Vay tiền theo Sim iTel nhanh: Vay online tới 80 triệu

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 586
|
Chia sẻ bài viết

03/07/2023

Vay tiền theo Sim iTel nhanh: Vay online tới 80 triệu

Nội dung

 Vay tiền theo sim rất phổ biến, hiện nay vay tiền đã có mặt và được cập nhật trên ứng dụng My iTel của mạng di động iTelecom. Tìm hiểu cách vay nhanh theo SIM iTel và quy trình đăng ký bạn nhé.

SIM iTel và mạng di động iTelecom

Mạng di động iTel có đầu số 087 là một  thương hiệu của Indochina Telecom và là nhà mạng tiên phong triển khai mô hình mạng di động ảo - MVNO (Mobile Virtual Network Operator) tại Việt Nam thông qua thỏa thuận hợp tác sử dụng sóng mạng di động VinaPhone để cung cấp các dịch vụ viễn thông nhằm tối ưu về chi phí và mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Vay tiền online theo Sim iTel

Vclick đã xuất hiện trên ứng dụng My iTel của iTelecom

Từ ngày 1/3/2021, Mạng di động iTelecom chính thức là một trong các nhà mạng cung cấp trải nghiệm eSIM (SIM điện tử - Embedded SIM) cho các thuê bao tại Việt Nam, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng di động và công nghệ cao. eSIM đang được coi là tương lai với ngành viễn thông với nhiều công nghệ mới tích hợp trên một chiếc SIM nhỏ chỉ 5x5mm.

Với eSIM - không cần SIM vật lý mà vẫn đáp ứng được các chức năng của SIM vật lý như nghe, gọi, nhắn tin, hòa mạng hay chuyển qua các nhà mạng khác nhau.

Trải nghiệm vay online Vclick theo SIM iTel

Giờ đây, khách hàng dùng thuê bao iTel đã có thể vay tiền online Vclick nhanh chóng ngay trên ứng dụng My iTel.

Nằm trong chiến lược triển khai dịch vụ tài chính số trên nền tảng chăm sóc khách hàng của các nhà mạng di động, công ty đầu tư Vega Fintech - công ty phát triển website vay online Vclick đã không ngừng mở rộng kênh tiếp cận với khách hàng nhằm đem lại sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp tốc.

Từ tháng 6/2023, iTel hợp tác với sàn tín dụng Vclick để kết nối những người cần vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín.

Vay tiền online theo Sim iTel

Bạn có thể vay nhanh Vclick ngay trên app My iTel để được duyệt nhanh chóng

Khi có nhu cầu vay cấp tốc, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng My iTel, chuyên mục Tài chính - Bảo hiểm và lựa chọn Vay tiền mặt online tại Vclick.

Chỉ cần đăng ký khoản vay cùng thông tin chủ thuê bao, khách hàng sẽ được phê duyệt khoản vay tức thì, giải ngân nhanh chóng về tài khoản mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay tiền theo SIM iTel

Đối với khách hàng dùng sim iTel, điều kiện để vay trực tuyến vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết người Việt Nam, cụ thể như sau:

- Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam.

- Độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi (tùy theo quy định của từng ngân hàng, công ty tài chính cụ thể).

- Có giấy tờ tùy thân đầy đủ và hợp lệ.

- Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu VND/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ

Vay tiền online theo Sim iTel

Vay bằng sim iTel có điều kiện cực kỳ đơn giản

Chỉ với những điều kiện đơn giản trên, bạn có thể vay Vclick bằng sim iTel với hạn mức tới 80 triệu - đây là hạn mức cho vay tín chấp thuộc top cao nhất trên thị trường cho vay online hiện nay.

Vay tiền bằng sim Viettel

Cách vay tiền online Vclick bằng SIM iTel

Quy trình vay nhanh Vclick bằng sim iTel cũng đơn giản không kém. Nếu bạn đã có sẵn giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng (thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu) thì chỉ mất 1 phút để đăng ký khoản vay mà thôi.

Vay tiền online theo Sim iTel

Những đối tác tin cậy từ Vclick

Các bước đăng ký vay như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng My iTel về điện thoại hoặc vào trang web iTel.vn

Bước 2: Trong iTel Shop, bạn chọn mục “Tài chính - Bảo hiểm” >>> Chọn “Vay tiền mặt online tại Vclick”

Bước 3: Sau khi chọn vay Vclick, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ sàn tín dụng Vclick, tại đây, bạn sẽ lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay theo nhu cầu và ấn vào “Nhận khoản vay”.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhập số CMND / CCCD và đợi Vclick gửi mã số về SMS theo số điện thoại đã đăng ký, bạn nhập mã số xác thực.

Bước 5: Bạn nhập thông tin cá nhân như: Họ và tên, số CCCD / CMND (chụp ảnh mặt trước, mặt sau của thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân), chọn tiếp tục để Vclick gửi OTP qua tin nhắn. Sau khi nhập OTP là bạn đã xác nhận nhu cầu vay. 

Vay tiền online theo Sim iTel

Đăng ký vay qua Vclick để lựa chọn khoản vay tốt nhất

Bước 6: Vclick sẽ thực hiện thẩm định thông tin và gửi yêu cầu vay đến các tổ chức tài chính, đề xuất lãi suất tương ứng đến bạn. Từ đây, bạn có thể xem xét và chọn lựa ra gói vay có lợi nhất với mình.

Bước 7: Bạn chọn gói vay phù hợp, tham khảo điều kiện vay và ký hợp đồng vay online

Bước 8: Tổ chức tín dụng phê duyệt khoản vay và giải ngân tiền về tài khoản bạn đã đăng ký.

11 nơi vay online uy tín tại Hà Nội

Nếu đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ chỉ mất 1 phút để hoàn thành đăng ký vay tiền online bằng sim iTel với hạn mức tối đa lên đến 80 triệu đồng. Hãy truy cập ứng dụng My iTel và khám phá những gói vay tín dụng giải ngân siêu nhanh từ Vclick nhé.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế