Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 800
|
Chia sẻ bài viết

22/05/2024

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Nội dung

Mirae Asset là công ty gì? Có phải ngân hàng hay không? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc và mong muốn tìm một địa chỉ vay tiền nhanh, an toàn với lãi suất hấp dẫn thì tìm hiểu ngay công ty tài chính này nhé.

Giới thiệu công ty Mirae Asset Việt Nam

Mirae Asset Việt Nam là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Mirae Asset - Một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu của Hàn Quốc với hơn 200 văn phòng đại diện tại 16 quốc gia trên toàn thế giới như Vương Quốc Anh, Mỹ, Úc, Trung Quốc, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hong Kong…

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Công ty Mirae Asset Việt Nam được cấp phép hoạt động từ năm 2010

Thông tin cụ thể về Mirae Asset Việt Nam như sau:

 • Tên tiếng Việt: Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam
 • Tên tiếng Anh: Mirae Asset Finance Company Vietnam (MAFC)
 • Trụ sở chính: 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://mafc.com.vn

Quá trình phát triển và thành tích của Mirae Asset trong lĩnh vực tài chính

Mirae Asset có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, đến năm 2010 chính thức là 1 trong 16 công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động như một tổ chức tín dụng hợp pháp.

Kể từ khi ra đời, MAFC đã ra mắt các sản phẩm cho vay tiền mặt, cho vay tự động có đảm bảo, phục vụ hơn 1 triệu lượt khách hàng đăng ký vay, số lượng nhân viên lên tới hơn 5000 và hơn 40 văn phòng đại diện trên toàn quốc và mở rộng mạng lưới thanh toán.

Cho đến nay, với nhiều nỗ lực không ngừng nhằm nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tài chính đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người Việt, Mirae Asset Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận được vinh danh bởi các tạp chí quốc tế chuyên về tài chính.

 • Các giải thưởng vinh danh bởi Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương Quốc Anh): Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019 và Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018
 • Giải thưởng ghi nhận bởi Tạp chí Global Brands Magazine (GBM): Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017

Đăng ký vay Mirae Asset tại đây

Các kênh chăm sóc khách hàng của Mirae Asset Việt Nam

Nếu cần tìm kiếm thông tin, hỗ trợ về khoản vay hay các sản phẩm của công ty, bạn có thể liên hệ theo các kênh sau:

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Vay tiền online là sản phẩm nổi bật của Mirae Asset Việt Nam

 • Email: [email protected]
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: *1234 hoặc 028 7300 7777
 • Facebook: https://www.facebook.com/MiraeAssetFinance
 • Zalo: https://zalo.me/2220308193032514465
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1eWxrrVUzZldO_HVHXTX3Q
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mirae-asset-finance-careers-vietnam

Hoặc đến trực tiếp trụ sở/văn phòng của công ty vào giờ hành chính (từ 8h đến 17h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày nghỉ lễ, Tết) để được giải đáp thắc mắc.

Các sản phẩm và dịch vụ của Mirae Asset

Hiện nay, công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam cung cấp 3 mảng dịch vụ chính là: Cho vay tín chấp, thẻ tín dụng và bảo hiểm.

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Sản phẩm của dịch vụ của Mirae Asset phù hợp với tiêu dùng cá nhân

Cho vay online không cần thế chấp

Vay tín chấp phục vụ mục đích tiêu dùng là một trong các dịch vụ khá nổi trội, được biết đến rộng rãi và đánh giá cao bởi khách hàng Việt Nam. Vay online Mirae Asset có thủ tục đơn giản, vay nhanh chóng 30 phút, không thu phí xử lý hồ sơ. Đặc biệt, khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng khi đăng ký vay nhanh tại Vclick.

- Cho vay tiền mặt: Để vay nhanh tiền mặt tại Mirae Asset Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng bảng lương, bảng sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn điện nước, dịch vụ trả sau, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay bằng đăng ký xe máy (cà vẹt xe)... mà không cần thế chấp tài sản.

Hạn mức cho vay tối đa lên tới 100 triệu đồng - mức cao nhất được pháp luật cho phép đối với cho vay tín chấp phục vụ mục đích tiêu dùng. 

Lãi suất của Mirae Asset được áp dụng tùy theo từng sản phẩm, giao động từ 2%/tháng đến 4,58%/tháng.

Kỳ hạn vay cũng vô cùng linh hoạt, kéo dài từ 6 đến 36 tháng, do đó người vay hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Dịch vụ vay online không cần tài sản thế chấp

- Cho vay mua điện máy, điện thoại trả góp: Các mặt hàng điện tử, điện máy thường có giá trị cao, thế nhưng nó lại đóng góp đắc lực cho cuộc sống và công việc. Nếu bạn có nhu cầu mua các mặt hàng điện tử, điện máy hay điện thoại có thể tham khảo dịch vụ mua trả góp tại Mirae Asset với hạn mức vay lên tới 70 triệu đồng. Gói vay sẽ giúp bạn sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn và trả góp từng phần với lãi suất 0% trong vòng nửa năm đến 3 năm.

- Cho vay giáo dục - làm đẹp: Đây là gói vay hỗ trợ khách hàng làm thẩm mỹ, thanh toán học phí và trả góp trong nhiều kỳ, giúp giảm gánh nặng lo âu về tài chính, cho cuộc sống thảnh thơi. Khách hàng có thể vay tối đa 70 triệu đồng và trả góp trong vòng từ 6 đến 36 tháng.

Dịch vụ bảo hiểm toàn diện

- Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô: Đây là bảo hiểm quan trọng nhất mà bất cứ ai sở hữu xe mô tô cũng đều phải dùng đến. Lợi ích khi mua bảo hiểm tại Mirae Asset là khách hàng sẽ được hưởng mức bảo hiểm tương đối cao lên tới 150 triệu đồng/người/vụ hoặc thiệt hại về tài sản tới 50 triệu/vụ. Trong trường hợp cần thiết, bảo hiểm MAFC sẽ ứng ngay chi phí bảo hiểm giúp chủ xe khắc phục hậu quả tai nạn.

 • Phí bảo hiểm xe từ 50cc trở xuống và xe máy điện: 60.500 VND
 • Phí bảo hiểm cho mô tô 2 bánh trên 50 cc: 66.500 VND
 • Phí bảo hiểm cho xe mô tô 3 bánh,x e gắn máy: 319.000 VND

- Bảo hiểm xe máy toàn diện: Bảo hiểm dành cho xe máy dưới 175cc, thời gian sử dụng dưới 15 năm. Khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi về cứu hộ xe 24/7 bao gồm sửa chữa tại chỗ, vận chuyển, đổ xăng), bị mất cắp, tổn thất toàn bộ xe do tai nạn, hỏa hoạn, cháy nổ, bị cướp xe…

Có 3 gói bảo hiểm với mức giá như sau:

 • Xe mua mới có giá trị dưới 20 triệu: Gói bảo hiểm 20 triệu >>> Phí bảo hiểm 299.000 VND/năm
 • Xe từ trên 20 đến 40 triệu: Gói BH 40 triệu >>> Phí tham gia bảo hiểm 369.000 VND/năm
 • Xe có giá trị trên 40 triệu: Gói BH 70 triệu >>> Phí tham gia 649.000 VND/năm

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Dịch vụ bảo hiểm toàn diện bảo vệ tài chính của bạn

- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Bồi thường cho người được bảo hiểm mất do tai nạn, ốm đau, thai sản, bệnh tật, bị thương tật thân thể (tạm thời hoặc vĩnh viễn), phải phẫu thuật…

Đối với bảo hiểm sức khỏe có 3 gói sau:

 • Gói đồng: Bồi thường chết do ốm đau bệnh tật,thai sản 50 triệu VND, trợ cấp nằm viện điều trị tai nạn 100.000 VND/ngày, nằm viện đông y 150.000 VND/ngày, phẫu thuật 50 triệu.
 • Gói bạc: Bồi thường 100 triệu VND trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản, trợ cấp nằm viện 200.000 VND/ngày, hỗ trợ phẫu thuật 100 triệu.
 • Gói vàng: Mức bảo hiểm tăng lên 150 triệu/người, trợ cấp nằm viện 250.000 VND/ngày, nằm viện đông y 450.000 VND/ngày.

- Bảo hiểm bệnh ung thư: Bảo vệ tài chính cho khách hàng trước rủi ro bệnh ung thư ở các giai đoạn. Chỉ với mức đóng từ 77.000 VND/năm, bạn sẽ được chi trả khi phải điều trị ung thư. Đối với ung thư giai đoạn đầu, mức chi trả BH là 50%, giai đoạn cuối là 100%.

- Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện: Trong vòng 24h kể từ khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ, khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính khi phải nhập viện và lưu trú liên tục trên 24 giờ, nằm viện trong vòng 30 ngày kể từ khi bị tai nạn thương tích hoặc phải nhập viện theo ý kiến chuyên môn của bác sĩ. Có 4 gói quyền lợi với mức trợ cấp từ 100.000 VND/ngày đến 500.000 VND/ngày. Phí bảo hiểm từ 200.000 VND đến 1 triệu VND/năm.

- Bảo hiểm tai nạn đa năng hộ gia đình: Dành cho gia đình có từ 2 đến 6 thành viên. BH hỗ trợ tài chính trong trường hợp gia đình có người tử vong do ngộ độc thực phẩm, đồ uống, hít phải khí ga, khí độc, hỗ trợ chi trả phí giáo dục khi bố mẹ tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

- Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Chia sẻ gánh nặng tài chính khi cá nhân/gia đình có thành viên bị thương tật nặng, vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc tử vong do tai nạn.

- Bảo hiểm trụ cột gia đình: Bảo vệ tài chính trước rủi ro thương thật hoặc tử vong do tai nạn. Bạn có thể chọn tham gia các gói bảo hiểm từ hạng đồng, hạng bạc, hạng vàng hoặc hạng kim cương với nhiều quyền lợi thiết thực.

Thẻ tín dụng nội địa

Với thẻ tín dụng MAFC, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu trước, thanh toán sau tận hưởng nhiều ưu đãi với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Mirae Asset sử dụng thẻ chip đạt chuẩn VCCS an toàn, hiện đại, bảo mật.

Giới thiệu về công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Thẻ tín dụng Mirae Asset thuận tiện trong thanh toán nội địa

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Mirae Asset, khách hàng có thể đến văn phòng của MAFC hoặc mở trực tiếp bằng cách tải ứng dụng về máy. Sau khi được duyệt, bạn sẽ có ngay thẻ ảo tích hợp trong ứng dụng để thanh toán bằng mã QR khi mua hàng trực tiếp hoặc bằng các thông tin trên thẻ nếu thanh toán online. Bạn cũng có thể yêu cầu phát hành thẻ vật lý nếu cần.

Có thể thấy Mirae Asset là một công ty tài chính chuyên nghiệp, mang đến cho người Việt những sản phẩm tài chính đa dạng, toàn diện và hữu ích. Mirae Asset Việt Nam cũng là một trong những đối tác quan trọng của Vclick, bởi vậy, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh MAFC thông qua Vclick để được duyệt vay nhanh chóng.

Được áp dụng công nghệ Fintech tiên tiến như: eKYC, Big data cùng nhiều công nghệ ứng dụng trong ngành tài chính, bảo hiểm.... Vclick giúp cho việc xác thực thông tin khách hàng, lọc hồ sơ vay diễn ra nhanh chóng và chính xác, bởi vậy đã nhận được sự tin tưởng từ đối tác là các công ty tài chính uy tín.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế