chọn. Cùng Vclick tìm hiểu lãi suất cụ thể dành cho các gói vay nhanh, vay tiêu dùng, vay trả góp… đến từ Mcredit nhé.

Thông tin công ty tài chính TNHH MB Shinsei - Mcredit

Mcredit ra đời từ năm 2016, tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei. Đây là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội - MB Bank và Ngân hàng SBI Shinsei của Nhật Bản.

Với chiến lược kinh doanh đặt khách hàng là trung tâm, Mcredit đã cung cấp các giải pháp tài chính gọn nhẹ, đơn giản, an toàn, áp dụng triệt để công nghệ số thông minh để tạo thuận tiện cho khách hàng.

Thông tin chi tiết:

Tên đầy đủ

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei

Tên tiếng Anh

MB Shinsei Finance Limited Liability Company (MS Finance)

Tên viết tắt

Mcredit

Trụ sở

Tầng 9,10,11,12 Tòa nhà MB Bank, 21 Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội

Website

https://Mcredit.com.vn

Facebook

https://www.facebook.com/McreditVietNam/

Hotline

1900 636769

Email

[email protected]

Các sản phẩm Mcredit cung cấp gồm có: Cho vay tiền mặt, Cho vay trả góp, dịch vụ thẻ tín dụng với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Với thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là MBBank và SBI Shinsei Bank cùng sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Mcredit phấn đầu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tài chính số hàng đầu tại Việt Nam.

Có nên vay tiền Mcredit không?

Vay tiền Mcredit đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng, có thể kể đến một số ưu điểm sau:

Thủ tục, quy trình vay đơn giản, hồ sơ vay không đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp. Nhiều khoản vay chỉ cần duy nhất CCCD/CMND là đủ.

Hạn mức cho vay lớn, khách hàng có thể vay tối đa 100 triệu (đây là hạn mức trần được Nhà nước quy định đối với cho vay tiêu dùng)

Lãi suất cạnh tranh: Lãi vay tín chấp của Mcredit tương đối “dễ thở”

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Mcredit nổi bật với nhiều gói vay đa dạng và đơn giản

Có thể đăng ký vay, ký hợp đồng, giải ngân hoàn toàn online, không cần đến tận điểm giao dịch.

Tỷ lệ duyệt vay cao: Mcredit có tỷ lệ duyệt vay cao, đồng nghĩa với việc khách hàng có nhiều khả năng được vay tiền tại Mcredit.

Kỳ hạn vay linh hoạt: Mcredit cung cấp nhiều kỳ hạn vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 60 tháng, giúp khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Đa dạng phương thức thanh toán: Để tạo thuận lợi tối đa trong việc thanh toán khoản vay, Mcredit đã kết nối 26,884 điểm thanh toán Viettel, VnPost Payoo, MoMo và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank trên toàn quốc.

Ưu đãi hấp dẫn: Mcredit thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn và thanh toán đúng hạn.

Các gói vay đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau: Vay tiền mặt online, vay trả góp mua xe máy, điện thoại, laptop, hàng điện máy, nội thất, trả góp học phí du học…

Những lưu ý khi đăng ký vay tín chấp tại Mcredit

Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Mcredit: Hồ sơ vay tín chấp Mcredit khá đơn giản, nhưng khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ theo yêu cầu để quá trình xét duyệt hồ sơ được nhanh chóng và thuận lợi.

Cung cấp thông tin chính xác đồng thời chịu trách nhiệm về thông tin đó: Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác trong quá trình đăng ký thông tin và chuẩn bị hồ sơ vay. Mcredit có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin hoặc giấy tờ nếu phát hiện thông tin không chính xác.

Tham khảo lãi suất và phí dịch vụ: Khách hàng cần tham khảo lãi suất và phí dịch vụ vay tín chấp Mcredit trước khi ký hợp đồng vay để nắm rõ các quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký vay tín chấp tại Mcredit, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Mcredit qua tổng đài 1900 63 67 65 hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Mcredit trên toàn quốc.

Điều kiện vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà,... Để được vay tín chấp tại Mcredit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Độ tuổi: Từ 22 - 60 tuổi đối với nam và từ 20 - 55 tuổi đối với khách hàng là nữ.

Thu nhập: Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng và có giấy tờ chứng minh thu nhập của mình (hợp đồng lao động, sao kê lương, sao kê tài khoản…)

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Chỉ cần CCCD gắn chip có thể vay nhanh 15 triệu tại Mcredit

Có đủ giấy tờ để làm hồ sơ vay, quan trọng nhất là thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu

Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Tùy từng thời điểm hoặc gói vay cụ thể, Mcredit có thể yêu cầu thêm một số điều kiện hoặc giấy tờ khác. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ được nhân viên Mcredit tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn thành hồ sơ.

Quy trình đăng ký vay tín chấp tại Mcredit

Quy trình đăng ký vay tín chấp tại Mcredit khá đơn giản, chỉ qua vài bước là các bạn có thể đăng ký và nộp hồ sơ vay online thành công, chờ đợi kết quả phê duyệt và nhận tiền về tài khoản. trình tự các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay tín chấp trên website của Mcredit, truy cập ứng dụng, gọi đến tổng đài 1900 63 67 65 hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch. Khách hàng cần đăng ký họ tên, số điện thoại đang sử dụng, số tiền cần vay.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn hoặc với gói vay đơn giản thì chỉ cần chụp 2 mặt của CCCD/CMND và xác minh bằng eKCY là đủ.

Bước 3: Mcredit thẩm định hồ sơ của khách hàng, nếu đạt đủ điều kiện sẽ duyệt vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân: Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ ký hợp đồng vay vốn và  tiền được giải ngân về tài khoản. Khách hàng có thể thực hiện bước này online haowcj đến trực tiếp điểm giao dịch.

Lãi suất vay tín chấp Mcredit mới nhất

Vay TikTak - Vay nhanh 15 triệu lãi suất từ 1.66%

Tiktak là gói vay nhanh 100% online với hạn mức 15 triệu được thiết kế cực kỳ đơn giản. Khách hàng đủ điều kiện chỉ cần cung cấp 1 loại giấy tờ duy nhất là thẻ CCCD gắn chip để làm hồ sơ vay.

Nếu đạt đủ điều kiện, khoản vay của bạn sẽ được duyệt ngay tức khắc và tiền giải ngân thẳng về tài khoản trong vòng 5 phút.

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Vay TikTak tại Mcredit - nhận tiền trong tích tắc

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Mcredit - Tài Chính Thông Minh về điện thoại, tiến hành đăng ký qua app, nhập các thông tin như: Tên, số điện thoại, số CCCD, chụp ảnh 2 mặt của thẻ CCCD và xác minh theo thời gian thực bằng eKYC là hoàn tất khâu đăng ký.

Lãi suất vay mua trả góp xe máy Honda Việt Nam lãi suất từ 0.79%

Khách hàng mua xe máy Honda trả góp thông qua Mcredit sẽ được hưởng lãi suất

 • 0.79% nếu trả trong kỳ hạn từ 9 - 15 tháng
 • 0.99% nếu trả kỳ hạn 6 - 8 tháng.

Khách hàng cần trả trước từ 20% giá trị xe. Khoản vay đăng ký tối thiểu từ 10 triệu đồng.

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Vay trả góp mua xe Honda lãi suất cực “hời”

Khoản vay được áp dụng khi khách hàng mua xe tại 500 HEAD Honda đang hợp tác với Mcredit trên toàn quốc, không giới hạn dòng xe. 

Mua trả góp xe điện X VinFast - Lãi suất chỉ 0.99%

Gói vay giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe máy điện X VinFast với lãi suất siêu tiện chỉ 0.99%/tháng, hoàn toàn miễn lãi trong 4 tháng đầu.

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Sở hữu xe điện VinFast với lãi suất chỉ 0.995

Chương trình áp dụng với các dòng xe: Feliz S, Klara S (2022), Evo200, Evo200 Lite, Vento S và Theon S, với các mức giá từ 22 đến 69,9 triệu đồng. Áp dụng cho gần 200 showroom chính hãng của Vinfast trên toàn quốc. Khoản vay chỉ yêu cầu CCCD/CMND.

Vay mua trả góp điện thoại lãi suất 0% từ CellphoneS

Một gói vay hấp dẫn sẽ làm hài lòng những tín đồ công nghệ. Khi mua sắm điện thoại tại các cửa hàng CellphoneS hợp tác với Mcredit sẽ được ưu đãi mua trả góp với lãi suất chỉ từ 0%, thời hạn thanh toán linh hoạt từ 6 tháng.

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Mua trả góp tại CellphoneS với lãi suất chỉ từ 0%

Để mua trả góp điện thoại với lãi suất ưu đãi, bạn chỉ cần đến cửa hàng CellphoneS có liên kết với Mcredit và cung cấp CCCD/CMND để làm hồ sơ vay, chờ xét duyệt và thẩm định. Ngay khi xét duyệt khoản vay thành công, cửa hàng sẽ giao sản phẩm cho bạn.

Lãi suất thẻ tín dụng Mcredit - từ 0%

Bộ thẻ tín dụng Chất Việt từ Mcredit đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với chính sách hấp dẫn. Thẻ giúp bạn chủ động tài chính trong tầm tay, dễ dàng chuyển đổi trả góp tự động với lãi suất 0%, có thể rút tiền mặt hạn mức 100 triệu đồng. Miễn phí duy trì, miễn phí mở thẻ, không phí quản lý, không phí hồ sơ. 

Lãi suất thẻ được Mcredit áp dụng đối với từng khách hàng cụ thể tùy vào điểm tín dụng, mức thu nhập khi làm hồ sơ mở thẻ. Khi sử dụng, khách hàng sẽ phải thanh toán các loại phí sau:

Lãi suất Mcredit update mới nhất hiện nay

Sở hữu thẻ tín dụng Mcredit để trả góp với lãi suất hấp dẫn

 • Phí thường niên: 199.000 VND/năm
 • Phí phạt chậm thanh toán: 4% Số tiền chậm thanh toán, tối thiểu 150.000 VND
 • Phí rút tiền mặt bằng ngoại tệ: 3% số tiền giao dịch
 • Phí rút tiền mặt tại ATM của MB: 1.5% số tiền giao dịch (tối thiểu 10.000 VND) Đổi PIN, in sao kê và xem số dư miễn phí.
 • Phí rút tiền mặt tại ATM của ngân hàng khác: 1.5% số tiền giao dịch (tối thiểu 10.000 VND)
 • Phí trả góp cho giao dịch từ 3.000.000 VND trở lên: từ 2.99% đến 12.49%/tháng (kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng)
 • Phí đăng ký trả góp cho giao dịch từ 500.000 đến 2.999.999 VND: 50.000 VND (tại đơn vị liên kết) và 150.000 (tại đơn vị không liên kết)
 • Phí tất toán trả góp: 5% giá trị giao dịch đăng ký trả góp, tối thiểu 150.000 VND
 • Lãi suất quá hạn bằng 150% lãi suất trong hạn

Tuy nhiên, thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng Mcredit là 45 ngày nên bạn hoàn toàn có thể chủ động tài chính để thanh toán dư nợ đúng hạn, tránh phải trả lãi suất cao và bị áp dụng phí phạt.

Với những thông tin từ Vclick chia sẻ hy vọng có thể giúp các bạn nắm rõ mức lãi suất Mcredit mới nhất và khoản vay nhanh phù hợp nhất cho mình.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế