Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 481
|
Chia sẻ bài viết

21/09/2023

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Nội dung

Thẻ tín dụng VIB được người dùng đánh giá cao về tiện ích và những ưu đãi vượt trội. Chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB của ngân hàng Quốc tế được coi là đòn bẩy tài chính hấp dẫn cho cá nhân. Cùng Vclick tìm hiểu những lý do khiến VIB Credit Card đang được ưa thích ở Việt Nam nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng (credit card) là loại thẻ ngân hàng cho phép chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch chi tiêu, mua sắm, rút tiền, sử dụng dịch vụ với tổng số tiền nằm trong hạn mức tín dụng đã được ngân hàng cấp khi đăng ký mở thẻ. Với thẻ tín dụng, bạn có thể chi tiêu trước và trả lại cho ngân hàng sau.

Với thẻ tín dụng VIB, thời gian miễn lãi từ 40 đến 55 ngày (tùy theo từng loại thẻ cụ thể), thậm chí có thẻ được ưu đãi lãi suất 0% trọn đời, chỉ cần khách hàng thanh toán tối thiểu 20% dư nợ sao kê thì sẽ được hưởng lãi suất 0% cho kỳ tiếp theo.

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Ngân hàng VIB phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi chiếm cảm tình của đông đảo người dùng

9 loại thẻ tín dụng VIB bạn không nên bỏ lỡ

VIB Financial Free - Thẻ tín dụng ưu đãi phí, lãi

Nếu bạn có thói quen rút tiền mặt thì đừng bỏ lỡ thẻ tín dụng VIB Financial Free bởi đây là chiếc thẻ rút tiền không giới hạn với 100% hạn mức, lên đến 50 triệu.

Đồng thời, chủ thẻ sẽ được hưởng chính sách cực kỳ hấp dẫn từ ngân hàng Quốc tế là: Miễn phí thường niên hấp dẫn và ưu đãi lãi suất 0% cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ giao dịch rút tiền và chi tiêu.

VIB Premier Boundless - Tích lũy dặm Vietnam Airlines

Những chủ thẻ đam mê du lịch, thường xuyên đi công tác bằng máy bay trong nước và quốc tế thì đừng bỏ lỡ chiếc thẻ tín dụng cực kỳ quyền lực này nhé. Khi mở thẻ VIB Premier Boundless, bạn sẽ được tặng ngay 4000 dặm Bông Sen vàng, hoàn tiền khi giao dịch và nhận dặm thưởng khi chi tiêu.

VIB LazCard - Thẻ tín dụng của chuyên gia shopping online

Nếu là một tín đồ của mua sắm trực tuyến thì bạn không thể bỏ lỡ chiếc thẻ tín dụng cực kỳ tiện lợi này bởi bạn sẽ được hoàn đến 20% khi mua sắm tại Lazada, hạn mức lên đến 600 triệu VND.

VIB Super Card - Điểm thưởng và hoàn tiền vượt trội

Chủ thẻ VIB Super Card sẽ được hoàn tiền đến 15% khi chi tiêu: Mua sắm (15%), du lịch (15%), ăn uống (15%), giao dịch trực tuyến (10%), giao dịch nước ngoài (10%) với hạn mức đến 600 triệu, đồng thời miễn phí chọn số thẻ đẹp. Đây chính là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc thẻ vừa tiện lợi, vừa có số đẹp thể hiện cá tính và đẳng cấp của riêng mình.

VIB Online Plus 2in1 - Hoàn 6% cho chi tiêu trực tuyến

Bất kể bạn chi tiêu trực tuyến trong nước hay nước ngoài, với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn sẽ được tích điểm hoàn tiền khi giao dịch, đồng thời có chính sách miễn phí thường niên và hoàn 100% giao dịch thanh toán đầu tiên (tối đa 500 nghìn VND). Đừng bỏ lỡ chiếc thẻ tín dụng tuyệt vời này nhé!

VIB Family Link - Nhân đôi lợi ích trên mỗi ưu đãi

VIB Family Link xứng đáng là chiếc thẻ gia đình bởi những tiện ích mà nó đem lại cực kỳ thiết thực. Chủ thẻ có thể trả góp 0% khi chi tiêu ở lĩnh vực giao dịch, gửi tiết kiệm cho con và tích lũy Smile khi chi tiêu để nhận nhiều lợi ích về y tế, giáo dục, ẩm thực cho gia đình.

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB ưu đãi cho các dịch vụ giáo dục

VIB Travel Élite - Phí giao dịch ngoại tệ 0%

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài, hãy mở thẻ VIB Travel Élite để hưởng phí giao dịch ngoại tệ 0%, hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, đồng thời nhận chính sách tích lũy dặm thưởng khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ. Chính sách này cực kỳ hữu ích có thể sử dụng tại phòng chờ sân bay, mua sắm hàng miễn thuế…

VIB Cash Back - Thẻ tín dụng siêu hoàn tiền

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hoàn lại tiền khi chi tiêu, mua sắm tại cửa hàng, siêu thị, đi ăn uống nhà hàng. Thẻ tín dụng VIB Cash Back có chính sách tích lũy điểm thưởng hoàn tiền cực khủng với 24 triệu điểm thưởng/năm. Nhóm danh mục chi tiêu rất đa dạng, từ ẩm thực, bảo hiểm, giải trí cho đến dịch vụ quảng cáo, marketing đều được hoàn tiền. Điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ VIB lại cực khủng trên toàn quốc.

Xem ngay: 9 bí ẩn thú vị của VIB Credit Card

VIB Rewards Unlimited - Tặng điểm không giới hạn

Mọi giao dịch bằng thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited đều có mức tích lũy điểm cực cao, mức đổi điểm tích lũy từ chi tiêu cụ thể là: 1000 VND = 10 điểm tại trung tâm mua sắm và cửa hàng miễn thuế, = 5 điểm tại POS siêu thị. Bạn sẽ được nhân đôi tổng điểm thưởng khi chi tiêu từ 10 triệu đồng trở lên trong 1 kỳ sao kê. Có thể thấy đây là chiếc thẻ hấp dẫn, “càng tiêu càng lời”.

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Chi tiêu thả ga - hoàn tiền siêu khủng với thẻ tín dụng VIB

Những lợi ích khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Theo các chuyên gia, thẻ tín dụng là đòn bẩy tài chính tuyệt vời nếu bạn biết sử dụng một cách thông minh. Thay vì lo sợ mang nợ vì chi tiêu quá tay, thanh toán trễ hạn dẫn đến nợ nần, bạn hãy đọc kỹ những ưu đãi và điều kiện của từng loại thẻ và đăng ký cho mình chiếc thẻ tín dụng VIB có lợi ích lớn nhất nhé.

Sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh và tích cực. Không nợ nần, luôn thanh toán dư nợ tối đa sẽ khiến tài chính của bạn luôn dồi dào, dư dả, bạn có thể tận dụng nguồn tiền miễn phí của ngân hàng cho cuộc sống thêm tiện ích.

Thẻ tín dụng VIB - Tài chính hiện đại và tiện ích

Ở những quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… việc chi tiêu và thanh toán bằng thẻ tín dụng cực kỳ phổ biến. Mỗi người có thể mở đến 2 - 3 chiếc thẻ tín dụng và xem như đây là vật bất ly thân, dùng để thanh toán mọi thứ từ hóa đơn, mua sắm, ăn uống…

Ở Việt Nam, thẻ tín dụng (bao gồm cả thẻ vật lý và phi vật lý) đang trở thành một phương pháp thanh toán thay thế tiền mặt, hợp với xu hướng hiện đại. Ngày càng có nhiều trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích, siêu thị, nhà hàng, nền tảng mua sắm trực tuyến… chấp nhận thẻ tín dụng, thậm chí liên tục áp dụng những ưu đãi đối với hình thức này.

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Chi tiêu không tiền mặt với thẻ VIB an toàn và tiện ích

Tận dụng nguồn vốn ngân hàng với thẻ tín dụng VIB

Trọng điểm nằm ở chỗ khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được sử dụng nguồn tiền của ngân hàng miễn phí trong 45 ngày và trả lại sau đó. Trong trường hợp khẩn cấp, cần tiền mặt gấp hoặc cần chi trả các khoản học phí, viện phí… mà tài chính có hạn thì thẻ tín dụng là lựa chọn tuyệt vời bởi bạn có thể tiêu trước trả sau để giải quyết khó khăn, không cần vay mượn của ai.

Trên thực tế, không ít người đã tận dụng nguồn tiền miễn lãi này để xoay vòng vốn kinh doanh. Với hạn mức cao, thanh toán đúng hạn và giữ được uy tín, bạn sẽ luôn có nguồn vốn miễn phí để kinh doanh.

Tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắm với VIB Credit Card

Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB, ngoài các ưu đãi miễn lãi từ 45 đến 55 ngày, tích điểm đổi thưởng, tích dặm bay, hoàn tiền, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường niên trọn đời khi tổng chi tiêu tích lũy trong 30 ngày đủ điều kiện, giảm giá và thưởng điểm siêu khủng khi thanh toán từ nhà hàng sang trọng bậc nhất cho đến dịch vụ GrabFood….

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Vô vàn ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng từ ngân hàng Quốc tế

Để kích cầu mua sắm, các nhãn hàng thường liên kết với ngân hàng uy tín phát hành thẻ và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho những ai thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể tận dụng các ưu đãi này vừa chi tiêu mua sắm những dịch vụ cần thiết vừa tiết kiệm tài chính cá nhân cực kỳ hiệu quả.

Thẻ tín dụng VIB nhận diện và loại bỏ rủi ro nhanh chóng

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến giao dịch online không những tiện lợi mà còn có độ an toàn vượt trội do các nhà cung cấp thẻ tín dụng thường đứng về phía khách hàng hơn là các nhà bán lẻ. Nhiều nhà cung cấp thẻ tín dụng có hệ thống tự động phát hiện gian lận trước cả khi chủ thẻ nhận ra.

Do đó thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể tránh được nhiều rủi ro không cần thiết so với dùng tiền mặt, không sợ bị rơi, mất tiền, không phải đếm tiền, trả lại tiền thừa. Bên cạnh đó, cuối tháng bạn sẽ nhận được sao kê do đó có thể biết toàn bộ số tiền của mình được tiêu vào đâu, giúp quản lý tài chính tốt hơn.

Vì sao nên mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB

Loại bỏ rủi ro xóa tan lo lắng với thẻ tín dụng VIB

Phương thức thanh toán tiện lợi trong nước và quốc tế

Với tín đồ du lịch hay những người thường xuyên đi công tác nước ngoài thì việc đổi tiền khá vất vả trong khi việc cầm một khoản tiền mặt ngoại tệ lớn sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, không thoải mái để tận hưởng.

Với thẻ tín dụng quốc tế VIB, bạn có thể xóa sạch nỗi lo này bởi thẻ có thể thanh toán ở trong nước và các nước khác, chỉ cần nơi bạn đến chấp nhận thẻ của VIB. Bạn có thể dùng thẻ VIB Travel Élite ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ 0% để thỏa sức chi tiêu mua sắm ở nước ngoài.

Với những lợi ích và tiện lợi cùng phương thức thanh toán hiện đại mà các dòng thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc tế VIB mang lại, Vclick hy vọng bạn không còn phải băn khoăn lo lắng khi sử dụng cách thức thanh toán không dùng tiền mặt này. Hãy mở ngay thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc tế VIB hòa nhập chung cùng xu thế phát triển của thế giới và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời và tiện lợi hơn nhé!

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế