Bật mí 27 mẹo hay giúp bạn vay tiền online nhanh và an toàn

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 572
|
Chia sẻ bài viết

20/10/2023

Bật mí 27 mẹo hay giúp bạn vay tiền online nhanh và an toàn

Nội dung

Vay tiền online là giải pháp nhanh gọn khi bạn có nhu cầu cần tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được bí quyết vay online nhanh, đảm bảo được duyệt từ tổ chức tài chính tin cậy. Xem ngay 27 mẹo vay tiền online từ chuyên gia tài chính sẽ giúp bạn vay tiền 100% thành công.

Thị trường vay và cho vay tại Việt Nam

Thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt nam hiện nay gồm có 2 kênh tín dụng là kênh chính thức và phi chính thức.

Kênh chính thức là ngân hàng và các tổ chức tín dụng được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước (ngân hàng thương mại, công ty tài chính), hoạt động theo Luật Các Tổ chức tín dụng.

Kênh phi chính thức gồm có các ứng dụng cho vay trực tuyến, các cửa hàng cầm đồ, các công ty cho vay ngang hàng P2P, các app cho vay, công ty cho vay trong ngày, các công ty Fintech cung cấp dịch vụ mua trước trả sau.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Thị trường tài chính - tín dụng tại Việt Nam tăng trưởng đáng kể

Những năm gần đây, thị trường tín dụng Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ các loại hình cho vay tiêu dùng phi chính thức: Các công ty cho vay ngang hàng - P2P Lending kết nối trực tiếp người đi vay với bên cho vay, các công ty Fintech, các app cho vay nhanh, vay online giải ngân ngay trong ngày với các khoản vay ngắn hạn…

Dịch vụ mua trước trả sau (Buy now pay later - BNPL) cho phép người tiêu dùng mua sản phẩm trước và thanh toán trả góp nhiều lần. 

Các chuỗi cửa hàng cầm đồ cũng rầm rộ phát triển với mạng lưới rộng khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Tuy nhiên, sau những khó khăn vì dịch bệnh, tình hình kinh tế còn khó khăn, nhiều người bị giảm lương, mất việc khiến cho các khoản nợ xấu của các công ty tài chính tăng cao. Nhiều người do thu nhập giảm hoặc không còn thu nhập đã không thể thanh toán các khoản nợ tiêu dùng như đã cam kết.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Tình hình kinh tế khó khăn khiến tỷ lệ nợ xấu tăng cao

Ngoài ra, theo nghiên cứu và đánh giá từ các chuyên gia tài chính, dư nợ tín dụng của Việt Nam đang ở mức thấp do người dân chưa tiếp cận được vốn vay mặc dù nhu cầu rất lớn. Chính vì thế, các công ty tài chính đã liên tiếp tung ra thị trường những gói vay tiêu dùng, vay tín chấp đa dạng và linh hoạt, điều kiện đơn giản, dễ dàng đáp ứng. 

Khách hàng có thể vay với CCCD, CMND, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sim chính chủ, vay theo hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp… Các sản phẩm tài chính thông minh cũng liên tiếp ra đời giúp người dân tiếp cận với nguồn vốn vay an toàn và đảm bảo.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Dư nợ tín dụng tại Việt Nam ở mức thấp trong khu vực

Do khung pháp lý đối với các khoản tín dụng online nhỏ lẻ chưa đầy đủ, người vay chưa ý thức được nghĩa vụ trả nợ, kiến thức quản lý tài chính cá nhân còn yếu nên các công ty tài chính vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc thu hồi nợ.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến là hình thức vay vốn trong đó người đi vay không cần có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay mà hoàn toàn dựa vào uy tín và thu nhập của bản thân để đảm bảo khả năng trả nợ.

Các giao dịch của vay online đều được thực hiện trực tuyến, bao gồm cả đăng ký vay, làm hồ sơ vay, ký hợp đồng, duyệt và giải ngân tiền về tài khoản.

Dịch vụ cho vay trực tuyến thường được cung cấp bởi các website, app cho vay trên điện thoại di động. Việc xác minh thông tin có sự hỗ trợ của công nghệ nên chính xác và nhanh chóng. Hầu hết các khoản vay online đều được giải ngân trong ngày.

Đặc điểm của những gói tài chính online này là số tiền không quá lớn, phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng hoặc cần tiền gấp. Điều kiện cho vay đơn giản, chủ yếu xác minh bằng giấy tờ tùy thân nên nhiều người có thể đáp ứng.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Vay tiền online ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Những lợi ích và rủi ro của vay tiền online

Vay tiền online ngày càng phổ biến với nhiều trang web, app cho vay, đủ thấy mặt lợi ích mà  hình thức vay vốn này đem lại là rất lớn, có thể kể đến như:

- Các gói vay được thiết kế đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, đáp ứng trúng nhu cầu cần tiền mặt gấp.

- Thủ tục vay đơn giản, hầu hết chỉ cần giấy tờ tùy thân hoặc một số giấy tờ phổ biến khác.

- Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và đăng ký vay

- Mọi thủ tục đều thực hiện tự động, 100% online, có thể đăng ký vay ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, Tết.

- Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay đa dạng (trả qua tài khoản, trả qua ví điện tử, nộp tiền mặt…)

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Vay tiền trực tuyến luôn có lợi ích kèm rủi ro

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng có những mặt hạn chế và tiềm ẩn rủi ro. Để vay trực tuyến an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Do đây là hình thức vay tín chấp nên lãi suất được áp dụng cũng cao hơn so với vay thế chấp nhưng không vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

- Để đảm bảo lợi ích, bạn cần chọn đơn vị cho vay uy tín, tránh việc bị áp lãi suất cao phi lý, cách tính lãi bất công hoặc bị đòi nợ kiểu khủng bố.

- Khách hàng có nợ xấu ở các ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ bị từ chối cho vay do không đủ uy tín trong việc trả nợ.

Hãy lưu ý đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng tín dụng trước khi ký kết khoản vay, đặc biệt là các khoản phí, lãi suất, cách tính lãi.

Những điều kiện và hồ sơ cần thiết để vay tiền online

Hầu hết các công ty tài chính đều thiết kế các gói vay online với điều kiện đơn giản, phù hợp với số đông người dân Việt Nam, đặc biệt hướng đến đối tượng là những người có mức thu nhập khiêm tốn.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Vay tiền online có quy trình đơn giản, điều kiện dễ dàng

Điều kiện cho vay cơ bản như sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước hoặc tại nơi có đơn vị cho vay hoạt động.
 • Độ tuổi giao động từ 18 đến 60 tuổi hoặc 65 tuổi tùy từng đơn vị cụ thể.
 • Có giấy tờ tùy thân hợp lên (chấp nhận các loại thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân 9 số và 12 số, hộ chiếu…)
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu nhằm đảm bảo khả năng trả nợ.

Do điều kiện vay dễ dàng nên hồ sơ vay cũng tương đối đơn giản, chủ yếu cần giấy tờ tùy thân, còn lại tùy theo sản phẩm tín dụng mà khách hàng sẽ phải chuẩn bị thêm các tài liệu, giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản, đăng ký xe (cà vẹt xe) ô tô hoặc xe máy…

Những hồ sơ cụ thể thông thường sẽ được nhân viên tín dụng tư vấn và hướng dẫn khách hàng hoàn thành một cách chính xác.

27 mẹo vay tiền online uy tín thành công 100%

Mặc dù việc vay tiền online có vẻ đơn giản, thế nhưng nhiều người vẫn loay hoay, mất nhiều thời gian để đăng ký, thậm chí vay không thành công. Với 27 mẹo vay tiền nhanh và an toàn được Vclick chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký và được duyệt vay bởi bất kỳ công ty tài chính nào.

 • Mẹo 1: Chọn đơn vị, tổ chức tín dụng có uy tín

Hãy chọn một công ty tài chính đáng tin cậy có đăng ký kinh doanh, địa chỉ trụ sở rõ ràng, thông tin đầy đủ trên nhiều nền tảng (website, Fanpage, Youtube…) - điều này nhằm đảm bảo cho việc thực hiện hợp đồng đúng luật, đảm bảo lợi ích cho người vay.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

So sánh các khoản vay online tìm địa chỉ vay có lợi nhất

 • Mẹo 2: So sánh các khoản vay tiền online khác nhau

Mỗi đơn vị cho vay sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau, thậm chí ngay cả việc tính lãi thế nào (theo dư nợ gốc hay dư nợ giảm dần), các chi phí liên quan… cũng tạo nên sự khác biệt lớn của khoản vay. Vì thế bạn hãy đọc kỹ các yêu cầu của từng bên và so sánh, tìm nơi vay có lợi nhất.

Khách hàng tạo khoản vay thông qua sàn tín dụng Vclick sẽ được kết nối đến nhiều công ty tài chính uy tín (SHB FInance, TPFico, Tima, Mcredit, Lotte Finance.) và được gợi ý nhiều khoản vay khác nhau, do đó sẽ dễ dàng xem xét và so sánh.

 • Mẹo 3: Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của khoản vay

Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng thường bị nhiều người bỏ qua, do đó sẽ dễ vi phạm hợp đồng và chịu phí phạt. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản về các loại phí phạt trả chậm, phí tất toán trước thời hạn… Hãy đọc và nắm rõ, nếu chưa hiểu thì không ký vội.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Cần đọc kỹ hợp đồng vay online trước khi ký hợp đồng

 • Mẹo 4: Kiểm tra lãi suất và các phí dịch vụ của khoản vay

Mặc dù vay online luôn có mức lãi suất cao hơn so với nhiều hình thức vay khác, thế nhưng bạn vẫn cần phải đọc và làm rõ lãi suất của khoản vay được tính theo tháng hay theo năm, có phù hợp với quy định của pháp luật không, cách tính lãi phải trả hàng tháng thế nào.

 • Mẹo 5: Khai báo thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ

Việc khai báo thông tin cá nhân chính xác sẽ giúp hệ thống nhanh chóng kiểm định và duyệt hồ sơ vay. Tốt nhất bạn nên đăng ký đồng bộ số điện thoại chính chủ, trùng thông tin với CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ, đang sinh sống tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú… sẽ khiến cho việc xác minh thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

 • Mẹo 6: Sử dụng các chương trình ưu đãi và khuyến mãi khi vay tiền online

Một số đơn vị cho vay có ưu đãi dành cho khách hàng cũ hoặc khuyến mãi khi thanh toán nợ hàng tháng. Hãy bật chế độ nhận thông tin ưu đãi từ đơn vị cho vay để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn.

 • Mẹo 7: Lên kế hoạch thanh toán đúng hạn các khoản nợ và tránh nợ xấu

Khi bạn tạo nhu cầu vay, các app hoặc web cho vay hầu như sẽ có công cụ tạm tính số tiền phải trả hàng tháng. Bạn có thể dựa vào đây để chuẩn bị tài chính và thanh toán nợ đúng thời hạn trong hợp đồng. Tránh nợ quá hạn, nợ xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến điểm tín dụng, khiến bạn sẽ khó vay những lần sau.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Điểm tín dụng tốt dễ dàng được duyệt vay nhanh và ưu đãi

 • Mẹo 8: Vay tiền online theo nhu cầu và khả năng trả nợ

Hãy cân nhắc giữa nhu cầu vay, thời hạn vay và thu nhập của bạn để đảm bảo khả năng trả nợ. Hãy chỉ nên vay đúng số tiền bạn đang cần, không nên vay nhiều hơn bởi lãi suất vay online thường khá cao. Bên cạnh đó, vay trong thời gian dài sẽ giảm áp lực trả nợ hơn so với vay thời gian ngắn. Bạn có thể cân nhắc thời gian vay sao cho phù hợp với thu nhập hàng tháng.

 • Mẹo 9: Sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy tính vay tiền online

Việc tính toán các khoản phải trả hàng tháng giờ đây không còn phức tạp. Thay vì tính thủ công, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tính toán khoản vay ngay trên các website, ứng dụng cho vay. Công cụ sẽ dựa vào lãi suất hiện hành, số tiền cần vay và thời hạn vay để tính toán số tiền phải trả hàng tháng cho bạn (bao gồm tiền lãi và một phần nợ gốc).

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Tận dụng công cụ tính toán khoản vay ngay trên các app, web cho vay

 • Mẹo 10: Tìm hiểu kỹ quy định của pháp luật về vay tiền online

Hoạt động cho vay online cũng được điều chỉnh bởi pháp luật, vì thế để tránh thiệt thòi, bạn cần tìm hiểu kỹ quy định về lãi suất, cách thu hồi nợ, đòi nợ… Khách hàng cũng cần hiểu rõ nghĩa vụ trả nợ cũng như những hệ quả xấu nếu chậm trả nợ, quỵt nợ, bùng nợ…

 • Mẹo 11: Xem xét các hình thức bảo hiểm cho khoản vay

Bảo hiểm khoản vay sẽ tốn của bạn thêm một khoản tiền nhưng nó sẽ bảo đảm cho khả năng trả nợ của bạn trong trường hợp bạn mất khả năng thanh toán như bị tai nạn, mất sức lao động, bệnh nặng, mất việc làm… Do đó, nếu khoản vay có bảo hiểm thì bạn nên đăng ký.

27 mẹo vay tiền online an toàn, uy tín từ chuyên viên tài chính đảm bảo thành công 100%

Bảo hiểm khoản vay sẽ có lợi trong trường hợp bạn mất thu nhập

 • Mẹo 12: Lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp với thu nhập và chi tiêu

Kỳ hạn vay sẽ quyết định số tiền bạn phải trả hàng tháng. Kỳ hạn vay càng dài thì tổng số tiền lãi phải trả sẽ càng cao thế nhưng số tiền phải thanh toán hàng tháng lại thấp (do dư nợ gốc được chia nhỏ ra), thế nên sẽ giảm áp lực trả nợ. Phải cân nhắc thu nhập của bạn khi tính toán kỳ hạn vay.

 • Mẹo 13: Tận dụng các kênh tư vấn và hỗ trợ của đơn vị vay tiền online

Thông thường các đơn vị cho vay trực tuyến sẽ tư vấn cho khách hàng để chọn sản phẩm phù hợp cũng như cách tính thời hạn vay, cách hoàn thiện hợp đồng. Chỉ cần làm đúng với hướng dẫn của nhân viên tư vấn là hợp đồng của bạn sẽ hợp lệ và có tỷ lệ duyệt vay cao.

 • Mẹo 14: Tránh vay quá nhiều hoặc quá thường xuyên

Việc vay nợ thường xuyên, vay của nhiều đơn vị sẽ khiến tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn tăng cao, điều này không tốt. Đơn vị cho vay sẽ kiểm tra và đặt dấu hỏi về tình hình tài chính nếu khách hàng có xu hướng vay quá nhiều.

 • Mẹo 15: Có kế hoạch sử dụng hiệu quả số tiền vay

Số tiền có được từ vay online sẽ phải trả lãi, thế nên bạn hãy tính toán và sử dụng hiệu quả số tiền này, tránh lãng phí.

 27 mẹo vay tiền online

Hãy sử dụng tiền đi vay thật hiệu quả

 • Mẹo 16: Kiểm tra điểm tín dụng CIC trước khi đăng ký vay

Điểm tín dụng CIC thường được các đơn vị cho vay tham khảo làm căn cứ để duyệt khoản vay bởi nó cho thấy uy tín của khách hàng về lĩnh vực tài chính. Vì thế, luôn chú ý giữ cho điểm tín dụng ở mức tốt trở lên, bạn sẽ dễ dàng vay vốn ở các đơn vị.

 • Mẹo 17: Kiểm tra lại thông tin cá nhân trước khi gửi yêu cầu vay

Đừng quên kiểm tra lại thông tin của bạn trước khi nhấn nút gửi yêu cầu vay bởi nếu thông tin khai báo thiếu chính xác, không logic, bạn sẽ bị nghi vấn về việc gian lận, giả mạo, khó lòng được duyệt vay.

 • Mẹo 18: Tham gia các cộng đồng, diễn đàn, nhóm chia sẻ kinh nghiệm về vay tiền online

Trên mạng có rất nhiều group, forum chia sẻ kinh nghiệm vay tiền online. Những kiến thức này đến từ người đã vay thực tế, trải nghiệm thật nên rất có lợi, có tính thời sự cao, dễ áp dụng.

 • Mẹo 19: Cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về các dịch vụ vay tiền online

Các công ty tài chính luôn cập nhật sản phẩm cho vay mới cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Do đó hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ dịch vụ vay tiền để tìm được sản phẩm và thời điểm vay có lợi nhất.

27 mẹo vay tiền online 

Theo dõi thông tin từ các đơn vị cho vay để nắm bắt ưu đãi

 • Mẹo 20: Chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá của mình sau khi sử dụng các dịch vụ vay tiền online

Cho dù bạn vay tiền trực tuyến thành công hay thất bại, thuận lợi hay khó khăn, đừng ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm lên các diễn đàn, hội nhóm vay online để nhiều người cùng tham khảo.

Ví dụ: Khuyên mọi người lưu giữ các bằng chứng liên quan đến khoản vay như hợp đồng, biên lai, tin nhắn...

 • Mẹo 21: Không để bị áp lực hoặc thao túng bởi các đơn vị vay tiền online

Khi vay tiền, nhiều người tâm lý yếu dễ bị thao túng bởi đơn vị cho vay, dễ lo sợ khi bị đe dọa đòi nợ. Để tránh điều này, bạn cần nắm rõ các điều khoản hợp đồng, có chứng cứ lưu lại và hiểu quy định pháp luật về việc vay tiền trực tuyến. Hãy nhờ sự giúp đỡ của người thân và cơ quan chức năng nếu bị đòi nợ kiểu khủng bố hoặc bị cho vay nặng lãi.

 • Mẹo 22: Không sử dụng tiền vay online để đầu cơ, cờ bạc, mua sắm không cần thiết…

Hãy sử dụng tiền vay đúng với mục đích và có ích. Tuyệt đối không dùng cho việc chơi lô đề, cờ bạc hay vung tiền mua sắm những thứ không thực sự cấp thiết bởi số tiền lãi cho khoản vay khá cao cũng như các loại phí phạt cũng lớn.

 • Mẹo 23: Có tinh thần trách nhiệm và tự chủ khi vay tiền online

Hãy có trách nhiệm với khoản vay của mình, tự việc chi tiêu ra sao cho đến tinh thần tự giác trả nợ.

27 mẹo vay tiền online 

Không dùng tiền vay online để tham gia các trò cá cược, đỏ đen và mua sắm không cần thiết

 • Mẹo 24: Tận dụng các kênh báo cáo, phản hồi khi có sự cố với đơn vị vay tiền online

Trường hợp tiền giải ngân chậm, đã thanh toán tiền nhưng trên app chưa thấy trừ… bạn cần liên hệ ngay với bên cho vay để kiểm tra và điều chỉnh kịp thời.

 • Mẹo 25: Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè

Đừng ngại tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân trước khi vay. Có thể những người thân sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về đơn vị cho vay, sản phẩm tín dụng hay mức lãi suất tốt.

 • Mẹo 26: Tránh vay tiền online từ các đơn vị không có giấy phép hoặc có dấu hiệu lừa đảo

Hiện nay, các app cho vay nặng lãi, lừa đảo mọc lên rất nhiều. Bạn cần đọc và kiểm tra kỹ thông tin, tránh nghe theo những lời mời mọc vay tiền lãi thấp, duyệt ngay…

 • Mẹo 27: Tìm kiếm các nguồn thu nhập phụ để hỗ trợ việc trả nợ

Hãy tìm cách tăng thu nhập của bạn để đảm bảo cho việc trả nợ. Luôn có phương án tài chính để trả nợ trong trường hợp bị mất thu nhập chính. Điều này giúp bạn tránh khỏi nợ xấu.

Địa chỉ vay tiền online nhanh và an toàn

Các công ty tài chính

Dưới đây là một số công ty tài chính cho vay tiền online nhanh mà bạn có thể tham khảo:

 • Vclick là một trong những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Website cung cấp hạn mức vay từ 5.000.000 đồng đến 80.000.000 đồng, thời hạn vay từ 3 đến 36 tháng. Vclick có thủ tục vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh, đối tác giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ.
 • Tamo là một ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Tamo cung cấp hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng, thời hạn vay từ 10 ngày đến 12 tháng.
 • Senmo là một ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP. Senmo cung cấp hạn mức vay từ 100.000 đồng đến 20.000.000 đồng, thời hạn vay từ 10 ngày đến 36 tháng.
 • Kavay là một ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Vay Nhanh. Kavay cung cấp hạn mức vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thời hạn vay từ 7 ngày đến 30 ngày.
 • Vamo là một ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Vamo. Vamo cung cấp hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thời hạn vay từ 10 ngày đến 36 tháng.

Các ngân hàng

 • Woori bank: Woori Bank là một ngân hàng Hàn Quốc, có chinh nhánh và kinh doanh mảng tín dụng tại Việt Nam. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm vay tín chấp, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua xe,...Lãi suất vay tín chấp tại Woori Bank dao động từ 6% đến 18%/năm. Thời hạn vay tối đa là 60 tháng.
 • Ngân hàng Public Bank: Public Bank là một ngân hàng Malaysia. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm vay cho khách hàng có thu nhập từ lương hoặc kinh doanh, có lịch sử tín dụng tốt và trong độ tuổi từ Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Vay Shinhan Bank: Vay tín chấp tại Shinhan Bank có lãi suất dao động từ  8% đến 20%/năm, thời hạn vay tối đa là 60 tháng. Ngân hàng Shinhan cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng, vay mua nhà và mua xe... Shinhan hiện đang mở rộng mảng cho vay online được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng
 • Vay tín chấp Hong Leong Bank: Ngân hàng Hong Leong Bank hỗ trợ khách hàng vay theo hình thức tín chấp với lãi suất chỉ từ 7%/năm. Các sản phẩm vay an toàn cho người dân có độ tuổi từ 18 đến 60 đang có thu nhập từ lương và kinh doanh.
 • Vay Sacombank: Sacombank là một ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm vay nhanh và an toàn, lãi suất chi từ 8%/năm.

Đúc kết lại, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay tiền online nhanh và đừng bao giờ bỏ qua bước đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Hãy sử dụng tiền vay một cách hiệu quả và thiết thực bạn nhé.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế