Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng ký ở đâu?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 2148
|
Chia sẻ bài viết

27/12/2023

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng ký ở đâu?

Nội dung

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay để giải quyết các nhu cầu trong đời sống là nhu cầu chính đáng. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đăng ký khoản vay nhanh và an toàn. chuyển khoản ngay để giải quyết các nhu cầu trong đời sống là nhu cầu chính đáng. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để đăng ký khoản vay nhanh và an toàn. Vclick sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay nhanh 10 triệu đơn giản, an toàn, nhận tiền nhanh chóng.

Vay nhanh là gì? Vay nhanh ở đâu an toàn?

Vay nhanh là những khoản vay tiền ngắn hạn, khoản vay chi tiêu giúp cá nhân trang trải các chi phí bất ngờ ập đến. Hầu hết những khoản vay này không có tài sản bảo đảm, nghĩa là không cần tài sản thế chấp, chủ yếu là cho vay dựa trên uy tín cá nhân, hay còn gọi là vay tín chấp.

Khoản vay tín chấp này tuy có giá trị thấp nhưng có thể hóa giải nhiều tình huống cấp bách, căng thẳng như chi trả tiền học, viện phí, trả tiền nhà, chi tiêu tạm thời khi lương chưa về…

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng kí ở đâu?

Bất cứ ai cũng có lúc gặp tình huống cần gấp 10 triệu

Tại Vclick, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được khoản vay hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn với lãi suất hấp dẫn. Khi cần gấp 10 triệu, bạn có thể đăng ký mở khoản vay tại Vclick, chọn thời gian vay phù hợp, công cụ sẽ tự động ước tính số tiền bạn phải trả hàng tháng. Tiếp theo, bạn nhập thông tin số tiền cần vay, số điện thoại đang sử dụng và click vào Nhận khoản vay.

Tiếp theo, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện liên hệ và tư vấn các sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn, những sản phẩm tín dụng phù hợp được gửi chi tiết đến để bạn so sánh như: Lãi suất, cách tính, cần các loại giấy tờ, hồ sơ gì…

Sau khi so sánh và chọn ra sản phẩm tín dụng tốt nhất, bạn sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ đúng theo yêu cầu và đợi duyệt hồ sơ vay. Lưu ý: Vclick hoàn toàn không thu phí tư vấn, phí duyệt hồ sơ của khách hàng. Khi vay qua Vclick, bạn sẽ chỉ phải chi trả đúng các khoản trong hợp đồng.

Xem thêm: Tất toán khoản vay

Hiện nay, Vclick đang liên kết với các đối tác như: Tima, Lotte Finance, Mcredit, TPFico, SHB Finance… Đây là những đơn vị cho vay uy tín nhất, được đảm bảo bởi các công ty tài chính, ngân hàng có tiếng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi vay vốn tại đây.

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng kí ở đâu?

Chọn đơn vị vay uy tín, đảm bảo để  đăng ký vay tiền nhanh

Vay nhanh 10 triệu

Khoản vay 10 triệu có thể nói là không quá lớn, thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền online tại sàn tín dụng Vclick. Các sản phẩm vay nhanh gồm có: Vay bằng CCCD. vay theo đăng ký xe máy, xe ô tô, vay theo hóa đơn điện nước… với lãi suất từ 1,6%/

Điều kiện cho vay khá đơn giản: Chỉ cần khách hàng thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân, có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên là có thể đăng ký các gói vay online tại Vclick.

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng kí ở đâu?

Nhiều sản phẩm vay 10 triệu điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh tại Vclick

Tạo khoản vay thông qua Vclick, bạn sẽ được duyệt vay nhanh siêu tốc do website dùng công nghệ e-KYC hiện đại để xác minh giấy tờ tùy thân và kiểm tra thông tin khách hàng, việc xác minh diễn ra tự động, nhanh chóng và chính xác. Vậy nên khi Vclick đã đảm bảo về giấy tờ thì hầu hết các đối tác sẽ nhanh chóng phê duyệt khoản vay.

Mọi khâu từ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ vay, ký hợp đồng vay vốn đều diễn ra online, bạn không cần phải mất thời gian, công sức để đi ký hợp đồng.

>> Xem thêm: Vay nhanh 10 triệu MoneyCat

Vay 10 triệu nhanh cần chú ý điều gì

Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp khoản vay của bạn được duyệt nhanh chóng hơn:

Dùng sim điện thoại chính chủ để đăng ký cho vay, việc này sẽ giúp công ty tài chính dễ dàng xác minh thông tin, tăng thêm độ tin cậy đối với khách hàng.

Hãy chụp ảnh giấy tờ tùy thân thật cẩn thận, đủ ánh sáng, không được thiếu, khuyết góc, không che khuất bất cứ chi tiết nào trên thẻ CMND / CCCD.

Chụp ảnh giấy tờ trên mặt phẳng đơn sắc, không để dính ảnh khuôn mặt, ký tự ở bên ngoài vào.

Vay nhanh 10 triệu chuyển khoản ngay đăng kí ở đâu?

Nên lưu ý khớp thông tin trên mọi giấy tờ để được duyệt vay nhanh chóng

Không đứng tên vay hộ bạn bè, người thân do việc vay online sẽ cần xác minh bằng ảnh selfie, bạn sẽ không được duyệt vay nếu máy tính phát hiện ra sự khác biệt giữa ảnh trên giấy tờ và ảnh thực tế.

Hãy cân nhắc số tiền vay và khoảng thời gian vay phù hợp với thu nhập của bạn để đảm bảo khả năng trả nợ hàng tháng.

Qua những thông tin từ Vclick, chắc hẳn bạn đã biết được cách vay nhanh 10 triệu một cách an toàn và uy tín khi cần tiền gấp. Vay tiền online chuyển khoản ngay thông qua Vclick sẽ giúp bạn có ngay khoản tiền 10 triệu nhanh chóng mà lại an toàn, bảo mật.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế

Tags