13 ngân hàng cho vay tín chấp online với thủ tục đơn giản nhất

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 529
|
Chia sẻ bài viết

24/10/2023

13 ngân hàng cho vay tín chấp online với thủ tục đơn giản nhất

Nội dung

Vay tín chấp online đang là xu hướng trong lĩnh vực tài chính. Khi mà công nghệ AI, eKYC, Bigdata… được ứng dụng rộng rãi, hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều đã nhanh chóng nắm bắt và áp dụng cho mình.

Hiện nay, để vay một khoản tiền nhỏ, khách hàng thường tìm đến những gói vay tiêu dùng. Thường chủ yếu là hình thức vay tín chấp trả góp, không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần đăng ký online qua vài bước, các bạn cũng có thể dễ dàng vay tiền an toàn từ các ngân hàng. Cùng khám phá cách vay tín chấp tại top 13 ngân hàng với thủ tục đơn giản với Vclick qua bài viết sau.

Top 13 ngân hàng cho vay tín chấp online uy tín

1. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp HDBank

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) là một trong những ngân hàng uy tín lớn tại Việt Nam.

Với sản phẩm vay tiêu dùng cho khách hàng cá nhân, HDBank đang triển khai 2 gói vay là vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo và vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo. Với gói vay tiêu dùng tín chấp, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay đến 12 tháng thu nhập thực lãnh, với thời hạn tối đa 60 tháng, đồng thời dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

HDBank cung cấp gói vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo

Hồ sơ yêu cầu cho gói vay tín chấp gồm có: Thẻ CCCD / CMND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu / KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú và các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, quyết định bổ nhiệm…

Cách đăng ký vay như sau:

  • Bước 1: Các bạn truy cập đường link của ngân hàng tại: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/detail/san-pham-vay/vay-tieu-dung/vay-tieu-dung-khong-tai-san-bao-dam 
  • Bước 2: Đọc kỹ thông tin về lợi ích của gói vay và hồ sơ yêu cầu, sau đó click vào “Đăng ký ngay”
  • Bước 3: Xác nhận khách hàng: Bạn tick vào ô “Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện…”

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Hướng dẫn đăng ký vay online ngay trên website của HDBank

Trong khi đợi ngân hàng nhận thông tin và tư vấn, bạn có thể ước tính khoản vay bằng công cụ tự động để tính toán số tiền cần vay và thời hạn trả nợ phù hợp với thu nhập.

2. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp TechcomBank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cũng ra mắt nhiều gói vay tiêu dùng linh hoạt như: Ứng tiền My Cash, vay tiêu dùng tín chấp trả góp, vay hạn mức thấu chi không tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng thế chấp, vay cầm cố tiền gửi…

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Bạn có thể đăng ký vay tiêu dùng ngay trên website của Techcombank

Trong đó, gói vay tiêu dùng tín chấp trả góp được nhiều người lựa chọn bởi không cần có tài sản đảm bảo, bạn vẫn có thể vay tiền từ 3 đến 60 tháng với lãi suất cạnh tranh, trả góp tiền gốc hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện và hồ sơ vay khá đơn giản: Chỉ cần khách hàng là người Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 20 đến 60, có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng hoặc đã có giao dịch với Techcombank từ trước, mục đích vay vốn phù hợp với quy định của ngân hàng. Hồ sơ vay cần đơn đề nghị vay vốn, CMND/CCCD/Hộ chiếu và hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, KT3 tại nơi cư trú, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, sao kê lương…

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Đăng ký thông tin để vay online Techcombank nhanh chóng

Cách đăng ký vay tín chấp online tại Techcombank như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập đường link cho vay của ngân hàng tại: https://techcombank.com/khach-hang-ca-nhan/vay/vay-tieu-dung/vay-tieu-dung-tin-chap 

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân (họ tên, nơi cư trú), số điện thoại bạn đang sử dụng và chọn sản phẩm vay là “Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo”, chọn chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất để thuận tiện, sau đó tick vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn “Gửi thông tin”.

Hệ thống sẽ thông báo bạn đăng ký thành công và nhân viên tín dụng gọi điện để tư vấn hoàn thiện hợp đồng cho bạn.

3. Hướng dẫn đăng ký vay online VPBank

Để vay tín chấp online tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), các bạn truy cập vào đường link sau: https://www.vpbank.com.vn/ca-nhan/vay/tin-chap-ca-nhan 

Đây là sản phẩm vay tiêu dùng - Vay tín chấp theo lương đang được ngân hàng áp dụng đối với khách có thu nhập cố định từ lương.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng VPBank online

Tại đây, bạn cần đọc kỹ những thông tin về lợi ích, điều kiện và thủ tục đăng ký gói vay, sau đó ấn vào nút “Đăng ký vay”, nhập thông tin về họ tên, số điện thoại đang sử dụng, quốc tích và số tiền cần vay, hình thức thu nhập (Bạn chọn lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt) rồi nhấn vào “Đăng ký”

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Trang điền thông tin vay tiền online tín chấp của VPBank

Sau khi hoàn thành đăng ký thông tin, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân tiên ngân hàng tư vấn gói vay và hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ vay hợp lệ sẽ được phê duyệt chỉ trong vài phút và giải ngân tự động về tài khoản của bạn.

4. Cách đăng ký vay tín chấp ngân hàng VIB

Sản phẩm cho vay tín chấp online của ngân hàng Quốc Tế VIB đang được đánh giá là khá “dễ chịu: với hạn mức lên đến 600 triệu đồng và lãi suất từ 14%/năm. Khách hàng nhận lương tại tài khoản VIB Bank có thể vay tới 600 triệu, kỳ hạn 60 tháng, lãi suất ưu đãi từ 14%/năm. Khách hàng nhận lương qua ngân hàng khác có thể vay tối đa 500 triệu, lãi suất từ 17%/năm. Đối với khách hàng có thẻ tins dụng, có thể vay 500 triệu với lãi suất từ 16%/năm.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Đăng ký vay online tại VIB đơn giản chi trong 1 phút

Cách đăng ký vay: Các bạn truy cập đường link cho vay của VIB tại: https://www.vib.com.vn/vn/vay-tieu-dung/ sau đó nhấn vào nút “Đăng ký ngay”

Tiếp theo, bạn điền thông tin họ và tên, giới tính, số điện thoại đang sử dụng, địa chỉ email, nguồn thu nhập của bạn là bao nhiêu và từ lương hay kinh doanh, cho thuê tài sản, sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Bạn chọn chi nhánh phục vụ thuận tiện nhất trong danh sách và nhấn “Tiếp tục:

Hệ thống sẽ gửi OPT về số điện thoại bạn đăng ký, bạn nhập mã vào và ấn nút “Xác thực” là hoàn thành bước đăng ký vay.

>> Cách vay tín chấp cho lao động tự do

5. Cách đăng ký vay tín chấp online Shinhan Finance

Shinhan Finance cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Để đăng ký vay online tại Shinhan Finance, bạn truy cập đường link cho vay sau: https://shinhanfinance.com.vn/product/vay-tin-chap 

Tiếp theo, tại công cụ Ước tính khoản vay, bạn chọn số tiền cần vay, thu nhập hàng tháng, thời gian cần vay (tối thiểu 12 tháng)  để biết số tiền vay tối đa cho phép là bao nhiêu và ước tính số tiền chi trả hàng tháng. Nếu thấy phù hợp, bạn nhấn vào nút “Vay”

Bước tiếp theo, bạn cần điền thông tin cá nhân (Họ và tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại, email, tỉnh/thành phố nơi cư trú, chọn mục đích vay (vay tiêu dùng, mua điện thoại, sửa nhà…), nhập mã OTP hệ thống gửi tới và nhấn vào Tiếp tục để xác nhận nhu cầu vay.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Hướng dẫn đăng ký vay online nhanh chóng tại Shinhan Finance

Shinhan Finance cung cấp gói vay tín chấp với hạn mức tối đa 300 triệu, lãi suất từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần với thời hạn thanh toán đến 48 tháng. Khi hồ sơ hoàn thiện đúng với yêu cầu, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân trong vòng 48 giờ.

6. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cũng là một trong những ngân hàng có nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đa dạng phục vụ các nhu cầu. Khi vay tiền online tại SHB, bạn không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay tới 15 lần thu nhập (không quá 500 triệu) để phục vụ cho sinh hoạt tiêu dùng, mua sắm vật dụng gia đình, học tập, du lịch, chữa bệnh…

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Trang đăng ký vay online SHB tại website

Cách đăng ký vay nhanh SHB: Bạn truy cập đường link sau: https://www.shb.com.vn/tin-chap-tieu-dung/  Đọc kỹ yêu cầu về đối tượng và điều kiện cho vay (độ tuổi từ 22 trở lên có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ, có hộ khẩu/KT3 cùng địa bàn với đơn vị kinh doanh của SHB), có đủ giấy tờ chứng minh nhân thân, mục đích vay vốn, thu nhập trả nợ được yêu cầu, sau đó nhấn vào nút “Đăng ký online”

Tiếp theo, bạn nhập thông tin đăng ký vay bao gồm: Thông tin địa bàn và thông tin khách hàng, thông tin khoản vay. Bạn nhập mã xác nhận và ấn vào nút “Đăng ký vay” là hoàn thành bước đăng ký online. 

Ngoài cách này, để vay online SHB, các bạn có thể đăng ký vay qua Vclick để được duyệt tự động và nhanh nhất.

7. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng HSBC

HSBC cung cấp khoản vay tín chấp với hạn mức lên đến 900 triệu, giải ngân nhanh trong 48 giờ. Thời gian cho vay linh hoạt, kéo dài tối đa 60 tháng giúp khách hàng có thể lên kê hoạch trả nợ. Lãi suất cạnh tranh và được tính trên dư nợ giảm dần.

Để đăng ký vay online HSBC, bạn truy cập đường link https://www.hsbc.com.vn/loans/products/personal-instalment/ và nhấn vào nút “Đăng ký ngay”.

Tiếp theo, bạn cần điền thông tin cá nhân (lưu ý viết họ tên không dấu), nhập số CMND/CCCD/Hộ chiếu, chọn sản phẩm cho vay và nhấn vào “Tiếp”

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Bạn có thể đăng ký vay online HSBC tới 900 triệu

Bước tiếp theo, bạn điền số điện thoại và địa chỉ email, nội dung yêu cầu, tick vào ô xác nhận và ấn nút gửi đi là hoàn thành bước đăng ký.

Khi đăng ký xong, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng HSBC gọi điện xác nhận thông tin và tư vấn cách hoàn thiện hồ sơ để duyệt khoản vay trong thời gian sớm nhất.

8. Cách đăng ký vay tín chấp online TPBank

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) là một trong số những đơn vị cho vay trực tuyến theo hình thức tín chấp có thủ tục đơn giản, hạn mức lên đến 300 triệu. Bạn có thể vay tối đa 60 tháng, trả góp gốc và lãi hàng tháng với lãi suất cạnh tranh.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Hướng dẫn đăng ký vay online tại TPBank

Cách đăng ký vay chỉ trong 3 phút: 

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link https://tpb.vn/vay-tieu-dung-tra-gop-tin-chap và chọn ô “Đăng ký vay”

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu, chọn tỉnh, thành phố đang sinh sống và ấn vào “Tiếp tục”

Bước 3: Chọn mức thu nhập hàng tháng của bạn, hình thức trả lương và số tiền muốn vay

Bước 4: Tick vào ô xác nhận đã đọc và đồng ý, nhập mã xác nhận và nhấn vào “Hoàn thành”

9. Cách đăng ký vay tín chấp online tại Nam Á Bank

Nam A Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn đáp ứng nhu cầu thực hiện kế hoạch tài chính mà không cần thế chấp tài sản, đồng thời yên tâm hơn khi được bảo hiểm về khoản vay.

Để đăng ký vay online tại NamAbank bạn click vào địa chỉ: https://www.namabank.com.vn/vay-tieu-dung-tin-chap-khcn

Tiếp theo, nhấn nút “Đăng ký ngay”, điền các thông tin cá nhân, hệ thống yêu cầu, nhập mã xác nhận và nhấn nút đăng ký là hoàn thành.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Đăng ký vay tín chấp 300 triệu tại Nam Á Bank online

Với ngân hàng Nam Á, khách hàng có thể vay tín chấp với hạn mức tối đa 300 triệu, thời gian vay tối đa 5 năm (60 tháng), gốc và lãi trả góp định kỳ hàng tháng tính theo dư nợ giảm dần.

10. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng SCB

Để đăng ký vay tiêu dùng tại SCB, bạn truy cập đường link https://www.scb.com.vn/vie/tien-vay-khcn/vay-tieu-dung-khong-co-tai-san-bao-dam sau đó nhấn vào “Đăng ký ngay”

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Cách đăng ký vay SCB tín chấp rất đơn giản

Tiếp theo, bạn điền thông tin cá nhân, chọn sản phẩm tư vấn là “Tiền vay” sau đó điền thông tin liên hệ, số điện thoại liên lạc, nhập mã xác thực rồi click “Đăng ký ngay” là hoàn thành khâu đăng ký.

11. Cách đăng ký vay tín chấp online PVCombank

PVCombank là một trong số ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức cao nhất lên tới 36 lần thu nhập (tối đa 3 tỷ đồng). Khoản vay được phê duyệt theo chức danh và mức thu nhập của khách hàng. Khách nhận lương qua tài khoản của PVCombank sẽ được ưu đãi về hạn mức và lãi suất.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Đăng ký vay online PVCombank hạn mức 36 lần thu nhập

Để đăng ký vay tiêu dùng tại PVCombank, bạn truy cập đường dẫn: https://www.pvcombank.com.vn/san-pham/ca-nhan/san-pham-vay/vay-tieu-dung-tin-chap

Tiếp theo, sử dụng công cụ ước lượng khoản vay để biết với mức thu nhập hiện tại bạn có thể vay bao nhiêu và số tiền phải trả hàng tháng.

Tiếp theo, bạn điền thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, nơi cư trú), nhấn nút “Tiếp tục”, nhập địa chỉ email, chọn câu trả lời “Có” hoặc “Không” với câu hỏi “bạn đã là khách hàng của PVCombank” Sau đó nhấn “Gửi”.

Hệ thống sẽ chuyển thông tin của bạn đến nhân viên tư vấn, giúp bạn hoàn thành hồ sơ vay trong thời gian ngắn nhất.

12. Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp online tại VietcapitalBank

Ngân hàng Bản Việt - VietcapitalBank hiện đang cung cấp gói vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp với hạn mức tối đa 200 triệu (12 lần lương), thời gian vay tối đa 5 năm với lãi suất cạnh tranh ưu đãi, thanh toán lãi và gốc định kỳ hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Đăng ký vay tín chấp tại VietcapitalBank ngay trên website

Để dăng ký vay, bạn nhấn vào đường link https://vietcapitalbank.com.vn/khoan-vay/vay-tieu-dung-tin-chap/ - Click nút “Đăng ký” sau đó điền thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, nhập mã OTP và gửi lên hệ thống.

13. Cách đăng ký vay tín chấp online ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB hiện đang cung cấp nhiều gói vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp, chỉ cần khách hàng chứng minh thu nhập từ lương đủ để thanh toán khoản vay hàng tháng là hợp lệ.

Cách vay tín chấp online tại ngân hàng uy tín  

Hướng dẫn đăng ký vay online MSB nhanh chóng

Cách đăng ký:

Bước 1: Bạn click vào đường link của ngân hàng tại https://www.msb.com.vn/vi/w/ca-nhan/vay/vay-tieu-dung-khong-tai-san-bao-dam-danh-cho-khach-hang-thu-nhap-tu-luong, sau đó chọn Đăng ký vay.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, nơi cư trú và mức thu nhập, hình thức nhận lương. Nhập mã Capcha và ấn vào Đăng ký để gửi thông tin lên hệ thống.

Các bạn lưu ý: Việc đăng ký này nhằm mục đích để ngân hàng nắm bắt thông tin và tư vấn khoản vay cho bạn cũng như cách nhanh nhất để hoàn thiện hồ sơ chứ chưa có nghĩa là bạn được duyệt vay ngay. Thông thường, khi vay qua ngân hàng, thời gian làm hồ sơ và giải ngân nhanh nhất phải lên đến 2 ngày. Nếu bạn cần tiền gấp với số tiền không quá lớn, có thể chọn hình thức vay khác.

Những lựa chọn thay thế vay tín chấp ngân hàng

Có nhiều lựa chọn thay thế vay tín chấp tại ngân hàng. Một số lựa chọn phổ biến bao gồm:

- Vay từ công ty tài chính: Các công ty tài chính cung cấp nhiều loại sản phẩm vay khác nhau, bao gồm cả vay tín chấp. Chúng thường có lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhưng có thủ tục đăng ký đơn giản hơn.

- Vay từ người thân hoặc bạn bè: Điều này có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn có mối quan hệ tốt với người thân hoặc bạn bè và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thảo luận về các điều khoản vay trước khi ký bất kỳ giấy tờ nào.

Vay từ các tổ chức phi lợi nhuận: Các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các khoản vay có lãi suất thấp hoặc không lãi suất cho những người có nhu cầu. Chúng thường có các yêu cầu đủ điều kiện nghiêm ngặt hơn so với các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn và sau đó thanh toán sau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thanh toán đầy đủ số dư hàng tháng để tránh bị tính lãi.

Tiết kiệm tiền: Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tiết kiệm tiền để trả cho các khoản chi phí lớn. Điều này có thể giúp bạn tránh phải vay tiền và trả lãi.

Khi chọn một lựa chọn thay thế cho vay tín chấp ngân hàng, điều quan trọng là phải so sánh các lựa chọn khác nhau và chọn một lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách. Mở khoản vay online tại Vclick là một lựa chọn tối ưu. Khoản vay duyệt nhanh với hạn mức từ 10 triệu đến 80 triệu, giải ngân tự động về tài khoản. Với lãi suất cạnh tranh và khoản thanh toán hàng tháng cố định được nhiều người tin tưởng từ các đối tác tài chính trên website của chúng tôi. Hãy truy cập Vclick và khám phá thêm thông tin nhé.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế