Mách bạn địa chỉ vay online duyệt nhanh hoàn toàn tự động

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1400
|
Chia sẻ bài viết

02/10/2023

Mách bạn địa chỉ vay online duyệt nhanh hoàn toàn tự động

Nội dung

Vay tiền online duyệt nhanh không còn xa lạ mà đang trở thành một hình thức tín dụng khá tiện lợi, phù hợp với nhiều người. Để vay an toàn và được duyệt nhanh, Vclick mời bạn tham khảo các địa chỉ cho vay uy tín sau.

Giới thiệu dịch vụ vay duyệt nhanh online

Khi cần gấp một khoản tiền, nhiều người quá chú trọng yếu tố nhanh chóng, tiện lợi mà xem nhẹ mức độ uy tín và sự minh bạch của nguồn vay, dễ dàng gặp phải tình huống “tiền mất, tật mang". 

Vay tiền online không khó, nhưng để vay an toàn và được duyệt cũng như giải ngân nhanh chóng thì bạn phải tìm đến các địa chỉ uy tín. Thông thường, hình thức cho vay online sẽ được áp dụng cho những khoản tiền không quá lớn và kỳ hạn vay không quá dài, thế nên điều kiện vay cũng tương đối đơn giản và cũng không cần nhiều giấy tờ.

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền nhanh trực tuyến chỉ cần khách hàng có thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc chứng minh nhân dân (CMND) là có thể được duyệt hồ sơ vay. Với hình thức vay tín chấp này, bạn cần lưu ý mức lãi suất sẽ cao hơn so với vay thông thường và bạn cần phải trả đúng hạn.

Dịch vụ vay online duyệt nhanh nở rộ

Nhu cầu vay tiền online phục vụ tiêu dùng ngày càng cao

Tùy từng đơn vị cho vay mà sẽ có nhiều hình thức thanh toán nợ khác nhau như: Thanh toán trực tiếp, thanh toán qua Zalopay, qua ví điện tử Momo… Bạn có thể chọn hình thức nào phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

Có thể nói vay tiền online duyệt siêu tốc đã trở thành “cứu cánh” cho nhiều người khi đang cần gấp một khoản tiền như đóng học phí, thanh toán viện phí hay chi trả các khoản quan trọng.

Lợi ích của dịch vụ cho vay duyệt nhanh online

Lợi ích lớn nhất của vay duyệt nhanh là khách hàng sẽ có được nguồn tiền mặt nhanh chóng, phục vụ ngay cho nhu cầu tài chính cấp thiết. Nếu bạn vay số tiền nhỏ thì thậm chí chỉ với thẻ CCCD cũng có thể được xét duyệt và giải ngân trong vòng 15 phút.

Với những dịch vụ tài chính uy tín thì mức lãi suất hoàn toàn hợp lý, có nhiều phương thức trả nợ thuận tiện, đơn giản.

Điều kiện cho vay và hồ sơ đăng ký dễ dàng, thuận tiện.

Không cần thế chấp tài sản, không phát sinh thêm các chi phí dịch vụ.

Được nhân viên tư vấn và tính toán lãi suất khoản vay, số tiền cần trả hàng tháng và tiến trình trả nợ.

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của dịch vụ này là dễ sinh ra nợ xấu và khách hàng có thể gặp rủi ro về bảo mật thông tin nếu ký kết hợp đồng với đơn vị kém uy tín.

Dịch vụ cho vay online hoạt động như thế nào?

Bạn có bao giờ băn khoăn nếu chỉ vay online với thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân thì công ty tài chính làm thế nào để xác minh và tin tưởng bạn?

Ngành tài chính là một trong những ngành được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, bao gồm cả công nghệ xác minh hình ảnh và thông tin khách hàng. Khi bạn yêu cầu mở một khoản vay, bạn sẽ phải nhập thông tin và gửi hình ảnh thẻ căn cước, ảnh chân dung của mình lên hệ thống.

Các thuật toán sẽ quét và kiểm tra, đối chiếu ảnh chân dung và ảnh trên thẻ căn cước của bạn có phải cùng một người hay không. Bên cạnh đó, tổ chức tài chính cũng có thể kiểm tra và xác minh thông tin của bạn có trung thực không.

Bạn cũng phải trải qua một bước trò chuyện với nhân viên tư vấn, đây thực chất kiêm luôn một bước kiểm tra và xác minh lại những thông tin bạn đã khai báo.

Vay online siêu tốc thủ tục nhanh gọn

Bạn có thể vay online siêu tốc chỉ với giấy tờ đơn giản

Quy trình phê duyệt nhanh

Quá trình phê duyệt khoản vay online cho khách hàng cực kỳ đơn giản. Khi bạn cần vay tiền, bạn sẽ nhập tên, số điện thoại và số tiền cần vay lên hệ thống.

Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỏi rõ nhu cầu cũng như tư vấn cho bạn sản phẩm vay phù hợp, mức lãi suất, cách thanh toán và khả năng tài chính của bạn để phục vụ cho việc thanh toán nợ.

>> Vay duyệt tự động nhờ nền tảng Digital Lending

Nếu các điều kiện của bạn đáp ứng, bạn sẽ chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước cùng ảnh chân dung của bạn lên hệ thống, công ty tài chính kiểm tra điểm tín dụng của bạn xem mức độ rủi ro và khả năng trả nợ của bạn có khả thi không. Nếu ở mức an toàn, khoản vay của bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Top dịch vụ cho vay online phê duyệt nhanh

Để vay online uy tín và được phê duyệt nhanh nhất, bạn có thể tham khảo các đơn vị tài chính sau đây:

Mcredit

Công ty tài chính Mcredit là liên doanh giữa MB Bank (Ngân hàng Quân đội) và công ty tài chính MB Shinsei của Nhật Bản. Đây là một trong những đơn vị cho vay được đánh giá cao nhất về độ tin cậy cũng như uy tín trên thị trường tài chính hiện nay.

Tima

Đây cũng là một đơn vị cho vay online duyệt nhanh siêu tốc với thủ tục cực kỳ đơn giản. Khách hàng có thể vay tiền trực tuyến bằng giấy đăng ký xe hoặc thẻ căn cước công dân. Thời gian duyệt hồ sơ, ký hợp đồng và giải ngân trong vòng 2 giờ.

Lotte Finance

Lotte Finance là đơn vị cho vay tiền mặt thuộc tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc đang được nhiều người biết đến. Điều kiện vay tại Lotte Finance khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng, chỉ cần không có nợ xấu thì khả năng được duyệt khoản vay cực kỳ cao.

Vclick-top dịch vụ mở khoản vay online siêu nhanh

Vclick kết nối người vay đến tổ chức tài chính tin cậy

SHBFinance

SHB Finance là đơn vị tài chính của ngân hàng SHB và được đánh giá cao về mức độ tin cậy và chuyên nghiệp. Sản phẩm cho vay tiền mặt của SHBFinance có hạn mức cao, lãi suất hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng có thu nhập khiêm tốn.

Tại sao chọn Vclick là nơi vay online tốt nhất

Vclick là Sàn tín dụng kết nối người cần vay tiền online với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. Thông qua công nghệ đánh giá hiện đại, khách hàng sẽ tiếp cận khoản vay đơn giản và nhanh chóng hơn so với thông thường.

Với công nghệ hiện đại, Vclick sẽ giúp bạn lọc thông tin bạn nhập lên hệ thống và chuyển đến đơn vị tài chính phù hợp nhất, giúp bạn kết nối nhanh chóng. Thay vì phải tìm kiếm nhiều trang web, nhiều công ty tài chính, bạn chỉ cần nhập yêu cầu tại Vclick và sẽ được kết nối nhanh chóng.

Những đối tác của Vclick được đánh giá cao về độ tin cậy và tuân thủ pháp luật và bảo mật thông tin tuyệt đối, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm thông tin và nhu cầu về tài chính và không phải trả thêm bất kỳ mức phí nào ngoài tiền gốc và lãi của khoản vay.

 

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế