Lãi suất vay Lotte Finance mới nhất tháng 1/2024 - Vclick.vn

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1410
|
Chia sẻ bài viết

6 ngày trước

Lãi suất vay Lotte Finance mới nhất tháng 1/2024 - Vclick.vn

Nội dung

Vay tiền Lotte Finance là một dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp. Bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên website của Lotte Finace hoặc tại website của Vclick: https://vayonline.vclick.vn/. Khách hàng có nhu cầu có thể vay từ 10 đến 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 60 tháng. Lãi suất vay Lotte Finance phụ thuộc vào hồ sơ vay của từng đối tượng khách hàng.

Điều kiện nhận lãi suất thấp vay Lotte Finance

Điều kiện hưởng lãi suất thấp vay Lotte Finance phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

• Sản phẩm vay: Mỗi sản phẩm vay có mức lãi suất khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và hồ sơ vay. Ví dụ, sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có lãi suất từ 1.5% mỗi tháng, trong khi sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng có lãi suất từ 1.95% đến 2.5% mỗi tháng

• Hạn mức và thời gian vay: Mức lãi suất cũng phụ thuộc vào số tiền và thời gian bạn muốn vay. Thông thường, càng vay nhiều và càng vay lâu thì lãi suất càng cao. Ví dụ, nếu bạn vay 10 triệu đồng trong 6 tháng, bạn có thể hưởng lãi suất 0%, nhưng nếu bạn vay 70 triệu đồng trong 60 tháng, bạn sẽ phải trả lãi suất cao hơn.

• Điều kiện cá nhân: Mức lãi suất cũng phụ thuộc vào tình hình tài chính và năng lực trả nợ của bạn. Nếu bạn có thu nhập ổn định, không có nợ xấu hoặc vi phạm hợp đồng với các tổ chức tín dụng khác, bạn sẽ có cơ hội hưởng lãi suất thấp hơn. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập không ổn định, có nợ xấu hoặc vi phạm hợp đồng với các tổ chức tín dụng khác, bạn sẽ phải trả lãi suất cao hơn.

Để biết chính xác mức lãi suất cho vay của bạn, bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn, hoặc tới điểm giao dịch Lotte Finance để được kiểm tra hồ sơ và báo lãi suất chi tiết.

Lãi suất vay Lotte Finance

Lãi suất vay Lotte Finance phụ thuộc vào hồ sơ và lịch sử tín dụng của khách hàng

Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Lotte Finance qua các kênh sau:

•  Điện thoại: 1900 636 999

•  Email: [email protected]

•  Website: https://lottefinance.vn/

•  Facebook: https://www.facebook.com/lottefinancevietnam

Cùng theo dõi khung lãi suất vay Lotte Finance tại bài viết này.

Sản phẩm vay giải ngân trực tiếp cho khách hàng (%/năm)

- Gói vay ưu đãi dành cho CBNV làm việc tại công ty do tổng LĐLĐ Việt Nam giới thiệu: lãi suất tối thiểu 10% và tối đa là 28% 1 năm. Đây là một trong những sản phẩm vay tín chấp của Lotte Finance, dành cho đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên. Bạn có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng. Hồ sơ cần có CMND/CCCD/Passport và giấy giới thiệu của LĐLĐ Việt Nam để đăng ký vay.

- Khách hàng là nhân viên nhà nước: lãi suất tối thiểu 10% và tối đa là 45%. Sản phẩm vay tín chấp dành cho đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên nhà nước. Hồ sơ cần có CMND/CCCD/Passport và giấy xác nhận công tác của cơ quan để đăng ký vay.

- Khách hàng đăng kí vay theo sim trên Vclick: lãi suất chỉ từ 20%.

- Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng có sao kê tài khoản ngân hàng: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng có nguồn thu nhập từ lương: lãi suất tối thiểu 8% và tối đa là 57%.

- Khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng có lịch sử tín dụng tại các tổ chức tín dụng khác: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng là phụ nữ: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng có lịch sử  trả nợ tốt tại Lotte Finance: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Khách hàng được sàng lọc: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

- Các sản phẩm vay khác: lãi suất tối thiểu 20% và tối đa là 57%.

Lãi suất cho vay giải ngân cho bên cung cấp hàng hóa dịch vụ (%/năm)

- Vay tiêu dùng trả góp ưu đãi cho CBNV làm việc tại công ty do Tổng LĐLĐ Việt Nam giới thiệu: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 15%.

- Vay trả góp mua oto mới: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 15%

- Cho vay tiêu dùng mua ngay trả sau: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 18%

- Vay trả góp mua đồ gia dụng: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 20%

- Cho vay mua máy tính: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 20%

- Cho vay mua điện thoại: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 20%

- Cho vay trả góp giáo dục: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 20%

- Vay trả góp chi phí y tế: lãi suất tối thiểu 0% và tối đa là 30%

Lotte Finance đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm vay với lãi suất ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng. Cũng có thể thấy, các sản phẩm vay tiền mặt Lotte Finance có lãi suất cao hơn với các gói vay trả góp cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Đối với một số trường hợp đặc biệt, vay Lotte Finance thậm chí còn được hưởng lãi suất ưu đãi 0%.

Lãi suất vay Lotte Finance

Vay tiền Lotte Finance đảm bảo uy tín và an toàn

Cách thức nhận tiền giải ngân khoản vay Lotte Finance

Có 2 cách nhận tiền giải ngân khoản vay tiền mặt Lotte Finance. Nếu nhận tiền chuyển khoản, Lotte Finance sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản khách hàng đã đăng ký khi làm hồ sơ vay. Nhận tiền mặt tại quầy, Lotte Finance hỗ trợ khách hàng nhận tiền tại quầy VNPost và quầy ngân hàng Vietinbank (khách hàng cần đến đúng đơn vị chi hộ lúc làm hồ sơ)

Hướng dẫn nhận tiền mặt tại quầy

Tại quầy VNPost: Khách hàng ra quầy giao dịch vủa VNPost thuận tiện nhất. Xuất trình giấy tờ tùy thân và tin nhắn mã nhận tiền cho nhân viên để làm thủ tục giải ngân.

Tại quầy Vietinbank: Khách hàng ra chi nhánh Vietinbank, xuất trình giấy tờ tùy thân và tin nhắn mã nhận tiền cho giao dịch viên để làm thủ tục nhận tiền.

Lotte Finance nổi bật với các sản phẩm vay tiền mặt uy tín, nhanh chóng và lãi suất ưu đãi. Vay Lotte Finance không khó, khách hàng hãy truy cập Vclick đăng kí ngay để nhận tiền nhanh trong ngày. Hotline hỗ trợ: 1900.633.337

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế