Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 4144
|
Chia sẻ bài viết

04/05/2024

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Nội dung

Sự phát triển của công nghệ là tiền đề để Digital Lending tiếp tục phát triển và trở thành xu hướng chủ đạo trong lĩnh vực cho vay. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng trung thành, các tổ chức tài chính cần bắt kịp xu hướng này nhằm mang lại trải nghiệm vay vốn tốt nhất.

Khái niệm Digital Lending

Digital Lending là giải pháp cho vay kỹ thuật số, cho phép khách hàng thực hiện các thủ tục vay tiền trực tuyến, vay tiền online mà không cần phải đến ngân hàng hay phòng giao dịch của các công ty tài chính. 

Song hành cùng sự phát triển của công nghệ, Digital Lending đang trở thành sản phẩm tài chính cá nhân đầy tiềm năng, đem lại lợi ích to lớn và thiết thực đến người dùng.

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Digital Lending là xu hướng của tài chính, tín dụng hiện đại

Nói một cách ngắn gọn, Digital Lending có những ưu thế nổi bật so với hình thức vay truyền thống, cụ thể như sau:

  • Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay trực tuyến, không cần đến trực tiếp ngân hàng. Mọi thủ tục đều thực hiện online.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút
  • Thời gian giải ngân tiền vay nhanh chóng, trong vòng 24 giờ

Nhờ những tính năng này, Digital Lending mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng khi khách hàng có thể chủ động đăng ký vay tiền và nhận tiền ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào địa điểm cũng như thời gian làm việc của đơn vị cấp vốn..

Digital Lending: Giải pháp số hóa sản phẩm tài chính

Nhờ có Digital Lending, nhiều đối tượng ở vùng xa xôi hoặc thuộc nhóm underbank, khó chứng minh thu nhập, không có tài sản thế chấp cũng có cơ hội tiếp cận với nguồn tín dụng cá nhân.

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Số hóa các sản phẩm tài chính nhờ công nghệ

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chủ động nắm bắt mọi thông tin về khoản vay, tự mình quyết định và lựa chọn số tiền cần vay, thời gian vay, cách thức trả nợ.

Với nhiều tiện ích nổi bật, giải quyết trúng vào nhu cầu của khách hàng nên không có gì khó hiểu khi Digital Lending đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Digital Lending đã mang lại những thay đổi đáng kể trong trải nghiệm của khách hàng khi vay vốn. Đây là những chuyển đổi thực sự đắt giá khi những sản phẩm tín dụng kỹ thuật số có thể đáp ứng đúng và trúng nhu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm vay tiền chủ động với Digital Lending

Thay vì phải đến ngân hàng đợi nhân viên tín dụng tư vấn và check thông tin, giờ đây người dùng có thể chủ động tìm hiểu các sản phẩm tín dụng của những nhà cung cấp và đối chiếu xem có phù hợp với điều kiện của mình hay không, có đáp ứng tốt nhất nhu cầu hay không.

Quyền tiếp cận chuyển hẳn sang người vay khi họ có thể tự tìm hiểu thông tin từ các bên cho vay ngay trên không gian mạng, đồng thời tự mình làm hồ sơ theo hướng dẫn, cung cấp những thông tin theo yêu cầu của gói vay.

Ví dụ: Khi khách hàng đăng ký vay tiền online tại Vclick, ngoài thông tin cá nhân, khách hàng sẽ chủ động chọn thời gian vay, Vclick sẽ tính toán luôn số tiền bạn cần phải thanh toán hàng tháng, như vậy khách hàng sẽ biết được mức phải trả có phù hợp với thu nhập của mình hay không.

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Người vay được chủ động chọn những khoản vay kỹ thuật số có lợi nhất cho mình

Cách thức vay tiền chủ động này được nhóm khách hàng trẻ tuổi, ưa thích công nghệ và thích nắm quyền chủ động đánh giá cao.

Digital Lending cá nhân hóa khoản vay cá nhân

Đối với cách vay truyền thống, khách hàng sẽ chỉ được lựa chọn khoản vay với các điều khoản cố định. Thế nhưng với các khoản vay kỹ thuật số, khách hàng có thể lựa chọn những gói vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Digital Lending sử dụng các công nghệ tiên tiến để phân tích dữ liệu và cung cấp các khoản vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm vay vốn tốt hơn và được đáp ứng nhu cầu tài chính một cách tối ưu… Các nền tảng Digital Lending thường sử dụng dữ liệu và công nghệ để cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng. Điều này giúp khách hàng nhận được các khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Ví dụ: Sau khi đăng ký vay thông qua Vclick, khách hàng điền mức thu nhập hàng tháng và những giấy tờ cần có, khách hàng sẽ được Vclick đề xuất các gói vay phù hợp với nhu cầu, điều kiện đến từ nhiều công ty tài chính uy tín, lúc này khách hàng sẽ nắm quyền chủ động chọn lựa vay của bên có điều kiện đơn giản hoặc lãi suất thấp hay có ưu đãi cao nhất.

Trải nghiệm vay tiền dễ dàng, thuận tiện

Trước khi Digital Lending phổ biến, việc tiếp cận với các khoản vay cũng như hoàn thành hồ sơ vay vốn được xem là khâu khó khăn, thậm chí nhiều người phải nhờ đến trung gian. Việc làm hồ sơ có thể kéo dài ngày này qua ngày khác. 

Thế nhưng, hiện nay, các đơn vị cho vay kỹ thuật số đang áp dụng công nghệ để nâng cao sức cạnh tranh, đặc biệt là việc đơn giản hóa thủ tục, hồ sơ vay cũng như thời gian duyệt khoản vay.

Chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng nhờ Digital Lending

Digital Lending đem đến trải nghiệm vay tiền mới mẻ cho khách hàng

Việc đăng ký vay online hiện nay đơn giản đến mức chỉ cần từ 5 đến 10 phút để hoàn thành thủ tục vay, việc duyệt vay và đợi giải ngân ngay trong ngày. Có thể nói không ngoa rằng Digital Lending là một bước nhảy vọt về nâng cao trải nghiệm của nhóm khách hàng cá nhân.

Digital Lending đang có tác động tích cực đến trải nghiệm của khách hàng khi vay vốn. Bằng cách đơn giản hóa quy trình vay vốn và cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa, Digital Lending đã giúp khách hàng có được trải nghiệm vay vốn thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể truy cập Vclick và khám phá những sản phẩm vay tiền online uy tín, an toàn và tiện lợi nhất.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế