Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 671
|
Chia sẻ bài viết

04/05/2024

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín

Nội dung

Ngày nay, hình thức vay tiền không cần gặp mặt chỉ cần giấy tờ cơ bản được rất nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm và sự thuận tiện. Song không phải ai cũng biết cách làm hồ sơ vay để được duyệt nhanh nhất. Bài viêt sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín.

Vay tiền không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền không cần gặp mặt là một hình thức vay tiền thông qua các nền tảng trực tuyến, vốn vay được giải ngân bằng cách chuyển khoản ngân hàng trong nước. Hình thức này áp dụng với các khoản vay tín chấp nhỏ, người đi vay không cần thế chấp tài sản hoặc làm thủ tục phức tạp.

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Vay tiền không gặp mặt là vay tiền qua các nền tảng trực tuyến

Chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi và có thẻ CCCD hoặc CMND là đã có thể đăng ký để vay khoản vốn từ 500.000 VNĐ đến 20 triệu đồng. Cơ sở để thẩm định hồ sơ và đưa ra quyết định vay dựa vào các yếu tố: lịch sử tín dụng, độ uy tín của cá nhân, mức thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Ưu và điểm - nhược điểm vay tiền không cần gặp mặt

Dịch vụ cho vay tiền không cần gặp mặt có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Sau đây là những đặc điểm nổi bật thu hút khách giúp hình thức cho vay không cần gặp mặt phát triển mạnh:

- Tiện lợi: Vay tiền theo hình thức trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đi tới điểm giao dịch, hoặc là photo công chứng giấy tờ hồ sơ. 

- Hồ sơ đơn giản: Chỉ cần có bản chụp 2 mặt của CCCD hoặc CMND là đã có thể tạo ngay hồ sơ khoản vay. Nếu khách hàng có nhu cầu vay một khoản tiền lớn hơn thì cần thêm một số giấy tờ: hóa đơn điện, nước, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên…

- Đa dạng khoản vay: Vay tiền không cần gặp mặt cung cấp nhiều gói vay phù hợp với những khách hàng cần khoản tài chính nhỏ từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Gói vay được thiết kế phù hợp nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu.

- Dễ dàng so sánh thông tin: Khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và so sánh về lãi suất, biểu phí, điều kiện và đánh giá sự uy tín của các tổ chức tài chính khác nhau để tìm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

- Quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân tiền về tài khoản khách hàng diễn ra nhanh hơn so với hình thức truyền thống rất nhiều.

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Có nhiều lợi ích và bất cập khi vay tiền không cần gặp mặt

Nhược điểm

Những nhược điểm sau cũng là thông tin quan trọng mà bạn cần nắm rõ để tránh rủi ro:

- Lãi suất cao: So với mặt bằng chung hình thức cho vay khác trên thị trường thì vay không cần gặp mặt có mức lãi suất khá cao do người vay tiền không phải thế chấp tài sản, hồ sơ đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng

- Dễ rơi vào lừa đảo: Nếu thiếu kinh nghiệm hoặc chủ quan trong việc tìm hiểu và đánh giá các tổ chức tài chính khách hàng dễ rơi vào bẫy của những bên cho vay thiếu uy tín hay còn gọi là tài chính đen. Hãy lưu ý một vài điểm sau: Nhân viên tư vấn mập mờ, có thái độ uy hiếp, ép buộc tham gia khoản vay, tổ chức tài chính thiếu thông tin công khai, minh bạch, hợp đồng không rõ ràng điều khoản, mập mờ lãi suất và phí….

Khi tiếp cận các nguồn cho vay không cần gặp mặt, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo những review của khách hàng khác. Đặc biệt, tuân thủ nghiêm chỉnh quy tắc và là người đi vay tiền thông minh.

Làm thế nào để vay tiền không cần gặp mặt

Hiện nay, các tổ chức tài chính cho vay tiền không cần gặp mặt cung cấp tới khách hàng những cách vay tiền hiện đại mang lại sự thuận tiện giúp cho khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian.

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Hướng dẫn vay tiền không cần gặp mặt

Cách vay tiền chuyển khoản ngay qua website

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Cách vay tiền không gặp mặt qua website

Vay tiền trực tuyến trên website là hình thức sử dụng web chính thức của các tổ chức tín dụng thông qua điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính bảng để tạo hồ sơ vay tiền. Bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập link chính thức của tổ chức cho vay.

Bước 2: Đăng ký vay bằng cách nhập số điện thoại và số tiền vay.

Bước 3: Tìm hiểu về gói vay và điều kiện tương ứng.

Bước 4: Nhập SMS OTP gửi về điện thoại và đăng ký theo mẫu hiển thị, điền gói vay đã lựa chọn được. 

Bước 5: Thực hiện gửi giấy tờ theo yêu cầu của tổ chức tài chính.

Bước 6: Gửi hồ sơ và chờ liên hệ từ đơn vị cho vay.

Lưu ý khi vay tiền qua website 

Website là nền tảng vay tiền online uy tín mà bạn nên tham khảo và có thể sử dụng. Tuy nhiên hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng từ tên miền, thông tin hiển thị công khai về tổ chức tài chính cho tới những thông tin về gói vay mà bạn đang tiếp cận để tránh rủi ro gặp phải những trang web lừa đảo.

Hướng dẫn vay tiền không cần gặp mặt qua app

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Cách vay tiền online trên app

Ứng dụng cho vay là nền tảng được ưa chuộng bởi có thể phù hợp với các thiết bị cầm tay phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng app có thể giúp khách hàng quản lý thông tin khoản vay cũng như nhắc nhở thanh toán nợ nhanh chóng, thuận tiện.

Bước 1: Truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng cho vay của tổ chức tài chính mà bạn đã lựa chọn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bước 3: Đọc kĩ thông tin về hạn mức, thời gian thanh toán, lãi suất của các gói vay được hiển thị công khai trên app.

Bước 4: Tạo hồ sơ vay tiền bằng cách nhập đầy đủ thông tin theo biểu mẫu có sẵn. 

Bước 5: Chờ phản hổi xét duyệt. Bạn có thể sẽ nhận được liên hệ từ tư vấn viên để xác minh thông tin hoặc tư vấn cụ thể về hợp đồng khoản vay trước khi nhận được kết quả.

Bước 6: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay.

Vay tiền online qua hỗ trợ khách hàng của bên vay

Đây là hình thức cho vay mà bên vay là khách hàng được ưu tiên tham gia những khoản vay tài chính ví dụ như: khách hàng sở hữu thẻ tín dụng, người sử dụng ví thần tài, khách hàng, đối tác của tổ chức phi lợi nhuận, khách hàng của các sàn thương mại điện tử, trung tâm mua sắm, siêu thị có hỗ trợ hình thức mua hàng trả góp..

Với việc vay online qua hỗ trợ khách hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn tiếp cận và nhận được thông tin cụ thể về khoản vay phù hợp với bạn. Nếu đạt được thoả thuận, bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục nhận vay online và giải ngân nhanh chóng

Sản phẩm vay tiền không gặp mặt 

Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm vay tiền không gặp mặt đáng tin cậy và đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Vay tiền không cần gặp mặt để chi trả các hóa đơn đến ngày thanh toán

Vay theo sim

Là sản phẩm vay vốn đang được nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng bởi người đi vay không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản chỉ cần là chủ sở hữu của sim từ một trong các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone…

Tuỳ theo từng ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ có thêm điều kiện phụ như: chủ sở hữu sim trong thời gian bao lâu, có yêu cầu CCCD hoặc sổ hộ khẩu không, Có nợ xấu không…

Hình thức vay tiền qua sim có đặc điểm là chủ sở hữu sim càng lâu thì lãi suất càng được ưu đãi. Và gói vay cũng có hạn mức cao hơn hình thức vay bằng CCCD hoặc CMND.

Vay h5

Vay H5 là hình thức vay tiền online sử dụng trình duyệt web để vay tiền trên các website của các tổ chức tài chính. Vay H5 với thủ tục đơn giản, điều kiện duyệt vay dễ dàng, đáp ứng nhanh chóng một khoản tiền cho những người đang cần gấp.

Vay chỉ cần cmt/cccd

Là hình thức cho vay với thủ tục siêu đơn giản, chỉ cần chụp ảnh cận CMND hoặc CCCD 2 mặt và điền thông tin cá nhân để hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Chỉ cần cung cấp CCCD hoặc CMND là có thể vay tiền

Với công nghệ định danh điện tử eKYC hiện đại, việc phân tích thông tin từ CCCD của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với khách hàng có uy tín cá nhân tốt sẽ dễ dàng tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng. Tuy nhiên hạn mức tối đa mà nhiều tổ chức tài chính đang áp dụng cho khách hàng sử dụng hình thức này là 5 triệu đồng.

Vay theo sổ bảo hiểm

Là loại hình cho vay tín chấp với tài sản đảm bảo chính là mã số bảo hiểm xã hội của khách hàng. Các công ty tài chính sẽ dựa trên thông tin từ thẻ bảo hiểm xã hội của khách hàng để làm hồ sơ vay vốn. 

Tuy nhiên khách hàng sẽ chỉ được tiếp cận các gói vay với số tiền thấp cùng với lãi suất cao. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng hình thức vay tiền online bằng sổ bảo hiểm.

Vay theo lương

Đây là gói vay phổ biến được các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp dựa trên thu nhập từ lương và không yêu cầu có tài sản đảm bảo. Khách hàng chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương. Tuỳ vào quy định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính trong từng trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần bổ sung giấy tờ khác.

Đặc điểm của hình thức vay tiền qua lương là người vay phải đang ở độ tuổi lao động và có thu nhập tối thiểu từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng.

Vay theo hạn mức thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng lớn hiện nay đều phát hành thẻ tín dụng, và có gói vay dành cho khách hàng sử dụng thẻ. Đây được coi là cách vay tiền online an toàn nhất hiện nay. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật theo quy định do pháp luật quy định.

Để có được khoản vay này, bạn cần phải đăng ký làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng và hạn mức khách hàng nhận được là khác nhau. Hạn mức thẻ tín dụng dựa vào bảng lương của khách hàng để có thể xác minh có khả năng chi trả.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được ưu tiên sử dụng khoản vay ngang bằng với hạn mức thẻ tín dụng đang sở hữu. Có thể là khoản tiền bạn đã chi tiêu và được ưu đãi trả góp dài hạn với lãi suất thấp, hoặc bạn có thể rút số tiền bằng hạn mức thẻ bạn có. Nhược điểm của hình thức này là nếu bạn rút tiền mặt sẽ phải chịu phí rút tiền khá cao.

>> Vay theo hạn mức thẻ tín dụng

Kinh nghiệm vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay

Cách vay tiền không cần gặp mặt chuyển khoản ngay uy tín 

Cần cẩn trong khi vay tiền online để tránh lừa đảo

Sau đây là những kinh nghiệm hữu ích cho bạn để có quyết định chính xác nhất khi vay tiền online:

  • Lựa chọn địa chỉ vay uy tín: Là tổ chức tài chính lớn, thông tin minh bạch, rõ ràng, lãi suất ưu đãi, chính sách công khai, tuân thủ pháp luật và được nhiều người lựa chọn.
  • Chỉ vay trong khả năng chi trả của mình: Đừng chủ quan cho rằng vay tiền online dễ dàng mà bỏ qua mức thu nhập và tình hình tài chính hiện tại, bạn sẽ dễ bị vướng vào những khoản nợ không có khả năng chi trả và tạo thành gánh nặng tài chính.
  • Sử dụng 1 số điện thoại cố định để đăng ký vay: Điều này sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng hơn và đồng thời tránh trường hợp tổ chức tài chính liên hệ xác nhận không được sẽ huỷ hồ sơ.
  • Chọn khoản vay và thời hạn thanh toán phù hợp: Trước khi vay, hãy lập kế hoạch trả nợ trong khả năng mà không ảnh hưởng tới nhu cầu thiết yếu và tiếp cận các khoản vay phù hợp với kế hoạch của mình.

Vay tiền online không cần gặp mặt là hình thức vay tiền đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vay tiền nhanh vì đó nên đang phát triển và được ưa chuộng tại nước ta. Qua bài viết trên đây chúng tôi hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin để có thể đưa ra quyết định đúng và sử dụng khoản vay online hiệu quả.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế