Vay nhanh 20 triệu trả góp 36 tháng cho công nhân

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1075
|
Chia sẻ bài viết

28/09/2023

Vay nhanh 20 triệu trả góp 36 tháng cho công nhân

Nội dung

 Vay nhanh 20 triệu trong 36 tháng cho công nhân - Đây là sản phẩm hỗ trợ tín dụng đắc lực dành cho những người có thu nhập khiêm tốn. Cùng tìm hiểu gói vay công nhân từ Vclick nhé.

Gói vay 20 triệu trả góp 36 tháng

Công nhân là lực lượng đông đảo trên khắp cả nước, mặc dù lao động vất vả nhưng nhiều người vẫn có mức thu nhập khiêm tốn, đặc biệt là những công nhân trẻ, có ít kinh nghiệm.

Thế nhưng cuộc sống luôn nhiều khó khăn, bạn luôn cần những khoản tiền đột xuất trong khi không thể trông chờ vào thu nhập từ lương.

Chẳng hạn: Cần tiền mua điều hòa, máy giặt, trả tiền thuê nhà, thanh toán viện phí, mua thuốc men, sắm xe cộ đi lại… Thế nhưng với thu nhập khiêm tốn, đôi khi số tiền tích cóp hàng tháng quá nhỏ khiến bạn khó lòng có ngay một khoản tiền lớn khi cần gấp.

Vay nhanh 20 triệu trả góp trong 36 tháng cho công nhân

Gói vay tiêu dùng từ Vclick là giải pháp hỗ trợ tài chính đắc lực cho công nhân

Hãy tham khảo ngay các gói vay nhanh 20 triệu trả góp 36 tháng dành cho công nhân tại sàn tín dụng Vclick. Các sản phẩm tín dụng, cho vay tiêu dùng từ các đối tác uy tín của Vclick sẽ giúp bạn có ngay 20 triệu nhanh chóng chỉ với thẻ căn cước công dân và bằng lái xe.

Các đối tác của Vclick hoàn toàn không thu giữ thẻ căn cước công dân cũng như giấy phép lái xe của bạn, bạn chỉ cần chụp ảnh đúng thẻ CCCD và bằng lái xe mang tên mình để công ty tài chính xác minh thông tin, nhân thân, từ đó có cơ sở để duyệt khoản vay.

Vay nhanh 20 triệu trả góp trong 36 tháng cho công nhân

Các sản phẩm vay tiêu dùng phù hợp với công nhân thu nhập khiêm tốn

Bên cạnh đó, một số điều kiện cho công nhân vay tại Vclick cũng khá đơn giản, phù hợp với số đông như:

  • Điều kiện về độ tuổi: Từ 18 đến 60 tuổi
  • Giấy tờ tùy thân: Có thẻ CCCD còn hiệu lực
  • Có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên

Có thể thấy những gói vay tín chấp từ Vclick hoàn toàn có thể giúp đỡ những công nhân, người có thu nhập thấp, thu nhập khiêm tốn giải quyết những khó khăn về tiền bạc mà vẫn được đảm bảo quyền lợi theo đúng quy định pháp luật.

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay

Vay nhanh 20 triệu cho công nhân tại Vclick

Để vay tiền trực tuyến thông qua Vclick, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình 4 bước sau đây:

Bước 1: Bạn điền thông tin đăng ký vay tại Vclick: Thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại bạn đang sử dụng (tốt nhất là số chính chủ), số tiền cần vay, thời gian vay…

Bước 2: Hệ thống tìm và đưa ra gói vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn từ tất cả các đối tác (Mcredit, Lotte Finance, TPFico, Tima, SHB Finance…) Bạn có thể so sánh để tìm khoản vay tốt nhất.

Vay nhanh 20 triệu trả góp trong 36 tháng cho công nhân

Đăng ký gói vay tiêu dùng 20 triệu tại Vclick lãi suất hấp dẫn

Bước 3: Đọc và ký kết hợp đồng với đối tác của Vclick: Sau khi hồ sơ tín dụng của bạn được duyệt, công ty tài chính đối tác sẽ gửi cho bạn hợp đồng, hãy đọc kỹ và nắm rõ mọi điều khoản trước khi ký. Nếu còn điểm nào chưa hiểu, bạn có thể hỏi ngay nhân viên tư vấn để được làm rõ.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân về tài khoản trong 24h: Thông thường, người vay sẽ nhận được tiền sau khoảng 2 giờ kể từ khi hoàn thiện hợp đồng.

Lợi ích từ gói vay 20 triệu

Vì sao công nhân nên tạo khoản vay tại Vclick? Hãy tham khảo những lợi thế khi bạn đăng ký vay thông qua Vclick thay vì cách vay thông thường:

- Đăng kí vay online chuyển khoản ngay

- Dễ dàng được giải ngân: Với công nghệ hiện đại, xác minh thông tin cá nhân bằng e-KYC, những thông tin, ảnh chụp giấy tờ, CCCD, CMND bạn gửi qua hệ thống Vclick được máy tính xác minh nhanh chóng, loại trừ ngay nếu có dấu hiệu gian lận. Nhờ đó các đối tác luôn tin tưởng và duyệt khoản vay nhanh hơn.

- Lãi suất ưu đãi nhất thị trường: Các gói vay tín chấp tại Vclick hiện nay có lãi suất chỉ từ 1,6%/tháng, khách hàng sẽ thanh toán khoản vay hàng tháng với 1 phần gốc và tiền lãi, cách thức thanh toán đa dạng. Thời gian cho vay tới 36 tháng.

Vay nhanh 20 triệu trả góp trong 36 tháng cho công nhân

Sản phẩm vay từ Vclick đáp ứng nhu cầu của số đông công nhân

- Thông tin được bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin cá nhân, thông tin khoản vay, hợp đồng tín dụng được Vclick bảo mật tuyệt đối theo đúng quy định của pháp luật.

- Không cần chứng minh thu nhập: Với các gói vay tín chấp, vay tiêu dùng thông qua Vclick khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ, không cần phải chứng minh thu nhập bằng bảng lương, hợp đồng lao động… như thông thường.

- Giải ngân nhanh chóng: Khi hoàn thiện hợp đồng đúng theo nhân viên tư vấn hướng dẫn, các đối tác sẽ nhanh chóng xem xét hồ sơ và duyệt khoản vay của bạn, Tiền sẽ được giải ngân trong vòng 24h.

- Quy trình online 100% từ đăng ký vay, ký hợp đồng, nhận tiền giải ngân đều thực hiện online 100%, bạn không cần phải đi xa để ký hoặc nhận tiền.

- Vclick hoàn toàn không thu bất cứ phí tứ vấn, phí duyệt hợp đồng hoặc bất kỳ phí nào, khách hàng sẽ chỉ trả các khoản phí có trong hợp đồng đã ký kết theo đúng quy định như: Phí phạt trả muộn…

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế