Vay tiêu dùng tại SHB Finance: Tiền về sau 3 phút đăng ký

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1520
|
Chia sẻ bài viết

01/11/2023

Vay tiêu dùng tại SHB Finance: Tiền về sau 3 phút đăng ký

Nội dung

Vay tiêu dùng online SHB Finance mọi lúc mọi nơi với giải pháp vay nhanh siêu tốc. Chỉ với CCCD hoặc sim điện thoại chính chủ là bạn sẽ có ngay 15 triệu sau 3 phút đăng ký.

Vay tiêu dùng SHB Finance: Giải ngân tự động, tiền về cấp tốc

Có thể bạn chưa biết - Từ tháng 6/2023 SHB Finance triển khai dịch vụ tài chính thông minh. Khi khách hàng có sử dụng thuê bao Viettel, có nhu cầu vay tiêu dùng hoàn toàn có thể đăng ký vay trong 3 phút và nhận giải ngân tự động. Với dịch vụ này, bạn sẽ nhận được: Tiền trao liền tay - đăng ký vay trong 3 phút. Một giải pháp tài chính siêu cấp tốc khi bạn đăng ký vay SHB Finance trên app My Viettel.

Chỉ trong 3 phút tạo khoản vay và điền thông tin cần thiết, bạn có thể vay nhanh với hạn mức tối đa 15 triệu, quy trình phê duyệt vay hoàn toàn tự động, giải ngân siêu tốc. Toàn bộ quá trình vay diễn ra chưa đầy 10 phút.

Vay tiền online duyệt tự động SHB Finance

Vay tiêu dùng 24/24 siêu tốc tại SHB Finance

Chỉ với vài thao tác đơn giản sau, bạn đã có thể tạo ngay khoản vay tức thì:

- Tải app My Viettel sau đó Đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký bằng số điện thoại đang sử dụng.

- Nhấp chọn "Viettel Mall" và tìm chọn mục “Tài chính - Ngân Hàng"

- Nhấp chọn "SHBFinance" và tạo khoản vay ngay

Khoản vay siêu tốc SHBF nằm trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện, do SHBFinance hợp tác cùng Vega Fintech, hướng tới đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng trên ứng dụng chăm sóc khách hàng của các nhà mạng. Với sản phẩm vay tiền online chuyển khoản ngay sau 3 phút này, SHB Finance hướng tới chinh phục 3 triệu khách hàng tiềm năng trong 2 năm tới.

Lợi ích từ khoản vay tiêu dùng tại SHB Finance

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa gói vay nhanh SHBFinance? Bạn có thể thấy sự khác biệt nằm ở những điểm sau:

- Điều kiện cho vay đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 3 phút để điền những thông tin cần thiết.

- Hạn mức vay tiêu dùng cao tới 15 triệu, thời gian vay kéo dài từ 9 đến 15 tháng.

- Vay tiêu dùng SHB Finance nhận tiền sau 3 phút, không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập

- Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 3 phút, nhận tiền vào tài khoản ngay sau khi ký hợp đồng.

Do mọi quy trình duyệt vay diễn ra tự động nên khách hàng có thể đăng ký vay 24/24 bất kỳ lúc nào, ngay cả ngoài giờ hành chính, dịp cuối tuần hay vào ngày nghỉ lễ, Tết bởi khoản vay được duyệt hoàn toàn tự động, thủ tục online 100%.

Đối tượng nào được vay tiêu dùng 24/24 SHB Finance

Để dễ dàng tiếp cận đông đảo cá nhân có nhu cầu tài chính, gói vay từ SHB Finance có điều kiện cho vay cực kỳ đơn giản, áp dụng công nghệ e-KYC để xác thực thông tin khách hàng nên chỉ cần 1 phút để nhập thông tin và đợi hệ thống duyệt.

Vay tiền online duyệt tự động SHB Finance

Vay nhanh SHBFinance duyệt tự động 24/24

Điều kiện vay tiền SHB Finance nhận ngay 15 triệu như sau:

- Khách hàng là công dân quốc tịch Việt Nam

- Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel, đã đăng ký thông tin sim chính chủ theo chương trình chuẩn hóa thông tin.

- Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi

- Không có lịch sử nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào

- Có thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ và còn thời hạn.

Có thể thấy điều kiện vay tín chấp tại SHBF quá đơn giản, hầu hết mọi công dân Việt Nam thuộc độ tuổi lao động đều có thể đáp ứng được.

Các bước đăng ký vay tiền tiêu dùng SHB duyệt tự động 24/24

Để tiếp cận gói vay tín chấp an toàn của SHB Finance, bạn hãy đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel của bạn. Để chắc chắn, bạn có thể nhắn tin cú pháp TTTB gửi đến số 1414. Nếu thông tin thuê bao trả về đúng với họ trên, số thẻ CCCD, CMND của bạn đang sử dụng là hợp lệ.

Chuẩn bị sẵn thẻ căn cước công dân (có thể gắn chip hoặc không gắn chip đều được) hoặc thẻ chứng minh thư nhân dân và thực hiện theo quy trình 5 bước sau:

Vay tiền online duyệt tự động SHB Finance

Đăng ký vay nhanh SHBF theo quy trình 5 bước

Bước 1:Trên điện thoại, bạn đăng nhập ứng dụng My Viettel, chọn "Viettel Mall" sau đó chọn mục “Tài chính - Ngân Hàng". Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel thì cần đăng ký tạo tài khoản trước. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang web: https://vt.shbfinance.com.vn/

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng (số Viettel chính chủ) và ấn “Tiếp tục”, bạn sẽ được kết nối đến trang cho vay của SHBF.

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại sau đó đặt mật khẩu để tiện đăng nhập những lần tiếp theo.

Bước 4: Nhập những thông tin hệ thống yêu cầu như: số căn cước công dân / chứng minh nhân dân, họ tên, địa chỉ đang cư trú, chụp ảnh thẻ CCCD/CMND tải lên hệ thống… sau đó ấn vào xác nhận tạo khoản vay.

Bước 5: Khi hoàn thành mọi thông tin cần thiết, khoản vay của bạn sẽ được gửi lên hệ thống duyệt tự động. Nếu thông tin chính xác, giấy tờ hợp lệ, bạn sẽ được duyệt vay và giải ngân ngay sau vài phút.

Tiết lộ một vài mẹo nhỏ giúp bạn đăng ký vay nhanh và suôn sẻ: Hãy lưu ý rằng tên chủ thuê bao phải là chính bạn, trùng với tên của CCCD/CMND. Ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ CMND/CCCD phải được chụp ở nơi đủ sáng, đủ góc cạnh không mờ, nhòe, không có nhiều khuôn mặt, nhiều dãy số trong cùng một khung ảnh. Tốt nhất hãy đặt thẻ CMND/CCCD của bạn lên một mặt phẳng, không có họa tiết để chụp.

Ngoài cách đăng ký vay SHB Finance trên ứng dụng My Viettel, bạn cũng có thể vay tín chấp bằng cccd trên Vclick - website đăng kí vay+ do chính công ty Đầu tư Vega Fintech phát triển. 

SHB Finance và Vega Fintech đã ký kết hợp tác chiến lược thế nên bạn đăng ký vay thông qua Click cũng sẽ được kết nối đến các sản phẩm tín dụng trong đó có SHB.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế