9 bí ẩn thú vị có thể bạn chưa biết về Thẻ tín dụng VIB

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 401
|
Chia sẻ bài viết

20/09/2023

9 bí ẩn thú vị có thể bạn chưa biết về Thẻ tín dụng VIB

Nội dung

Những bí ẩn dưới đây mà có thể bạn chưa biết về thẻ tín dụng ngân hàng Quốc tế chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Cùng Vclick khám phá ngay những thông tin cực kỳ thú vị này.

Thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng là một mảng kinh doanh quan trọng hàng đầu của ngân hàng Quốc tế. Ngân hàng VIB tăng cường liên kết với các đối tác, mang ưu đãi hấp dẫn và tiện ích thanh toán đa dạng, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Thêm nữa, VIB có nhiều sản phẩm thẻ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng VIB phù hợp với mình theo các tiêu chí như:

- Mức thu nhập hàng tháng.

- Loại giao dịch thường xuyên.

- Mức ưu đãi mong muốn.

Đáp lại, ngày càng nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng VIB hơn. Riêng trong năm 2022, với hơn nửa triệu thẻ đã phát hành, mức chi tiêu qua thẻ tín dụng VIB đạt hơn 6000 tỷ đồng một tháng. Con số này hứa hẹn còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2023.

Khám phá 9 bí ẩn thú vị về thẻ tín dụng VIB

1 Thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời đầu tiên ở Việt Nam

Thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời đầu tiên ở Việt Nam do VIB phát hành. Nhiều người vẫn quen với việc chấp nhận lãi suất thẻ tín dụng khá cao. Thế nhưng, để xóa bỏ định kiến này, VIB là ngân hàng đầu tiên phát hành thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời vào ngày 25/4/2019 với Thẻ VIB Zero Interest Rate. VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

VIB là đơn vị cung cấp thẻ tín dụng miễn phí trọn đời đầu tiên tại Việt Nam

Thay vì chỉ miễn lãi từ 45 ngày đến 55 ngày như các thẻ tín dụng thông thường, với VIB Zero Interest Rate, chủ thẻ chỉ cần thạnh toán 20% dư nợ tín dụng hàng tháng để hưởng ưu đãi miễn lãi cho mọi chi tiêu dù trực tiếp hay trực tuyến.

2. Thẻ tín dụng VIB là thương hiệu sáng tạo nhất Việt Nam

Ngân hàng Quốc tế VIB được truyền thông thế giới công nhận là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng” của Việt Nam vào năm 2018. Thông tin này được đưa ra bởi GBM - tạp chí hàng đầu thế giới về lĩnh vực thương hiệu của Vương Quốc Anh chuyên cung cấp những đánh giá, nhận định, thăm dò ý kiến về các thương hiệu lớn.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Thẻ tín dụng VIB được thiết kế sáng tạo và tiên phong về công nghệ

Cũng trong năm này, VIB nhận được giải thưởng Global Brands Awards tôn vinh là tổ chức tài chính xuất sắc vượt trội về chất lượng dịch vụ, hiệu suất lao động và xây dựng thương hiệu

Để biết vì sao thẻ tín dụng VIB được đánh giá cao về sự sáng tạo, bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm thẻ như: Super Card cho phép người dùng tự thiết kế tính năng của thẻ theo nhu cầu và sở thích, thẻ Family Link gắn kết gia đình với những ưu đãi đặc biệt dành cho con, các loại thẻ hoàn tiền, tích lũy dặm bay… được đánh giá cao về tính độc đáo cao trên thị trường tài chính.

3. Chính sách miễn phí thường niên trọn đời

Bạn không nhầm đâu, khi mở thẻ tín dụng VIB, bạn sẽ được hưởng chính sách miễn phí thường niên trong năm đầu tiên và nếu tổng chi tiêu trong cả năm đạt tối thiểu 10 triệu đồng thì bạn sẽ được miễn phí thường niên năm tiếp theo.

Tổng mức chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng để được miễn phí thường niên năm tiếp theo được tính cho suốt cả 12 tháng, tức là chỉ cần chi tiêu khoảng hơn 800.000 đồng mỗi tháng là bạn sẽ được miễn phí thường niên trong năm sau. Quá đơn giản phải không nào?

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Nhiều chính sách miễn phí thường niên được áp dụng cho thẻ tín dụng

Bên cạnh đó, VIB hoàn 100% phí thường niên và giá trị giao dịch đầu tiên cho thẻ tín dụng mở mới vào đúng ngày đặc biệt như ngày sinh nhật của chủ thẻ, ngày song trùng như ngày 7 tháng 7, ngày 8 tháng 8, ngày 9 tháng 9…

Một chính sách khác để được miễn phí thường niên là trong vòng 7 ngày kể từ khi mở thẻ tín dụng mới, khách hàng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên và giới thiệu 1 khách hàng mới thành công sử dụng thẻ tín dụng của VIB.

VIB cũng miễn phí thường niên trọn đời nếu trong vòng từ 30 đến 45 ngày kể từ khi thẻ được kích hoạt, khách hàng thỏa mãn điều kiện chi tiêu tích lũy hợp lệ (mức chi tiêu với thẻ VIB Travel Élite và VIB Premier Boundless tối thiểu là 100 triệu đồng, các thẻ còn lại từ 60 triệu đồng trở lên)

4. Thẻ tín dụng VIB tích điểm gấp 10 lần thỏa thích mua sắm

Chi tiêu bằng thẻ VIB để tích điểm khi mua sắm đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi điểm thưởng mang lại nhiều lợi ích như có thể quy đổi thành tiền để mua sắm các lần tiếp theo, đổi điểm thưởng thành voucher ưu đãi... 

Điểm thưởng thường được tích lũy theo giá trị đơn hàng thanh toán tại một số cửa hàng, siêu thị, mua vé máy bay… VIB Rewards Unlimited là chiếc thẻ tín dụng đặc biệt siêu tích điểm với mức tích điểm cao hiếm có.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Chính sách “siêu tích điểm” của thẻ tín dụng VIB có làm bạn “liêu xiêu”?

1.000 VNĐ = 10 điểm thưởng khi chi tiêu tại POS Trung tâm mua sắm và Cửa hàng miễn thuế.

1.000 VNĐ = 5 điểm thưởng khi bạn chi tiêu, mua sắm tại POS Siêu thị .

1.000 VNĐ = 1 điểm thưởng cho các chi tiêu còn lại.

Đặc biệt, tổng điểm thưởng sẽ được nhân đôi nếu tổng chi tiêu trong kỳ của chủ thẻ đạt từ 10 triệu đồng trở lên. Với thẻ tín dụng VIB, càng chi tiêu càng có lợi là vì thế.

5. Nhận thưởng gấp 6 lần khi giới thiệu thành công

Chủ thẻ tín dụng giới thiệu người khác đăng ký mở thẻ thành công sẽ được nhận tiền thưởng không giới hạn gấp 6 lần. Số tiền cụ thể cho số lượt giới thiệu thành công là từ 200.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.

1 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 200.000 VNĐ

3 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 300.000 VNĐ

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Ưu đãi lớn khi giới thiệu bạn bè cùng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB

5 lượt giới thiệu thành công >>> Nhận ngay 600.000 VNĐ

Đặc biệt thưởng thêm 200.000 VNĐ/thẻ nếu đạt vượt mốc mỗi tháng   

Cách giới thiệu khách hàng đăng ký mở thẻ mới rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website của ngân hàng Quốc tế, tạo link giới thiệu rồi gửi đến mời bạn bè, người thân đăng ký để nhận thưởng. Có thể theo dõi tình hình và lịch sử thưởng của mình ngay trên website.

6. Có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB online

Đối với nhiều ngân hàng, để đăng ký mở thẻ tín dụng, người dùng phải đem CMND / CCCD / Hộ chiếu đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục trực tiếp. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng VIB bạn hoàn toàn có thể thực hiện online bằng cách đăng ký ngay trên website của ngân hàng.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Dễ dàng mở thẻ online để thỏa sức vi vu cùng VIB

Do kết hợp công nghệ eKYC và Big Data cũng nhiều công nghệ Fintech hiện đại khác nên việc mở thẻ tín dụng trực tuyến tại VIB diễn ra đơn giản và nhanh chóng, khách hàng không cần mất thời gian đến phòng giao dịch xếp hàng đợi làm thủ tục mà vẫn có được loại thẻ mình mong muốn.

Thủ tục đơn giản, đăng ký dễ dàng, áp dụng công nghệ cao để loại bỏ mọi gian lận, VIB đã khiến cho việc đăng ký mở thẻ trở nên đơn giản với mọi khách hàng.

7. Thẻ tín dụng VIB - ưu đãi cho chi tiêu gắn kết gia đình

Thẻ tín dụng Family Link là chiếc thẻ đặc biệt dành riêng cho gia đình, ưu ái tích điểm và tặng nhiều ưu đãi cho những chi tiêu gắn kết gia đình và tiện ích đầu tư, tích lũy cho tương lai con cái. Có thể nói đây là chiếc thẻ cực kỳ “tâm lý” mà VIB dành riêng cho các gia đình.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Family Link là một trong số rất ít thẻ tín dụng ưu đãi riêng cho gia đình có trẻ nhỏ

Có thể nói với gia đình có con nhỏ thì đây là chiếc thẻ tín dụng tuyệt vời đem đến nhiều lợi thế, đồng hành cùng con trên mọi chặng đường. Thẻ có ưu đãi tích điểm gấp 16 lần, với mỗi 1000 đồng chi tiêu, chủ thẻ sẽ nhận 5 điểm thưởng, riêng chi tiêu tại các lĩnh vực y tế, giáo dục, giải trí cho trẻ nhỏ, ăn uống cuối tuần, 1000 đồng sẽ đổi thành 20 điểm thưởng, vào ngày sinh nhật, lễ tình yêu thì 1000 đồng quy đổi thành 40 điểm.

Đặc biệt, nếu cả vợ và chồng cùng mở thẻ và đăng ký liên kết thì mọi lợi ích trên mỗi ưu đãi sẽ được nhân đôi và giảm 50% phí thường niên trọn vòng đời của thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ cũng được tặng ngay 100.000 điểm thưởng vào ngày sinh nhật của con (tối đa 200.000 điểm thưởng/năm) và tặng học bổng 1 triệu đồng cho 1000 chủ thẻ chi tiêu cao nhất năm…. cùng rất nhiều ưu đãi liên quan đến bảo hiểm, giáo dục cho con gắn với Family Link.

8. Người dùng VIB tự thiết kế thẻ tín dụng theo nhu cầu

Super Card - dòng thẻ tín dụng trắng đầu tiên cho phép chủ thẻ có thể tùy chọn và điều chỉnh mọi tính năng theo nhu cầu của mình như: Tự chọn số thẻ, tự chọn tính năng hoàn tiền, nhận điểm thưởng theo danh mục chi tiêu, tự lựa chọn ngày sao kê và tỷ lệ thanh toán tối thiểu…

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

Thẻ trắng Super Card do người dùng tự thiết kế tính năng

Có thể nói đây là tính năng tiên phong cho một chiếc thẻ tín dụng thích hợp với chi tiêu của thế hệ trẻ năng động, đặc biệt là thế hệ Gen Y, Gen Z vốn rất nhạy bén với công nghệ và tài chính.

9. Công nghệ thẻ hiện đại, độ an toàn và bảo mật cao

Thẻ tín dụng VIB được tích hợp các công nghệ bảo mật hiện đại như: Công nghệ thẻ không tiếp xúc - Contactless Card,  3-D Secure, Mã PIN điện tử - Green PIN đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tối cao khi giao dịch.

Ngân hàng Quốc Tế VIB cũng là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam hoàn thành 3 trụ cột Basel II về Giám sát Ngân hàng, bao gồm các tiêu chuẩn về vốn để hạn chế rủi ro kinh doanh của các ngân hàng và tăng cường hệ thống tài chính.

Thẻ tín dụng VIB và 9 bí ẩn thú vị 

VIB luôn đề cao sự bảo mật và an toàn thông tin khách hàng

Bạn biết được bao nhiêu điều trong 9 bí ẩn về thẻ tín dụng VIB mà Vclick đã liệt kê ở trên? Từ 9 điều thú vị trên có thể thấy không phải bỗng dưng mà ngân hàng Quốc tế VIB luôn nằm trong danh sách những ngân hàng áp dụng công nghệ mới, sáng tạo và chăm sóc khách hàng tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất, có lượng khách hàng đông đảo nhất.

Hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VIB ngay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn đến từ những chiếc thẻ “đẳng cấp và quyền lực” này nhé.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế