KBank là ngân hàng gì? Vay tiền Kbank có uy tín không?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 645
|
Chia sẻ bài viết

2 tuần trước

KBank là ngân hàng gì? Vay tiền Kbank có uy tín không?

Nội dung

KBank là viết tắt của ngân hàng KASIKORN hay tường được gọi là Kasikornbank đến từ Thái Lan. KBank được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết đến ngân hàng này. Hãy tìm hiểu thông tin mới nhất về KBank và những sản phẩm cũng như độ uy tín của ngân hàng nhé.

KBank là ngân hàng gì?

Ngày 8/6/1945, Ngân hàng Nông dân Thái Lan được thành lập bởi ông Choti Lamsam – một doanh nhân người Thái đã thành lập số vốn điều lệ là 5 triệu Baht. Ngân hàng KBank Thái Lan được đưa lên thị trường giao dịch chứng khoán quốc gia vào năm 1976.

Thời gian đầu, ngân hàng chỉ có 21 nhân viên làm việc tại trụ sở chính Bangkok. Đến nay, K Bank đã có hơn 1,000 chi nhánh và văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Hong Kong,, Philippines,… và đang là đối tác quốc tế của nhiều ngân hàng đến từ Ấn Độ và các nước châu Âu.

Ngày 08/04/2003, ngân hàng này đổi tên thành Kasikornbank, viết tắt là KBank. 

KBank là ngân hàng gì 

KBank là ngân hàng thương hiệu từ Thái Lan

Ngày 19/01/2021, Kasikornbank thành lập chi nhánh tại TP.HCM với mục tiêu tiếp cận 1,2 triệu khách hàng vào năm 2023. Đối tượng khách hàng chủ yếu của KBank là các cá nhân, doanh nghiệp ở mọi quy mô hay các nhà đầu tư Việt Nam đang hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau.

Đầu tháng 3/2023, chi nhánh Kasikorn TP Hồ Chí Minh vừa tăng vốn điều lệ gấp 2,5 lần, từ 80 triệu USD lên 285 triệu USD (tương đương hơn 6.500 tỷ đồng) và trở thành 1 trong 3 chi nhánh ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ cao nhất tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu lọt top 20 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam đến năm 2027.

Thông tin liên hệ ngân hàng Kasikorn - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (84) 28 3821 8888
  • Email: [email protected]

Điểm mạnh của Kasikorn Bank là số hóa dịch vụ tài chính. Ngân hàng di động K Plus dành cho khách hàng Việt Nam tập trung phát triển những dịch vụ thanh toán trên nền tảng số, cung cấp khoản vay trực tuyến, hướng đến xã hội không dùng tiền mặt

Vay KBank có uy tín không?

Ngân hàng KBank có uy tín không, có lừa đảo không? Đây là thắc mắc của không ít khách hàng bởi đây là thương hiệu ngân hàng còn khá mới mẻ, chưa được biết đến nhiều. Thực tế, KBank luôn đứng trong Top 3 ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, đồng thời có nhiều chi nhánh ở các nước khác và hoạt động rất năng suất trên thị trường tài chính quốc tế. 

 KBank là ngân hàng gì

 Ngân hàng KBank là một ngân hàng lớn tại Thái Lan

Với kinh nghiệm gần 80 năm trong lĩnh vực tài chính, KBank đã cấp vốn thành công cho gần 2 triệu khách hàng trên toàn cầu. Hiện KBank đang hợp tác với bePOS để mang đến gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp gặp khó khăn về nguồn vốn tại Việt Nam.

Ngân hàng Kasikorn được cấp giấy phép về việc thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, từ đó sẽ được thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn lựa sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính của ngân hàng Kasikorn Việt Nam.

KBank là ngân hàng gì 

Kasikorn Bank có bề dày lịch sử hoạt động gần 80 năm trên nhiều quốc gia

Hiện nay, các sản phẩm ngân hàng Kasikorn Việt Nam cung cấp dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như gửi tiền, chuyển tiền, vay tiền, ngân hàng điện tử…

Tiền gửi thanh toán và gửi tiết kiệm

Về thời hạn, ngân hàng KBank cung cấp cả dịch vụ tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn cho cả tiền VND và ngoại tệ. Chi tiết lãi suất như sau:

Sản phẩm

Kỳ hạn

USD

THB

VND

Tiền gửi không kỳ hạn

-

0.00%

0.00%

0.30%

K Plus online account

-

0.00%

0.00%

0.50%

Tiết kiệm có kỳ hạn

1 Tháng

0.00%

0.00%

2.50%

 

3 Tháng

0.00%

0.00%

3.50%

 

6 Tháng

0.00%

0.00%

5.00%

 

12 Tháng

0.00%

0.00%

5.50%

 

18 Tháng

0.00%

0.00%

5.50%

 

24 Tháng

0.00%

0.00%

5.50%

 

36 Tháng

0.00%

0.00%

5.50%

Tiền gửi thanh toán: Là tài khoản gửi tiền, nhằm phục vụ cho các giao dịch hàng ngày của bạn. Ngân hàng sẽ quản lý dòng tiền, tính lãi và cho phép rút tiền không giới hạn tại các chi nhánh của KBank tại Việt Nam, áp dụng với cả VND, USD và tiền Baht.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế

Khách hàng có thể gửi và nhận tiền trong nước, quốc tế khi tại chi nhánh của KBank hoặc truy cập kênh ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động để thực hiện. Việc chuyển và nhận tiền có thể thực hiện được ngay cả khi khách hàng không có tài khoản tại KBank.

Chuyển tiền trong và ngoài nước áp dụng cho cả VND và USD, nhận tiền ở bất cứ quốc gia nào ngay cả khi không có chi nhánh của KBank.

KBank là ngân hàng gì 

KBank cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền toàn thế giới

Đối với chuyển tiền bằng USD, khách hàng cần cung cấp một số chứng từ phù hợp với từng mục đích chuyển tiền. Phí chuyển tiền tiêu chuẩn với doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài là 0,1% (tối thiểu 72.000 VND hoặc 3$ và tối đa là 800.000 VND hoặc 200$).

Phí chuyển tiền với cá nhân Việt Nam là 0,05% (tối thiểu 72.000 VND hoặc 3$ và tối đa là 800.000 VND hoặc 200$)

Phí nhận tiền mặt: 0,2% (tối thiểu 72.000 VND hoặc 3$ - tối đa 4.800.000 VND hoặc 200$)

Điện phí (bao gồm phí tra soát hoặc phí khác): 240.000 VND

Dịch vụ thẻ KBank

Hiện nay, KBank phát hành miễn phí thẻ ghi nợ với những ưu đãi như miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền từ bất cứ máy ATM trong và ngoài nước nào có biểu tượng VISA.

Chủ thẻ có thể dễ dàng quản lý thẻ thông qua ứng dụng K PLUS trên toàn thế giới. Công nghệ thẻ chip tiên tiến đảm bảo riêng tư và loại trừ mọi gian lận. Thẻ ghi nợ KBank có thời hạn sử dụng là 5 năm.

Để đăng ký mở thẻ ghi nợ KBank, bạn cần là công dân Việt Nam, có CCCD./ CMND / Hộ chiếu và có thể đăng ký ngay trên ứng dụng di động K PLUS Việt Nam. Thẻ vật lý được gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký thành công.

KBank Biz Loan - Dịch vụ cho vay online

KBank có nhiều gói vay dành cho doanh nghiệp, các hộ gia đình, cá nhân nhỏ lẻ tự kinh doanh phục vụ mục đích như nhập hàng hóa, thiết bị, mở rộng Marketing,… Ưu điểm của gói vay là tiện lợi, linh hoạt, thủ tục nhanh gọn, đăng ký dễ dàng.

KBank là ngân hàng gì 

Sản phẩm vay online từ KBank có hạn mức đến 300 triệu

Bên cạnh đó, KBank hỗ trợ cho vay tiền online trên ứng dụng K PLUS Việt Nam không cần thế chấp. Các gói vay với hạn mức vay từ 10 triệu đến 300 triệu đồng, thời hạn cho vay từ 12 tháng đến 36 tháng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký vay KBank Loan trên website hoặc ứng dụng K PLUS Việt Nam là bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục và nhận giải ngân khoản tiền mong muốn chỉ trong vài ngày.

Đối tượng khách hàng vay là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (khi kết thúc hợp đồng,người vay không được quá 60 tuổi), cá nhân là chủ doanh nghiệp hoặc chủ cơ sở kinh doanh của mình, có thu nhập trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 5 triệu trở lên và đã hoạt động kinh doanh trên 3 tháng.

Dịch vụ ngân hàng di động - K PLUS Việt Nam

KBank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng di động K PLUS Việt Nam giúp việc sử dụng các giao dịch trực tuyến được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

K PLUS Việt Nam của ngân hàng Kasikorn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tuyến 100% ngay trên điện thoại, miễn phí chuyển khoản đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,5% áp dụng cho tiền gửi thanh toán, sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được bảo mật OTP tiên tiến giúp các giao dịch an toàn hơn. 

Các dịch vụ ngân hàng điện tử K PLUS Việt Nam cung cấp bao gồm chuyển tiền QR, chuyển khoản miễn phí, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, yêu cầu sao kê trong vòng 12 tháng gửi ngay qua email…

Thông tin Vclick cung cấp chắc hẳn đã giúp giải đáp Kbank là ngân hàng gì và có uy tín không. Hãy theo dõi thêm những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm những kiến thức tài chính - tín dụng mới nhất.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế