VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 4429
|
Chia sẻ bài viết

04/05/2024

VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

Nội dung

VIB Online Plus 2in1 - sản phẩm thẻ đa năng kết hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế trong một thẻ duy nhất đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiện lợi khi thanh toán online mà dòng thẻ này còn có ưu điểm về tính bảo mật cao, an toàn thông tin cho người sử dụng.

Giới thiệu thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

VIB Online Plus 2in1 được ra mắt vào tháng 4/2021 là sản phẩm thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế trong một thẻ duy nhất, mang đến sự linh hoạt cực kỳ thuận tiện cho người dùng. Với thiết kế hai đầu chip trên cùng một thẻ, giúp người dùng thao tác nhanh, đơn giản hơn trong mọi giao dịch.

 VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

VIB Online Plus 2in1 được ra mắt vào tháng 4/2021 được tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế

Với Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, khách hàng không chỉ có thể sử dụng các tính năng quen thuộc của một thẻ tín dụng như mua sắm trả góp, chi tiêu trước trả sau, hưởng những ưu đãi và tích điểm, bên cạnh đó còn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và nhiều dịch vụ khác thông qua hệ thống ATM cùng cổng thanh toán trực tuyến.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 được VIB liên kết với tổ chức thẻ quốc tế MasterCard phát hành và được chấp thuận tại hơn 1,9 triệu ATM; hơn 35 triệu điểm chấp nhận thẻ có logo Mastercard trên toàn thế giới mang lại tính tiện lợi cao nhất và bảo mật cho người dùng trong các giao dịch ở khắp mọi nơi.

>> Chi tiết : Thẻ VIB Online Plus 2in1

Ngoài ra, VIB còn hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng những ưu đãi, tích điểm hấp dẫn và độc quyền.

 VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

VIB Online Plus 2in1 với nhiều tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật và lợi ích của thẻ VIB Online Plus 2in1

 • Kết hợp hai chức năng trong một thẻ: Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 với đặc điểm tích hợp cả chức năng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cực kỳ tiện lợi, thông minh và có thể sử dụng đa năng. 
 • Chi tiêu trước, trả sau: Khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, khách hàng sẽ được hưởng khoản chi tiêu trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.
 • Hoàn tiền tối đa lên tới 6% khi giao dịch mua sắm trực tuyến với thẻ VIB Online Plus 2in1.
 • Mua sắm trả góp 0% lãi suất: Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 cũng cho phép bạn mua sắm trả góp với mức lãi suất 0% tại các đối tác của VIB.
 • Rút tiền mặt và thực hiện các giao dịch thẻ ghi nợ: Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng thông thường, bạn cũng có thể rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và sử dụng nhiều dịch vụ khác thông qua hệ thống cây ATM và cổng thanh toán trực tuyến.
 • Bảo mật và an toàn giao dịch: Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 được trang bị công nghệ chip và mã hóa thông tin hiện đại, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng trong các giao dịch.
 • Ưu đãi hấp dẫn từ đối tác: VIB hợp tác với nhiều đối tác trong nước và quốc tế để mang đến cho khách hàng những ưu đãi độc quyền.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ VISA là dòng thẻ dùng để thanh toán quốc tế do tổ chức Visa International Service Association thuộc công ty Visa Worldwide cung cấp, hiện nay thẻ VISA có đã mặt hơn 190 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Thẻ được liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành và được dùng để thanh toán toàn cầu.

 VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

Thẻ VISA dùng để thanh toán quốc tế với 3 loại thẻ phổ biến

Hiện tại thẻ VISA có 3 loại thẻ phổ biến tại Việt Nam với những đặc điểm, tính năng riêng.

 • VISA Debit (Ghi nợ)

Thẻ VISA Debit còn được gọi là thẻ ghi nợ quốc tế, được liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của bạn, cho phép bạn thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển khoản, rút tiền,… trong và ngoài nước. Với loại thẻ này, bạn chỉ có thể sử dụng số tiền hiện đang có trong tài khoản. Đồng nghĩa với việc bạn nạp bao nhiêu tiền thì bạn chỉ sử dụng được tối đa số tiền trong thẻ mà thôi.

 • VISA Credit (Tín dụng)

Thẻ VISA Credit được hiểu là loại thẻ sử dụng để thanh toán trước và trả tiền sau và được phát hành theo các hạn mức khác nhau tùy theo khả năng tài chính và xếp hạng tín dụng của chủ thẻ. Thường thì mức tín dụng của thẻ VISA Credit dành cho khách hàng sẽ gấp 2-3 lần lương hàng tháng, hoặc cao hơn là từ 4-6 lần lương hàng tháng với thời hạn trả nợ trong vòng 45 ngày để không bị tính lãi suất áp dụng.

 • VISA Prepaid (Trả trước)

Khác với thẻ VISA Debit, loại thẻ VISA Prepaid không được liên kết với tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng số tiền đang có trong thẻ. Khi thẻ hết tiền, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản của mình vào thẻ, hoặc nạp thêm tiền để tiếp tục sử dụng.

Thẻ Mastercard là gì?

MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty MasterCard Worldwide liên kết với các ngân hàng để phát hành thẻ, cho phép bạn thanh toán mọi giao dịch ở cả trong nước và quốc tế.

 VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

MasterCard cũng là một loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến ở nước ta

Hiện tại, các ngân hàng tại Việt Nam đang cung cấp 3 loại thẻ Mastercard nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thanh toán quốc tế cho các đối tượng khác nhau:

 • Mastercard debit: Thẻ ghi nợ

Mastercard debit là một dạng thẻ trả trước, bạn nạp tiền bao nhiêu vào thẻ thì sử dụng được tối đa bấy nhiêu. Thẻ liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Để mở thẻ, các bạn 

mang theo chứng minh nhân dân ra ngân hàng là có thể làm được thẻ mà không cần phải chứng minh thu nhập. Một số ngân hàng còn cho phép đăng ký online nhanh chóng và đến hẹn, bạn chỉ việc ra chi nhánh nhân hàng để nhận thẻ.

 • Mastercard credit: Thẻ tín dụng

Mastercard credit là thẻ thanh toán dạng chi tiêu trước rồi trả tiền sau. Chủ thẻ sử dụng thẻ để được ứng tiền thanh toán cho các giao dịch rồi bạn sẽ hoàn lại số tiền đó cho ngân hàng trước ngày đáo hạn được ghi rõ trên bảng sao kê giao dịch hàng tháng và trong vòng 45 ngày không tính lãi.

Thẻ tín dụng có rất nhiều phân hạng thẻ như thẻ chuẩn, vàng, platinum… Sử dụng thẻ có phân hạng càng cao, bạn sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi, dịch vụ cao cấp kèm mức giảm giá tốt hơn.

 • Mastercard prepaid: Thẻ trả trước

Thẻ trả trước cũng Mastercard prepaid có các tính năng rút tiền, thanh toán và chuyển khoản tương tự như thẻ ghi nợ. Bạn được phép chi tiêu trong hạn mức của thẻ quy định. Tuy nhiên, thẻ trả trước có điểm đặc biệt hơn so với 2 loại thẻ tín dụng và ghi nợ đó là không cần mở tài khoản ngân hàng và bạn có thể mở nhiều thẻ chính, thẻ phụ cùng một lúc.

Với thẻ trả trước, bạn nạp bao nhiêu tiền thì được dùng bấy nhiêu trong số tiền bạn đã nạp. 

VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay Mastercard?

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa thẻ Mastercard với thẻ Visa bởi chúng đều là thẻ thanh toán quốc tế, nhưng 2 loại thẻ này lại do hai công ty khác nhau phát hành.

Trong khi thẻ Visa được người dân châu Á sử dụng phổ biến thì thẻ MasterCard lại chiếm ưu thế hơn tại Mỹ và ở châu Âu. Bạn có thể phân biệt 2 thẻ này thông qua những dấu hiệu trên thẻ. 

 VIB Online Plus 2in1 là thẻ Visa hay thẻ Mastercard

VIB Online Plus 2in1 là dòng thẻ MasterCard

Và với thẻ VIB Online Plus 2in1, đây là dòng thẻ MasterCard với nhiều lợi ích thiết thực: Hoàn tiền lên đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu VNĐ.

VIB hiện nay là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong việc phát hành thẻ tín dụng trực tuyến, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong đó có thẻ VIB Online 2in1. Với dòng thẻ này, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mở thẻ ưu việt với 3 tiện ích: không cần đến chi nhánh giao dịch, không yêu cầu chứng minh thu nhập và có thể sử dụng thẻ trực tiếp sau khi mở thẻ cùng rất nhiều ưu đãi, tiện ích khác. 

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế