Vay tín chấp online bằng sim Viettel chính chủ

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 2726
|
Chia sẻ bài viết

11/08/2023

Vay tín chấp online bằng sim Viettel chính chủ

Nội dung

Vay tín chấp qua sim Viettel là hình thức vay vốn an toàn và tiện lợi, hạn mức vay cao và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký vay bằng sim Viettel ngay tại Vclick để được duyệt siêu tốc nhé.

Điều kiện vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là một trong những cách vay vốn online dành cho các đối tượng là chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel. Đây là hình thức vay tín chấp theo sự uy tín từ thông tin cá nhân nên người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng không cần chứng minh thu nhập hay cần sự bảo lãnh của người thân.

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel có thể áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nhanh trên toàn quốc. Điều kiện cho vay rất đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và sổ hộ khẩu kèm với số sim Viettel là đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay tiền theo sim Viettel mình đang sử dụng, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền giải ngân trong vòng 12 giờ vì tổ chức cho vay không cần phải đến tận nhà bạn để ấc minh và thẩm định hồ sơ vay vốn.

 

Vay tiền bằng sim Viettel nhanh gọn, tiện lợi, lãi hấp dẫn

Những lợi ích hấp dẫn của hình thức vay tín chấp này có thể kể đến như:

 • Được vay tối đa với số tiền lên đến 80 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay cực kỳ linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Được tất toán khoản vay trước hạn theo nhu cầu.
 • Hồ sơ vay cực đơn giản, có thể nhận tiền vay sau 12 giờ.
 • Không cần đến nhà thẩm định.
 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng.

Trên thực tế thì có khá nhiều thuê bao viettel vay tiền và 99% là thành công.

Đăng ký vay bằng Sim có mất phí không?

Thông thường, các tổ chức cho vay không thu phí đăng ký vay cũng như phí thẩm định hay phí giải ngân của khách hàng. Tuy nhiên trước khi đăng ký vay thì khách hàng cần phải hỏi rõ lại thông tin này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Thời gian giải ngân cho khoản vay bằng sim này có thể từ 12 đến 24 giờ sau khi hồ sơ của khách hàng được duyệt vay. Với các website vay tiền online uy tín thì thời gian sẽ nhanh hơn có thể chỉ sau vài giờ là có thể nhận được tiền do được áp dụng công nghệ hiện đại giúp cho việc xác minh thông tin nhanh chóng và chính xác.

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Theo Sim Viettel

Sản phẩm Vay bằng sim Viettel được nhiều khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Điều kiện vay đơn giản: Chỉ cần bạn sở hữu sim Viettel với thông tin chính chủ, thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên.
 • Số tiền cho vay linh hoạt: Khách hàng có thể vay tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng - mức lãi cụ thể sẽ được xét duyệt dựa trên nhiều yếu tố (độ trung thực, điểm tín dụng CIC) và đảm bảo tính công bằng cho người vay. Khách hàng tốt sẽ được  ưu đãi lãi suất hơn.
 • Quy trình đăng ký và xét duyệt khoản vay trực tuyến hoàn toàn, không cần đến tận nơi.
 • Người vay được nhận tiền giải ngân sau tối đa 24h
 • Đơn vị cho vay thẩm định dựa trên hồ sơ và điểm tín dụng, không thẩm định tại nhà, nơi làm việc hoặc gọi cho người thân.
 • Được quyền tất toán khoản vay trước hạn (trả nợ trước hạn)
 • Gói vay này được nhiều đơn vị liên kết hỗ trợ.

Bên cạnh những khuyết điểm thì vay tiền theo số điện thoại Viettel cũng tồn tại một số điểm hạn chế như: Sim nhất định phải được đăng ký chính chủ, có thời hạn sử dụng lâu năm. Lãi suất áp dụng là lãi tín chấp nên khá cao so với các hình thức vay thông thường.

 bổ sung hồ sơ vay tiền bằng sim viettel

Hồ sơ được duyệt nhanh hơn nếu mọi thông tin đều chuẩn xác

Vay bằng sim Viettel cần bổ sung thêm những hồ sơ gì?

Khi vay tiền theo sim Viettel chính chủ, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ sau:

 • Thẻ chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD)
 • Sổ hộ khẩu/Sổ KT3
 • Sim Viettel chính chủ

Quy trình và các bước làm thủ tục cho vay:

Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay với số tiền cụ thể trên website

Bước 2: Nhân viên gọi điện và tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ vay.

Bước 3: Khách hàng gửi hồ sơ (đã được hướng dẫn bởi nhân viên tư vấn)

Bước 4: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và duyệt hồ sơ trong vòng 12h – 24h. Tùy theo điểm tín dụng và độ uy tín mà khách hàng sẽ được duyệt khoản vay tối đa bao nhiêu và hưởng lãi suất ở mức nào.

Bước 5: Khách hàng báo thông tin tình hình duyệt hồ sơ cho khách hàng, nếu khoản vay được duyệt thì khách hàng sẽ được nhận tiền nhanh chóng.

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel bao nhiêu?

Hiện nay lãi suất của gói vay bằng sim chính chủ Viettel để phục vụ mục đích tiêu dùng sẽ có 3 mức hỗ trợ và ưu tiên:

 • Mức hỗ trợ 1: Là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối thiểu 10 triệu và tối đa là 25 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng từ 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức hỗ trợ 2: Đây là trường hợp những thuê bao được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ từ 2,17%/tháng.
 • Mức ưu tiên 3: Dành cho đối tượng khách hàng được hỗ trợ vay tối đa tới 50 triệu đồng, trả góp trong vòng 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất, chỉ từ 1,4%/tháng.

vay bằng sim viettel chính chủ 

Thuê bao Viettel lâu năm giúp tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ vay

Cách đăng ký vay tín chấp online bằng sim Viettel trên Vclick

Nếu bạn đang có nhu cầu về tiền mặt, hãy truy cập ngay Vclick - Sàn kết nối tín dụng uy tín nhất Việt Nam. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và khoản tiền cần vay lên hệ thống, nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức gọi điện để giải thích cho bạn về sản phẩm vay và kết nối cho bạn đến các tổ chức tài chính uy tín với điều kiện phù hợp.

Thông qua công nghệ AI thông minh cùng hệ thống Big Data hiện đại, Vclick sẽ nhanh chóng kết nối khách hàng đến đơn vị cho vay phù hợp, tỷ lệ duyệt vay cao hơn so với thông thường. Các đối tác trên Vclick đều hỗ trợ vay qua hình thức này, bạn có thể vay 70 triệu Lotte Finance bằng sim dễ dàng.

Lưu ý: Khi đăng kí vay online, bạn nên dùng sim chính chủ, đăng ký đúng theo thông tin của mình. Bạn có thể kiểm tra nhanh thông tin sim bằng cách nhắn tin cú pháp “TTTB” gửi đến số 1414.

Bên cạnh đó, hãy nhớ nhập đầy đủ và chính xác thông tin, upload giấy tờ cá nhân, xác thực khuôn mặt để khoản vay nhanh chóng được duyệt. Bạn hãy an tâm bởi mọi thông tin của khách hàng được Vclick bảo mật tuyệt đối, chủ phục vụ cho việc xác thực thông tin và đăng ký khoản vay.

Khi cần vay bằng sim Viettel chính chủ, hãy đến với Vclick để đăng ký và được duyệt vay siêu tốc nhé!

 

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế