Thẻ tín dụng VIB - Credit Card hot nhất 2024 không nên bỏ lỡ

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 563
|
Chia sẻ bài viết

02/01/2024

Thẻ tín dụng VIB - Credit Card hot nhất 2024 không nên bỏ lỡ

Nội dung

Thẻ tín dụng VIB đang trở thành một công cụ cực kì quan trọng đối với cuộc sống của nhiều người. Với thẻ tín dụng VIB, thậm chí còn là vật bất ly thân, không thể thiếu trong ví và những lần mua sắm, thanh toán. Tại sao nhiều người lại yêu thích Credit Card VIB như vậy? Hãy cùng Vclick tìm hiểu nhé.

Thẻ tín dụng VIB là một trong những thương hiệu hot nhất 2024

Ngày càng nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng của VIB. Năm 2022, với hơn nửa triệu thẻ tín dụng đã được VIB phát hành tới tay khách hàng. Mức chi tiêu qua thẻ tín dụng VIB đạt hơn 6000 tỷ đồng một tháng. Trong năm 2024, Thẻ tín dụng VIB hạng Platinum là dòng thẻ được nhiều người quan tâm đặc biệt. Sở hữu thẻ Online Plus 2in 1, Cash Back, Family Link, Travel Élite và Premier Boundless... sẽ được ưu ái với các khuyến mãi đặc biệt tại sân bay, giảm giá tới 30% các dịch vụ ẩm thực nhà hàng, đặt phòng khách sạn. Xem thêm các ưu đãi được VIB thông báo tại đây: https://www.vib.com.vn/vn/promotion.

Thẻ tín dụng VIB - mở ngay không nên bỏ lỡ

Có thẻ tín dụng VIB là có tiền trong ví

Với thẻ tín dụng VIB, bạn có thể chi tiêu trước, thanh toán sau. Với bất kỳ ai sở hữu nó sẽ luôn cảm thấy có tiền trong ví, có thể tự tin chi tiêu, giải quyết khó khăn bất ngờ ngay cả khi lương chưa về. Chỉ cần bạn ghi nhớ thời gian miễn lãi và thanh toán đúng hạn thì bạn sẽ không phải lo việc sử dụng thẻ tín dụng bị đắt đỏ.

Thẻ tín dụng VIB là vật bất ly thân khi đi du lịch, công tác

Những chuyến du lịch hay công tác nước ngoài luôn khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi phải quyết định xem sẽ mang theo bao nhiêu ngoại tệ, mang ít thì sợ thiếu, mang nhiều lại sợ rủi ro. Theo quy định tại, các cá nhân xuất cảnh qua các cửa khẩu quốc tế không được mang theo quá 5.000 USD hoặc các loại tiền có giá trị tương đương.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Thẻ tín dụng VIB là “trợ lý tài chính” cho những chuyến du lịch, công tác nước ngoài

Một chiếc thẻ tín dụng sẽ là giải pháp thuận tiện, gọn gàng để thanh toán các hóa đơn ở mọi quốc gia bạn đến mà không cần mang theo quá nhiều tiền mặt, giảm rủi ro bị trộm cắp, móc túi…

Chi tiêu an toàn với thẻ tín dụng VIB

Có thể bạn chưa biết nhưng thực ra mức độ an toàn của chiếc thẻ tín dụng trong nhiều trường hợp rủi ro xảy ra cực kỳ cao trong khi tiền mặt sẽ gần như chắc chắn mất. Ví dụ nếu rơi tiền thì gần như chắc chắn mất, thế nhưng nếu bạn lỡ làm rơi thẻ thì chỉ cần liên hệ tổng đài khóa thẻ hoặc dùng tính năng khóa thẻ ngay trong app điện thoại.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng có độ bảo mật cao

Bên cạnh đó, việc quẹt thẻ thanh toán cũng an toàn, thuận tiện hơn, tránh việc phải đếm tiền trả hoặc tiền thừa dễ nhầm lẫn.

Cà thẻ thanh toán chủ động hơn

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng thì việc thanh toán luôn chủ động hơn. Nếu bạn muốn mời ai đó một bữa ăn trong một nhà hàng sang trọng thì việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán giúp bạn không phải lo lắng xem có đủ tiền hay không và đem lại cho bạn phong thái chuyên nghiệp hơn, tự tin và chủ động hơn trong mọi tình huống của cuộc sống.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Thanh toán thẻ giúp bạn không phải đem tiền mặt

Thẻ tín dụng VIB giúp thanh toán trực tuyến nhanh chóng

Xu hướng thanh toán trực tuyến đang ngày càng được ưa chuộng bởi vì tính tiện lợi, nhanh gọn. Bạn có thể sử dụng các dòng thẻ Visa hay Mastercard để dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến trong và ngoài nước.

Thẻ tín dụng có tầm thanh toán rộng, từ những sản phẩm cụ thể cho đến các dịch vụ trực tuyến. Là một người thường xuyên làm việc, học tập, mua sắm trên không gian mạng, bạn chắc chắn sẽ cần đến thẻ credit rất là nhiều đấy.

Hạn mức thẻ tín dụng VIB giúp bạn chi tiêu thoải mái

Hạn mức tối đa thấp nhất của các dòng thẻ VIB lên tới 200 triệu đồng với thẻ VIB Rewards Unlimited, cao nhất là dòng thẻ VIB Travel Élite với 2 tỷ đồng. Bạn có thể xả láng chi tiêu mà không lo hết hạn mức.

>> Thẻ tín dụng doanh nghiệp

Dùng thẻ tín dụng VIB như đòn bẩy tài chính

Rất nhiều người giàu mặc dù không thiếu tiền thanh toán hóa đơn hay trả tiền mua sắm, nhưng họ vẫn muốn giữ lại tiền cho những mục đích như du lịch, kinh doanh,… Chính vì thế, có thể thấy hầu hết người giàu đều dùng thẻ tín dụng thậm chí rất thường xuyên.

Đặc biệt là những doanh nhân, người kinh doanh, họ luôn muốn sử dụng khoản tiền của mình cho những khoản đầu tư sinh lợi và việc thanh toán thẻ tín dụng đối với họ hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Thẻ VIB giúp bạn có thêm một nguồn tiền để đầu tư

Ngay cả khi cần mua trả góp hàng hóa, vật tư, cần mua số lượng hàng nhiều hơn để được lợi về giá… thì bạn có thể tận dụng hạn mức của thẻ. Có thể nói khi dùng thẻ tín dụng một cách thông minh, bạn sẽ gia tăng tài sản, vốn đầu tư của mình mà hoàn toàn không phải đi vay ngân hàng và trả lãi suất.

Vẫn có thể chi tiêu ngay cả khi không có tiền

Lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng so với tiền mặt là khả năng huy động tiền ngay cả khi bạn “rỗng túi”. Trong một vài thời điểm, đặc biệt là vào cuối tháng, mặc dù lương chưa về nhưng bạn lại phát sinh nhu cầu mua sắm.

Nhiều khả năng bạn sẽ phải đi vay tiền bạn bè, người thân, ngân hàng với thủ tục rườm rà phức tạp, phải trả lãi. Trong khi nếu sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng, bạn sẽ có ngay tiền để chi tiêu với ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, trả góp lãi suất 0% cho mọi giao dịch chi tiêu. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh ngay lập tức.

Hầu hết các thẻ tín dụng đều sẽ miễn lãi ít nhất 45 ngày, có những thẻ miễn lãi 55 - 60 ngày, thậm chí một số thẻ có chính sách miễn lãi nếu bạn đã thanh toán trước 20% dư nợ trong tháng.

Giúp chủ thẻ quản lý tài chính và chi tiêu khoa học

Khi bạn thanh toán bằng cách quẹt thẻ tín dụng, toàn bộ giao dịch sẽ được lưu lại và được gửi đến bạn dưới dạng sao kê hàng tháng. Hiện nay, bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng của ngân hàng. Việc kiểm tra lại các khoản chi tiêu cũng là một bước quan trọng để kiểm soát thói quen tiêu tiền của mình. 

Trong khi nếu sử dụng tiền mặt để thanh toán, bạn thường quên mất đã chi tiêu cho việc gì, đặc biệt là các khoản tiền nhỏ, do vậy thường xuyên tiêu quá số tiền cho phép. Việc này có thể sẽ lặp đi lặp lại hằng tháng dẫn đến lãng phí lớn nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu chặt chẽ khi sử dụng tiền mặt.

Xem thêm: Lựa chọn thay thế làm thẻ tín dụng - Vay tiền online

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng VIB

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng tuy là một hình thức vay tín chấp, nhưng hấp dẫn hơn bởi được các ngân hàng rất quan tâm và đầu tư ưu đãi, hỗ trợ khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, thẩm mỹ, du lịch… 

Thay vì phải bỏ 100% tiền túi để chi cho các khoản dịch vụ đó thì chủ thẻ tín dụng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nhờ tận dụng những ưu đãi này, thậm chí còn có cơ hội tham gia các chương trình tích điểm thưởng để quy đổi thành tiền hoặc quà tặng, voucher…

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Thanh toán bằng thẻ tín dụng luôn được hưởng nhiều ưu đãi hơn thông thường

Một số thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền ở mức cực kỳ cao, tức là càng thanh toán sẽ càng được hoàn nhiều, từ đó bạn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí mua sắm để dùng số tiền này cho các nhu cầu tài chính khác.

Phương thức thanh toán tiện lợi mang lại hạnh phúc

Đối với nhiều người, việc cà thẻ để thanh toán có thể đem lại niềm vui, hạnh phúc xuất phát từ việc được thỏa mãn nhu cầu vật chất. Nhờ việc hỗ trợ người dùng có thể mua sắm những thứ mà trước đây là vượt quá khả năng nên thẻ tín dụng ngày càng được ưa chuộng.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Nhiều người yêu thích cảm giác khi quẹt thẻ thanh toán cho hàng hóa

Cà thẻ tín dụng giúp làm tăng hạn mức thẻ

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cho phép bạn vay để tiêu bằng thẻ. Hạn mức này không cố định mà sẽ được thay đổi vào mỗi kỳ. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng thẻ để thanh toán, ngân hàng hiểu là bạn chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, do đó hạn mức giữ nguyên, không tăng lên. 

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Sử dụng thẻ tín dụng thông minh sẽ khiến thẻ được tăng hạn mức

Bởi vậy, dù không thiếu tiền thì bạn vẫn nên thường xuyến thanh toán qua thẻ credit và thanh toán dư nợ đầy đủ, đúng hạn để tạo nên lịch sử “nợ tốt” hoành tráng. Điều này, không chỉ giúp tăng hạn mức thẻ lên con số cao và khổng lồ thậm chí sẽ là tiêu chuẩn để các ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt cấp các khoản vay lớn cho bạn.

Đối tượng nào không nên dùng thẻ tín dụng?

Tuy thẻ tín dụng rất hấp dẫn, tiện lợi, thế nhưng một số người không nên sử dụng hình thức thanh toán này, đó là người chưa biết cách quản lý tài chính cá nhân, quản lý chi tiêu và người đang mang nhiều nợ chưa trả hết.

Hạn chế với người chưa có kỹ năng quản lý tài chính cá nhân tốt

Nếu bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu, quản lý tài chính sao cho hiệu quả thì lời khuyên là không nên dùng thẻ tín dụng. Việc quẹt thẻ tín dụng để mua những hàng hóa không cần thiết có thể khiến bạn gánh thêm nợ. 

Với người “nghiện” shopping thì thẻ tín dụng là con dao hai lưỡi, vừa khiến bạn thỏa mãn đam mê, vừa tạo thêm gánh nặng nợ nần do mua sắm theo cảm tính.

Thẻ tín dụng VIB là tài sản yêu thích của mọi người 

Cần học cách kiểm soát tài chính tốt khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng

Người có thu nhập thấp, không ổn định

Nếu bạn có thu nhập khiêm tốn, không ổn định mà chưa có nguồn tiền dự phòng thì không nên dùng thẻ tín dụng. Đơn giản bởi đến kỳ thanh toán thẻ mà bạn chưa có lương, không có tiền trả thì sẽ phải trả lãi cao, chịu phí phạt và trừ điểm tín dụng.

Người ít nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ

Nếu bạn không có thói quen mua sắm ở những nơi chấp nhận thẻ (chợ truyền thống chẳng hạn) và mức chi tiêu hàng tháng thấp thì cũng không nên dùng thẻ tín dụng bởi ưu đãi và mức hoàn tiền không đủ bù chi phí quản lý thẻ và các chi phí khác.

Người ngập trong nợ nần

Nếu đang có gánh nặng nợ nần thì điều hữu ích nhất với bạn là tiết kiệm chi tiêu để trả nợ thay vì tiêu dùng qua thẻ credit. Hãy hoàn thành mọi khoản nợ trước khi bắt đầu với một chiếc thẻ tín dụng bởi việc mở thẻ thực chất là đăng ký một khoản nợ mới, số nợ này sẽ được tính thêm vào nợ cũ của bạn khiến bạn rơi vào vòng xoáy nợ nần.

Từ những lý do Vclick đưa ra, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ những lợi ích khi dùng thẻ tín dụng. Hãy xem thời điểm tốt nhất để mở thẻ tín dụng VIB phù hợp với nhu cầu để nâng tầm cuộc sống của bạn.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế