Địa chỉ vay tiền online nào uy tín và đáng tin cậy 1/2024?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 315
|
Chia sẻ bài viết

26/12/2023

Địa chỉ vay tiền online nào uy tín và đáng tin cậy 1/2024?

Nội dung

Bạn đang có nhu cầu cần vay tiền online nhưng chưa biết địa chỉ vay tiền nào mới uy tín và đáng tin cậy? Cũng chưa rõ các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ vay tiền online chất lượng. Dưới đây sẽ là Top 6 địa chỉ vay tiền online uy tín để thoải mái lựa chọn.

Vay tiền online mang lại lợi ích như thế nào?

Vay tiền online mang lại sự tiện lợi

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Vay tiền online cực kỳ tiện lợi. Chỉ trong một ứng dụng trên điện thoại di động là bạn đã có thể vay tiền được ngay, mà không cần phải tới những địa điểm của tổ chức tín dụng tài chính để vay vốn. Việc bạn cần phải làm là tải ứng dụng (app) vay tiền online về, tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện các yêu cầu trong gói vay bạn chọn. Nếu hồ sơ vay của bạn đạt chuẩn thì tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức, về tài khoản ngân hàng bạn liên kết hoặc nhận tiền mặt, tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Thanh toán khoản vay cũng cực kỳ đơn giản, có rất nhiều phương thức để thanh toán khoản vay tiền online, chẳng hạn như trả bằng ví điện tử, thanh toán ngay trên app vay, thanh toán tiền mặt thông qua một bên thứ ba, thanh toán bằng chuyển khoản…

Mỗi gói vay tiền online sẽ có điều kiện cụ thể, hợp đồng rõ ràng, trong đó nêu chi tiết về lãi suất cho vay, số tiền vay, cách tính phí và trách nhiệm của hai bên để tiện cho việc so sánh với nhiều bên khác, nhằm tìm ra lãi suất vay ưu đãi nhất. Việc ký hợp đồng vay cũng không cần thiết phải đến tận cơ sở giao dịch của đơn vị cho vay vốn để ký, bạn có thể đồng ý và chấp nhận ngay trên ứng dụng. Các hồ sơ cứng yêu cầu thì bạn chỉ cần chuyển bưu điện đến đơn vị tín dụng cho vay là được. 

Như vậy, khác với các hình thức vay vốn truyền thống, vay tiền online quả thực rất tiện lợi và nhanh chóng.

Là giải pháp tối ưu trong trường hợp khẩn cấp

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Không phải lúc nào bạn cũng có thể vay vốn được từ bạn bè và người thân, và không phải lúc nào vay vốn truyền thống cũng giúp ích được nhất là khi “nước sôi lửa bỏng”. Vay tiền online thực sự là một giải pháp tối ưu nhất là trong những trường hợp khẩn cấp như mất việc, bệnh tật, cần mua tài sản… Vì vay tiền online sẽ được giải ngân chỉ trong vài giờ đồng hồ, thủ tục vay tiền không quá phức tạp, không yêu cầu nhiều giấy tờ, đồng thời cũng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh mục đích vay vốn. 

Cải thiện điểm tín dụng

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Vay tiền online cũng là một cách để bạn xây dựng điểm tín dụng và lịch sử tín dụng. Khi bạn tham gia vay tiền online tức là bạn đã tạo ra một khoản tín dụng. Nếu như bạn duy trì được việc vay tiền online trong lâu dài và đảm bảo luôn thanh toán đúng hạn thì điểm tín dụng của bạn sẽ tăng lên, đồng nghĩa với việc tăng uy tín trong vay vốn trong tương lai. Việc có kết quả tốt từ các khoản vay trực tuyến (vay tiền online) cũng cung cấp thêm sự đa dạng trong các loại tín dụng của bạn, từ đó, tổ chức tín dụng có thể nâng cao hạn mức tín dụng cho bạn.

Bạn nên tin tưởng địa chỉ vay tiền online nào?

Địa chỉ vay tiền online uy tín sẽ đảm bảo những tiêu chí như sau:

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Một địa chỉ vay tiền online uy tín đầu tiên phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật trong lĩnh vực tài chính nói chung và lĩnh vực cho vay tiêu dùng nói riêng. Để biết được đơn vị cho vay có tuân thủ các quy định của pháp luật hay không thì bạn có thể dựa vào các thông tin công khai mà họ cung cấp (tên công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ đặt trụ sở, các chi nhánh, người đại diện pháp luật, mã số thuế…) và các tin tức có liên quan đến công ty mà các cơ quan truyền thông chính thống đã đưa. Bạn cũng nên xét đến những thủ tục pháp lý có liên quan đến các hợp đồng vay vốn trong quá khứ, ở hiện tại, bằng cách liên hệ với một số khách hàng cũ đã từng vay tiền online tại các đơn vị này (thông qua các hội nhóm trên Facebook), nếu thấy có bất thường trong việc tuân thủ pháp luật thì không nên chọn.

Đồng thời, bạn cũng nên chọn các đơn vị cho vay có bề dày hoạt động trong lĩnh vực tài chính, số năm hoạt động của họ càng lớn thì càng uy tín trên thị trường.

Có lãi và phí minh bạch

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Một đơn vị cho vay tiền online uy tín là đơn vị niêm yết công khai phí và lãi suất cho vay để người vay nắm bắt được. Không ít các đơn vị cho vay tiền thiếu sự minh bạch và rõ ràng trong việc thu phí. Trong thời gian vay vốn, đơn vị cho vay tự động gia tăng lãi suất mà không có sự thông báo hay thương lượng gì với khách hàng. Đây là một dấu hiệu cho thấy có thể bạn đã vướng vào một tổ chức lừa đảo trá hình dưới vỏ bọc là công ty tài chính cho vay.

Hiện nay lãi suất của các khoản tiền vay theo quy định của Luật Dân sự là không được vượt quá 20%/năm, vì vậy, nhưng đơn vị cho vay tiền online uy tín sẽ không có mức lãi suất vượt con số này. Nếu như thấy phần trăm lãi suất lớn hơn 20%/năm thì bạn không nên lựa chọn đơn vị đó.

Được nhiều người vay tin tưởng

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Đơn vị cho vay uy tín không chỉ thu hút thêm khách hàng mới mà còn được nhiều khách hàng cũ đánh giá và tin tưởng. Những đánh giá từ các khách hàng cũ rất quan trọng, qua đó cho thấy thái độ phục vụ của đơn vị tài chính với khách hàng sau giải ngân thế nào, có chuyên nghiệp và nhiệt tình hay không. Chính sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ sẽ khiến người vay tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị cho vay nhiều lần. Chưa kể đến việc các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ có thể giới thiệu thêm các khách hàng mới cho đơn vị cho vay.

Top 6 địa chỉ vay tiền online uy tín

Vclick

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Vclick là một ứng dụng vay tiền online kết nối người cần vay với các tổ chức dụng uy tín. Vclick là sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech có địa chỉ hoạt động rõ ràng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, có mã số thuế và người đại diện pháp luật rõ ràng, cho nên hoàn toàn là một địa chỉ vay tiền online uy tín.

Các đối tác tài chính của các Vclick là các tổ chức tín dụng uy tín như Mirae Asset, SHB Finance, Mcredit, Mirae Asset… và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Điều kiện vay tại Vclick khá đơn giản, chỉ cần có CCCD/CMND và số điện thoại, không yêu cầu tài sản đảm bảo, và mọi thủ tục được thực hiện 100% trực tuyến. Lãi suất khá cạnh tranh chỉ khoảng 3%/tháng và tuỳ thuộc vào từng đối tác của Vclick, kỳ hạn dao động từ 06 - 36 tháng, hạn mức lên đến 80 triệu. 

Bạn nên lưu ý là Vclick chỉ là đơn vị trung gian để kết nối người vay với các đơn vị tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể so sánh các điều kiện vay của các đơn vị khác nhau một cách nhanh chóng là lựa chọn ra đơn vị có khoản vay ưu đãi nhất. 

Avay

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Avay là sản phẩm của công ty Trusting Social có trụ sở tại phường Bến Thành, quận 1, cũng là đơn vị tài chính có địa chỉ rõ ràng, mã số thuế, người đại diện pháp luật rõ ràng. 

Ưu điểm của Avay:

Quy trình đăng ký vay đơn giản, thực hiện 100% trực tuyến, không thẩm định người thân và bạn bè, khả năng duyệt vay rất cao, không cần thế chấp tài sản;

Không yêu cầu lịch sử tín dụng rõ ràng, kể cả những người không có lịch sử tín dụng rõ ràng thì Avay vẫn hỗ trợ;

Lãi suất linh hoạt tuỳ thuộc vào khả năng tín dụng của mỗi khách hàng và hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng

Nhược điểm của Avay:

Chưa chủ động trong công tác giải ngân vốn vay, do còn phụ thuộc vào quy định của đơn vị hợp tác của Avay;

Phát sinh phí dịch vụ như phí trả trước hạn, phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ;

Lãi suất vay còn khá cao;

Các nhóm khách hàng trong hồ sơ nợ xấu 3, 4, 5 thì khả năng duyệt vay còn thấp.

Jeff

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Jeff cũng là một ứng dụng vay tiền online kết nối người cho vay và người vay bằng dữ liệu thay thế. Sau khi bạn điền xong các thông tin cơ bản và nhu cầu về gói vay thì Jeff sẽ giới thiệu khoản vay phù hợp với bạn.

Ưu điểm của Jeff:

 • Thủ tục và điều kiện vay đơn giản, giải ngân ngay trong ngày, chỉ trong vòng 15 phút;
 • Tất cả các loại chi phí đều được công khai và ghi rõ trong hợp đồng;

Hạn chế của Jeff:

 • Một số địa điểm không được hỗ trợ như quần đảo, thành phố Hải Phòng…
 • Lãi suất cao, khoảng từ 16% - 20%/năm.

MoMo

Địa chỉ vay tiền online uy tín

MoMo là một ví điện tử quá nổi tiếng tại Việt Nam, sản phẩm vay nhanh dành riêng cho các khách hàng vay tiêu dùng, được cung cấp bởi EVN Finance, Mcredit và công ty Amber Fintech, Momo cũng là một giải pháp trung gian hỗ trợ thu hộ và chi hộ cho các tổ chức tín dụng có cung cấp các sản phẩm vay nhanh.

Ưu điểm vay nhanh Fast Money trên Momo có thể kể tới

 • Tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác trên điện thoại di động và điền thông tin cá nhân là bạn đã có thể vay tiền online trên ví điện tử này;
 • Liên kết với rất nhiều ngân hàng nên tiền giải ngân vào ngân hàng nào cũng được;
 • Bảo mật tốt, chất lượng bảo mật đạt chuẩn quốc tế;
 • Không yêu cầu thế chấp, không ràng buộc về mục đích sử dụng vốn;
 • Kênh hỗ trợ khách hàng 24/7;
 • Giao diện khoản vay dễ dàng theo dõi và quản lý.

Nhược điểm vay tiền online trên Momo:

 • Hạn mức thấp, chỉ đến 20 triệu đồng nhưng lãi suất cao;
 • Đối tượng khách hàng vay vốn còn hạn chế;
 • Phí rút tiền mặt tại Momo cao hơn so với việc rút tiền mặt từ các tài khoản ngân hàng, chỉ được 3 lần rút tiền mặt miễn phí trong tháng.

Viettel Money

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Vay tiền nhanh Viettel Money có tên là Easy Vay, vay tiền online nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vòng 30 phút, giúp khách hàng có tiền ngày để có thể trang trải chi phí sinh hoạt hoặc các nhu cầu chi tiêu tài chính khác.

Lợi ích khi vay tiền online trên Viettel Money:

 • Thủ tục nhanh gọn, chỉ trong vòng 30 phút, khách hàng không cần phải thế chấp hay tài sản đảm bảo nào;
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không yêu cầu khách hàng trình bày mục đích vay;
 • Thích hợp cho vay tiêu dùng cá nhân những lúc khẩn cấp;
 • Có địa chỉ cho vay trên khắp 63 tỉnh thành phố.

Nhược điểm vay tiền online trên Viettel Money:

 • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt;
 • Hạn mức vay tiền thấp, chỉ đến 20 triệu đồng, lãi suất cao;
 • Yêu cầu có mức thu nhập trung bình;
 • Khách hàng là người sử dụng thuê bao Viettel đã được xác minh danh tính.

ZaloPay

Địa chỉ vay tiền online uy tín

Rất nhiều hình thức vay vốn như vay trả góp không chứng minh thu nhập (vay trả góp theo lương, theo sổ tiết kiệm, hoá đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ) chỉ cần CCCD/CMND còn hiệu lực là bạn đã có thể vay tiền mặt trả góp hàng tháng.

Tiện ích của ZaloPay cho phép bạn có thể đóng các khoản trả góp hàng tháng, thanh toán các khoản vay mọi lúc mọi nơi. Sử dụng ví điện tử ZaloPay để thanh toán các khoản vay, bạn còn có cơ hội nhận được khuyến mãi và ưu đãi, giảm giá vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có thể tiết kiệm hơn.

Đồng thời, ZaloPay có thêm chức năng nhắc thanh toán giúp người vay tránh được những tình trạng thanh toán khoản vay trễ hạn. Các giao dịch đều được lưu lại để bạn có thể quản lý thu chi, tính toán hàng tháng một cách hiệu quả.

Trên đây là những đơn vị cho vay uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo để tiến hành vay tiền online. Vay tiền online là giải pháp tốt cho những người cần tiền gấp, tuy nhiên việc sử dụng các app cho vay tiền online cũng cần có sự nghiên cứu và tìm hiểu để đảm bảo bạn luôn được hỗ trợ và bảo mật thông tin, tránh những đơn vị cho vay mập mờ, thiếu thông tin, khôn g công khai lãi suất hoặc lãi suất vay quá thấp tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế