VỀ CHÚNG TÔI

Xây dựng & Phát triển Vclick

Vclick là Sàn tín dụng kết nối người cần vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Thông qua công nghệ đánh giá hiện đại, khách hàng sẽ tiếp cận khoản vay đơn giản và nhanh chóng hơn so với thông thường. Vclick là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vega Fintech - đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ AI, Big data nhằm tạo ra những sản phẩm, ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

nhan vien

300

Nhân viên

thanh lap

2017

Thành lập

khach hang

10 Triệu

Khách hàng

Website https://vclick.vn là một sản phẩm được đầu tư nhiều tâm huyết, nhân lực, và được vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VEGA FINTECH, liên kết người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính cá nhân với những tổ chức tín dụng uy tín.

Vclick là đơn vị giới thiệu các sản phẩm vay theo hình thức tín chấp và trả góp hàng tháng với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Các gói vay online tại Vclick giới thiệu cho khách hàng được giải ngân bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam. Để đăng ký vay bạn chỉ cần CMND/CCCD & số điện thoại, không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Website là nền tảng kết nối người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, đầy đủ giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Thông qua công nghệ AI thông minh cùng hệ thống Big Data hiện đại, khách hàng sẽ tiếp cận được khoản vay phù hợp, tỷ lệ duyệt vay cao hơn so với thông thường.

Đối tác của Vclick là các tổ chức tín dụng uy tín được cấp phép như Công ty Tài chính Điện lực (EVN FC), SHB Finance, Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei), Mirae Asset Finance Company (MAFC),… các đối tác có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Tầm nhìn

Trở thành sàn tín dụng, kết nối tài chính được tin dùng nhất tại Việt Nam


Sứ mệnh

Kết nối và trợ giúp khách hàng đang khó khăn, có nhu cầu tài chính tìm kiếm các sản phẩm vay tín chấp với các đơn vị cho vay uy tín. Hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn cho vay với lãi suất thấp, minh bạch tránh xa tín dụng đen.

about-frame

Ưu điểm khi tìm kiếm khoản vay tại Vclick

- Không mất phí: Đăng ký vay trên Vclick hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ lúc đăng ký vay đến khi giải ngân.

- Khách hàng có nợ xấu: Để biết chính xác có được duyệt vay hay không, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website: https://vclick.vn để nhận được kết quả.

- Thông tin được bảo mật: Thông tin của bạn khi khai báo, đăng ký vay được bảo mật hoàn toàn theo đúng các quy định của pháp luật. Các thông tin được mã hóa và bảo mật an toàn.

- Thủ tục đơn giản: Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin số tiền cần vay, số điện thoại và CMND/CCCD, hệ thống sẽ tìm khoản vay phù hợp trong vòng 1-2 phút. Tổ chức tín dụng sẽ phê duyệt sau đó giải ngân khi hồ sơ đạt yêu cầu. Tất cả quy trình đều online 100%, đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện. Lưu ý: Đối với các khoản vay chưa được phê duyệt online, Tổ chức Tín dụng có thể liên hệ với bạn để hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.