Vay nhanh Tiktak - vay tiền online qua ứng dụng Mcredit phát triển

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1569
|
Chia sẻ bài viết

04/10/2023

Vay nhanh Tiktak - vay tiền online qua ứng dụng Mcredit phát triển

Nội dung

Vay nhanh Tiktak là ứng dụng được Mcredit phát triển định hướng cho các khoản vay online an toàn. TikTak là sản phẩm vay cá nhân cực nhanh và cực dễ do Mcredit phát triển. Nó còn được biết đến với tên gọi là vay nhanh TikTak. Cùng Vclick tìm hiểu các gói vay và thủ tục vay nhanh Tiktak nhé.

Vay TikTak là gì?

TikTak là sản phẩm tài chính số của công ty Mcredit (Công ty tài chính MB Shinsei, thành viên của ngân hàng TMCP Quân đội - MBBank và ngân hàng SBI Shinsei Nhật Bản). Sản phẩm vay nhanh Tiktak có hạn mức từ 5 - 15 triệu dành cho khách hàng có thẻ CCCD gắn chip. Tiktak cho phép người dùng vay tiền nhanh xem kết quả duyệt vay ngay chi trong 5 phút. Tiktak có mặt trong top 10 sản phẩm tài chính số năm 2022.

Qua một thời gian nghiên cứu thị trường Việt Nam, Mcredit đã thấu hiểu nhu cầu thiết thực và những khó khăn của khách hàng khi vay tiêu dùng, vì thế đã phát triển sản phẩm vay TikTak, áp dụng công nghệ hiện đại vào cho vay online nhanh chóng.

Là công ty tài chính uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, dịch vụ vay TikTak của Mcredit đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, vì thế đã trở thành xu hướng và được nhiều người quan tâm sử dụng.

Tiktak - ứng dụng vay tiền cực nhanh, cực dễ của Mcredit

Vay TikTak an toàn và nhanh chóng

Với sản phẩm hỗ trợ tài chính TikTak, khách hàng có thể vay nhanh trực tuyến đến 15 triệu chỉ với thẻ CCCD gắn chip, không cần chứng minh thu nhập, nhận tiền ngay sau 5 phút, không cần thẩm định người thân, trả góp từ 12.000 vnđ/ngày.

Xem ngay: Mẹo vay tiền Lotte Finance cho phụ nữ

Các ưu điểm khi vay tiền TikTak

Thấu hiểu nhu cầu tài chính của nhiều người Việt, Mcredit đã huy động hơn 100 kỹ sư và đội ngũ công nghệ thông tin, hơn 10 chuyên gia tài chính, công nghệ trong nước và quốc tế, đầu tư bài bản công nghệ mới nhất trên thị trường. Mcredit xây dựng và cho ra đời sản phẩm Vay TikTak mang tính đột phá. Chỉ với 5 phút, khách hàng có thể nhận được tiền cho khoản vay mình đăng ký.

Có thể nói vay TikTak hội tụ các tính năng, lợi ích vượt trội, tập trung giải quyết những vướng mắc của khách hàng: 

- Thủ tục đơn giản, chỉ cần thẻ căn cước công dân gắn chip, không cần các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, giải ngân online, chuyển tiền ngay vào tài khoản ngân hàng (tài khoản chính chủ).

Tiktak - ứng dụng vay tiền cực nhanh, cực dễ của Mcredit

Dễ dàng vay tiền TikTak chỉ với thẻ CCCD gắn chip

- Gói vay đơn giản (từ 5 triệu đến 15 triệu), nhận tiền ngay sau 5 phút, phù hợp với nhu cầu cần tiền gấp.

- An toàn và uy tín

- Thời gian cho vay kéo dài tới 36 tháng, người vay có thể tính toán số tiền trả hàng tháng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

- Được tính toán ngay số tiền phải trả hàng tháng (tiền lãi tính trên dư nợ giảm dần nên sẽ giảm theo thời gian) vì thế rất trực quan, người vay có thể cân nhắc khả năng tài chính để chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp.

- Uy tín cao: Sản phẩm thuộc công ty Mcredit - thành viên của MB Shinsei và MB Bank nên đảm bảo tin cậy, việc giải ngân và thanh toán nợ rõ ràng, minh bạch.

- Bảo mật cao: Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không thẩm định qua người thân.

Với tất cả những lợi ích trên, có thể thấy vay TikTak là một sản phẩm vay nhanh trên nền tảng số, phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng của người Việt ở các độ tuổi, hỗ trợ tài chính an toàn, đắc lực cho người vay trong giai đoạn khó khăn.

Xem thêm: Mở thẻ tín dụng nội địa Mcredit Napas

Điều kiện vay online qua TikTak

Cũng tương tự như các sản phẩm vay tiền online thông thường, điều kiện cho vay nhanh qua TikTak khá đơn giản, người vay cần đáp ứng những điều sau:

  • Khách hàng là người Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 22 trở lên
  • Thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng
  • Có thẻ căn cước công dân gắn chip

Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản trên, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền TikTak nhận tiền nhanh sau 5 phút.

Tiktak - ứng dụng vay tiền cực nhanh, cực dễ của Mcredit

Vay TikTak 5 phút có ngay 15 triệu

Cách tính lãi vay TikTak

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, TikTak tính lãi vay hàng tháng dựa trên dư nợ giảm dần, theo nguyên tắc 1 năm có 365 ngày.

Khi đăng ký khoản vay, ứng dụng sẽ tính toán ngay tổng số tiền (bao gồm cả lãi và gốc) bạn phải trả hàng tháng để bạn có thể cân nhắc khoản vay phù hợp với khả năng tài chính hiện tại.

Ngoài các khoản phí được quy định trong hợp đồng, người vay không phải mất thêm khoản phí nào khác, nếu phát hiện sai sót hoặc gian lận có thể thông báo ngay đến tổng đài để được hỗ trợ.

Vay TikTak ở đâu?

Để vay Tiktak an toàn và uy tín, các bạn có nhu cầu vui lòng tải app Mcredit tại đây. Sau đó đăng kí thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ vay. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần truy cập Vclick là có thể vay tiktak dễ dàng.

Sàn tín dụng Vclick được biết đến là nơi kết nối giữa người có nhu cầu vay và những đơn vị cho vay uy tín. Được ứng dụng công nghệ e-KYC - công nghệ xác thực thông tin cá nhân online hiện đại nhất hiện nay nên khi khách hàng đăng ký khoản vay thông qua Vclick, mọi thông tin, giấy tờ cần xác thực sẽ được xác minh nhanh chóng, nhờ đó khoản vay được duyệt nhanh hơn so với cách thông thường. Vclick giúp khách hàng mở khoản vay tiền online chuyển khoản ngay vô cùng dễ dàng

Tiktak - ứng dụng vay tiền cực nhanh, cực dễ của Mcredit

Đăng ký khoản vay qua Vclick để được duyệt nhanh chóng

Việc xác minh thông tin được thực hiện hoàn toàn online và tự động, không có sự can thiệp của con người nên khách hàng có thể vay bất cứ khi nào.

Bên cạnh đó, Vclick sẽ dựa vào nhu cầu vay và điều kiện tài chính của bạn để kết nối đến nhiều sản phẩm từ các đơn vị cho vay khác nhau, người vay sẽ có cơ sở để so sánh điều kiện vay, lãi suất cho vay cũng như những chính sách có lợi nhất cho mình.

Hãy truy cập ngay Vclick để vay tiền nhanh nhé!

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế