Vay tiền mặt tín chấp nhanh chóng và an toàn tại TPFico

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1858
|
Chia sẻ bài viết

09/01/2024

Vay tiền mặt tín chấp nhanh chóng và an toàn tại TPFico

Nội dung

TPFico là đơn vị cho vay tiền mặt thuộc ngân hàng TPBank và là một trong các đối tác uy tín của Vclick. TPFico có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt online phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng cấp thiết.

TP Bank hỗ trợ vay tiêu dùng qua thương hiệu TPFico

TPFico là thương hiệu được ngân hàng Tiên Phong - TPBank phát triển cho ra đời với sứ mệnh là giải pháp tài chính dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng. TPFico cung cấp sản phẩm cho vay tiền mặt online mà không yêu cầu thế chấp tài sản.

Khách hàng vay vốn tại TPFico cũng được áp dụng lãi suất ưu đãi, điều kiện cho vay dễ dàng, thủ tục và hồ sơ đơn giản, duyệt vay và giải ngân nhanh chóng.

TPFico cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD và giấy phép lái xe là có thể đăng ký khoản vay.

Vay tiền mặt tín chấp tại TPFico

TPFico là đối tác tài chính uy tín của Vclick

Tổng quan về TPFico

Mặc dù TPFico là bộ phận tín dụng thuộc ngân hàng Tiên Phong nhưng vay tiền tại TPFico không phải là vay tiền từ TPBank. TPFico là công ty tài chính có các sản phẩm vay linh hoạt, dành cho những đối tượng có thu nhập khiêm tốn. Việc đăng ký vay tín chấp qua TPFico sẽ giúp khách hàng được giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản, gọn nhẹ. Đây là câu trả lời cho thắc mắc của rất nhiều người khi muốn vay tiền tại đây.

Hiểu một cách đơn giản, TPFico là khối tài chính thuộc ngân hàng TMCP Tiên Phong. Đơn vị này hoạt động theo dạng công ty tài chính, sản phẩm chính là cho vay tiền tín chấp không cần chứng minh thu nhập.

Đối tượng khách hàng của TPFico khá lớn thế nên điều kiện đặt ra cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và đang có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên và có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực là có thể vay tiền online tại đây.

TPFico ra mắt thị trường từ năm 2017, cho đến nay đơn vị đã có nhiều điểm giao dịch ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện tại TPFico hoạt động độc lập với TPBank nhưng vẫn là đơn vị trực thuộc của ngân hàng này.

Đăng kí tài khoản TPFico qua app

Hiện tại TPFico đã có app trên điện thoại di động giúp khách hàng tạo tài khoản, tra cứu thông tin và trả nợ khoản vay.

Quản lý khoản vay truy vấn khoản vay, lịch trả nợ, lịch sử thanh toán, mẫu hợp đồng và điều khoản cho vay… Tra cứu thông tin khoản vay: phương thức thanh toán, địa điểm thanh toán, các hướng dẫn thanh toán trước hạn… Quản lý thông tin cá nhân: quản lý các thông tin về mật khẩu, account đăng nhập, cài đặt dịch vụ… Cập nhật tin tức khuyến mãi từ TPBank – TPFico và liên hệ trợ giúp. Và quan trọng hơn cả, việc cài đặt và sử dụng lại vô cùng đơn giản. Sau khi tải và cài đặt, bạn chỉ cần sử dụng số chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và số điện thoại đã đăng ký với TPFico là có thể đăng ký truy cập vào ứng dụng và thực hiện tra cứu tất cả các thông tin về khoản vay mà bạn cần.

Tải app TPFico cho Iphone tại đây, App dành riêng cho điện thoại Android tại đây.

Sản phẩm cho vay TPFico hoạt động như thế nào?

Hiện tại, TPFico có nhiều sản phẩm vay tiền mặt phục vụ khách hàng. Cụ thể: 

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất từ 1.76%/Tháng, Hồ sơ bao gồm: Bảo hiểm nhân thọ + Biên lai + CMND/CCCD.

Vay tiền theo hóa đơn nước: Lãi suất từ 2,17%/Tháng, Hồ sơ bao gồm: Hóa đơn nước + Hộ khẩu + CMND.

Vay tiền theo hợp đồng trả góp: Lãi suất 2,95%/Tháng, Hồ sơ bao gồm: Hợp đồng trả góp >4 tháng + CMND + Hộ khẩu.

Vay tiền theo bảng lương: Lãi suất từ 1%/tháng, Hồ sơ bao gồm: Bảng lương + Hợp Đồng lao động + CMND/CCCD.

Vay tiền theo bảo hiểm y tế: Lãi suất từ  2,17% – 2,75%/Tháng, Hồ sơ bao gồm: Bảo hiểm y tế công ty + Hộ khẩu.

Vay tiền theo hóa đơn tiện ích: Lãi suất từ 2.17%/Tháng, Hồ sơ bao gồm: Hóa đơn (Điện, nước, cáp, hóa đơn điện thoại, sim,….) + CMND/CCCD

Vay theo hợp đồng vay cũ: Lãi suất từ 2.17%/tháng, Hồ sơ bao gồm: Hợp đồng vay cũ + CMND/CCCD

Vay tín chấp theo CMND & SHK: Lãi suất từ 2.17%/tháng, Hồ sơ bao gồm: CMND/CCCD + SHK

Vay theo bảng sao kê tài khoản ngân hàng: Lãi suất từ 2.17%/tháng, Hồ sơ bao gồm: CMND/CCCD + bảng sao kê tài khoản ngân hàng

Vay vốn sinh viên: Lãi suất từ 1.32/tháng, Hồ sơ bao gồm: Chụp thẻ sinh viên, CMND và GPLX

Vay tiền Thành phố Vinh: Lãi suất từ 1.32/tháng, Hồ sơ bao gồm: Chụp CMND và GPLX

Vay tiền Hà Tĩnh: Lãi suất từ 1.32%/tháng, Hồ sơ bao gồm: Chụp CMND và GPLX

Vì sao bạn nên vay tiền nhanh tại TPFico?

 • Là đơn vị thuộc ngân hàng Tiên Phong nên uy tín đảm bảo, độ tin cậy cao.
 • Có hạn mức vay tiền cao so với thị trường chung, tối đa lên đến 200 triệu đồng. 
 • Khách hàng có thể trả nợ theo hình thức trả gốc theo quý hoặc trả góp mỗi tháng, có nhiều kênh trả nợ tiện ích.
 • Thời hạn vay vốn tín chấp dài đến 48 tháng. 
 • TPFico còn hỗ trợ khách hàng vay vốn mà không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất vay tín chấp ở TPFico chỉ dao động quanh mức 15%/năm (tức là khoảng 1,25%/tháng).

Xem thêm: Lãi suất TPFico mới nhất

Vay tín chấp TPFico có ưu điểm gì?

Những lợi thế khi vay tiền TPFico được nhiều khách hàng đánh giá cao là: 

Điều kiện cho vay đơn giản: Khách hàng lựa chọn vay tiền tại TPFico sẽ dễ dàng đáp ứng được những tiêu chí của khoản vay. 

Có nhiều sản phẩm vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng có nguồn thu nhập khiêm tốn, từ nhân viên doanh nghiệp đến người làm nghề tự do…

Chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng hoặc đứng tên thanh toán hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, cáp internet… Mức đóng hàng tháng càng cao thì số tiền vay được càng nhiều và mức lãi suất càng tốt. 

Chương trình cho vay của TPFico được nhiều khách hàng đăng ký là vay trả góp. Vì vậy khách hàng thanh toán tại công ty tài chính trên 6 tháng vẫn có thể vay tiền online tại đây. 

Vay nhanh với TPFico

Vay tiền TPFico thông qua cổng Vclick để được duyệt nhanh chóng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì vẫn còn có một số hạn chế khi khách hàng vay tiền tại TPFico như: Công ty sẽ không hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu hoặc đang có hợp đồng vay trả góp tại tổ chức khác, tỷ lệ thẩm định và phê duyệt khoản vay thấp.

Vậy nên nếu bạn đang bị nợ xấu hoặc cần một khoản tiền cấp thiết thì có thể đăng ký khoản vay tại Vclick - cổng kết nối tín dụng sẽ xác thực và sàng lọc hồ sơ và chuyển đến đối tác TPFico hoặc các đối tác uy tín khác có sản phẩm cho vay phù hợp, giải ngân nhanh chóng.

Cách bắt đầu vay với TPFico

Để vay tiền tại TPFico, bạn có thể vào cổng kết nối tín dụng Vclick và đăng ký mở khoảng vay với các thông tin cơ bản như: Số điện thoại bạn đang sử dụng và số tiền cần vay.

Lưu ý: Để thông tin nhanh chóng được xác thực và khoản vay được duyệt nhanh chóng, bạn nên dùng số điện thoại chính chủ, có lịch sử thanh toán tốt.

Tiếp theo, khách vay vốn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là người Việt Nam, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (trong độ tuổi lao động)
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng
 • Phải có phương án sử dụng vốn vay phù hợp và kế hoạch trả nợ khả thi
 • Không có nợ xấu ở tổ chức tín dụng khác

Ngoài ra. tùy từng thời kỳ, tùy sản phẩm cho vay mà sẽ có thêm một số điều kiện khác.

Để vay tiền online TPFico được duyệt hồ sơ nhanh, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tiếp với TPFico mobifone hoặc đăng ký vay nhanh thông qua sàn tín dụng Vclick - sàn kết nối người vay vốn đến với bên cho vay thông qua công nghệ hiện đại.

Sử dụng những gì làm tài sản thế chấp khi vay TPFico?

Khi cần vay một khoản tiền lớn, trong thời gian dài, bạn sẽ cần thế chấp tài sản. Vay thế chấp tiêu dùng tại TPFico, khách hàng có thể được cấp hạn mức vay lên tới 80% giá trị tài sản, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm.

Tuy phải thế chấp nhưng ngân hàng không thu giữ hoàn toàn tài sản đảm bảo mà chỉ giữ giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu tài sản của bên vay. Vì thế bạn vẫn có thể sử dụng tài sản của mình trong suốt thời gian vay vốn để phục vụ cho cuộc sống.

Khi vay tín chấp, vay tiền nhanh với CMND, CCCD hay bằng lái xe, TPFico cũng không thu giữ giấy tờ của bạn, bạn chỉ cần chụp ảnh các giấy tờ tùy thân này thật rõ nét và tải lên Vclick để được kiểm định và xét duyệt nhanh chóng.

Mẹo để được phê duyệt và trả nợ TPFico tiện lợi

Để vay tiền online tại TPFico được duyệt nhanh chóng, bạn cần rà soát xem mình có đáp ứng đủ những điều kiện hay không. Tiếp theo, hãy chuẩn bị thẻ CCCD/CMND, chụp ảnh thật rõ nét để máy tính xác minh thông tin được thuận tiện.

Đối với các khoản vay thế chấp, tài sản thế chấp như đăng ký xe (cà vẹt), hợp đồng bảo hiểm, thẻ y tế… phải chính chủ. Số điện thoại bạn đăng ký vay vốn cũng phải được đứng tên bạn và đăng ký thông tin đầy đủ với nhà mạng.

Một mẹo giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng là đăng ký khoản vay thông qua sàn kết nối tín dụng Vclick - địa chỉ mở khoản vay online duyệt nhanh. Với công nghệ hiện đại, Vclick sẽ nhanh chóng kiểm định thông tin khách hàng nhập lên và đối chiếu với ảnh chụp giấy tờ tùy thân, kiểm định sự trung thực một cách nhanh và chính xác.

Mở khoản vay TPfico ngay-Tiền cầm trong tay

Tham khảo những mẹo để hồ sơ vay được TPFico duyêt nhanh chóng

TPFico hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khoản vay giúp khách hàng có thể thanh toán đúng thời hạn tiện lợi và an toàn. Có 3 hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng được ghi trong hợp đồng tín dụng
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo, ShopeePay hoặc Shopee, Viettel Money
 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại hệ thống ngân hàng TPBank trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về TPFico

Giấy tờ tối thiểu để vay TPFico

- Chứng minh thư / căn cước công dân
- Giấy phép lái xe

Vay tiền TPFico online có mất phí không?

Trả lời: Khách hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào khi vay tiền trực tuyến tại TPFico hoặc thông qua Vclick.

Khi thanh toán trễ hạn tôi có phải chịu phí phạt không?

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay trễ từ 5 đến 9 ngày (tùy từng sản phẩm) sẽ phải chịu một khoản phạt bồi thường thiệt hại với số tiền từ 100.000đ - 250.000đ và bồi thường thêm nếu có thiệt hại phát sinh liên quan. Phí phạt này được quy định rõ trong hợp đồng tín dụng.

Có thể tất toán khoản vay tại TPFico trước thời hạn không?

Để tất toán khoản vay, bạn cần liên hệ với ngân hàng hoặc nhân viên tư vấn để được hướng dẫn hoàn tất thủ tục. Tùy từng sản phẩm mà khách hàng có thể phải chịu phí trả nợ trước hạn tùy theo chính sách của TPFico và được ghi cụ thể trong hợp đồng.

Phí bảo hiểm khoản vay tại TPFico là bao nhiêu?

Theo quy định của TPFico, phí bảo hiểm khoản vay = Số tiền bảo hiểm x (Tỷ lệ phí bảo hiểm 1 năm/12 tháng) x số tháng tham gia bảo hiểm..

Hy vọng những thông tin do Vclick chia sẻ có thể giúp các bạn nắm rõ được những ưu - nhược điểm khi vay tiền nhanh tại TPFico và cách đăng ký khoản vay TPFico thông qua Vclick để được duyệt nhanh siêu tốc và bảo mật cao.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế