TrueMoney là gì? Cách vay tiêu dùng TrueMoney an toàn

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 4432
|
Chia sẻ bài viết

10/01/2024

TrueMoney là gì? Cách vay tiêu dùng TrueMoney an toàn

Nội dung

TrueMoney ra đời năm 2003 tại Thái Lan, với tiềm lực về tài chính mạnh mẽ, ví điện tử TrueMoney giúp thực hiện các giao dịch trực tuyến, thanh toán hóa đơn tiêu dùng nhanh chóng. TrueMoney đến nay đã phủ sóng ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á.

TrueMoney là gì?

 

 

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

TrueMoney là một thương hiệu tài chính hàng đầu Đông Nam Á 

Được bắt nguồn từ công ty TrueMoney - một thương hiệu tài chính hàng đầu Đông Nam Á, thành lập tại Thái Lan vào năm 2003. Đây là công ty chuyên  cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số, bao gồm: dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động, mua vé máy bay trực tuyến. TrueMoney còn mang đến các sản phẩm, dịch vụ tài chính kỹ thuật số thông qua ứng dụng trên di động và hệ thống đại lý có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc.

TrueMoney đến nay đã mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia khác nhau ở Đông Nam Á như: Việt Nam, Myanmar, Indonesia, Campuchia, Philippines và Sri Lanka.

Đây là một trong những thương hiệu tài chính hàng đầu, tiên tiến bậc nhất trong khu vực, cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy, an toàn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, người dân.

TrueMoney Vay là gì?

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

TrueMoney Vay là ví điện tử ra đời sớm nhất Đông Nam Á

TrueMoney Vay là dịch vụ ví điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ví điện tử này hiện có hơn 40 triệu khách hàng tin dùng. Thông qua TrueMoney Vay khách hàng thực hiện giao dịch trên thiết bị di động từ thanh toán, chuyển khoản,… đến mua sắm trực tuyến, vay tiền online an toàn và vô cùng tiện lợi. Với độ bảo mật tuyệt đối, thiết kế thông minh, các giao dịch dễ dàng thực hiện, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24, TrueMoney Vay là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của hệ sinh thái TrueMoney

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

TrueMoney là cung cấp giải pháp thanh toán, chuyển tiền và dịch vụ tài chính số 

Sứ mệnh của hệ sinh thái TrueMoney là cung cấp giải pháp thanh toán, chuyển tiền và dịch vụ tài chính số tới mọi người, đặc biệt là những người không có tài khoản ngân hàng hoặc tiếp cận khó khăn đến các dịch vụ tài chính truyền thống. TrueMoney hướng đến mục tiêu tạo ra một hệ thống thanh toán dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn, giúp người dùng tiếp cận đến các giao dịch tài chính một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. 

Tầm nhìn của hệ sinh thái TrueMoney là trở thành một nền tảng tài chính số toàn cầu, mang lại sự thuận tiện, an toàn và tiếp cận dễ dàng đến các dịch vụ tài chính cho mọi người. Hệ sinh thái này sẽ xây dựng và phát triển các giải pháp thanh toán điện tử, chuyển tiền, vay mượn và các dịch vụ tài chính khác, nhằm đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp. TrueMoney mong muốn tạo ra một môi trường tài chính kỹ thuật số bền vững và phát triển, đồng thời nâng cao sự phát triển kinh tế và giảm bớt khoảng cách tài chính trong xã hội.

Lợi ích vay tiêu dùng TrueMoney

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

TrueMoney cung cấp các dịch vụ tài chính phong phú đa dạng

TrueMoney là ví điện tử nổi tiếng tại Đông Nam Á mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tiện lợi và dễ sử dụng: Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch tài chính như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… nhanh chóng và thuận tiện.
 • Đa dạng và linh hoạt: Cung cấp các dịch vụ tài chính phong phú đa dạng như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, mua vé xem phim, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại,…
 • An toàn và bảo mật: Biện pháp bảo mật xác thực hai lớp và mã PIN có độ an toàn cao, đảm bảo thông tin người dùng và các giao dịch tài chính được bảo vệ. Không những thế ví điện tử này còn có chính sách bồi thường cho khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố bảo mật.
 • Tích lũy điểm thưởng, ưu đãi hấp dẫn: Cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng và dễ dàng sử dụng điểm thưởng đổi các ưu đãi hấp dẫn như giảm giá và quà tặng.
 • Mạng lưới đại lý rộng khắp giúp khách hàng tìm thấy điểm giao dịch nhanh chóng  dễ dàng để thực hiện các giao dịch tài chính.
 • Hạn chế rủi ro khi dùng tiền mặt: Khi cần giao dịch khoản tiền lớn sẽ luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu mang tiền mặt theo bên người, thế nên TrueMoney sẽ giúp xóa bỏ rủi ro sử dụng tiền mặt. Chỉ cần điện thoại thông minh, bạn đã có cả ví tiền để thanh toán mọi giao dịch.

Đối tượng vay tiêu dùng TrueMoney và TrueMoney Vay

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Đối tượng vay tiêu dùng TrueMoney hướng tới là lao động tự do, thu nhập trung bình

Đối tượng vay tiêu dùng TrueMoney là những người có nhu cầu vay tiền với mục đích sử dụng cá nhân, ví dụ như chi tiêu hàng ngày, trang trải chi phí cần thiết, hoặc giao dịch mua sắm.

TrueMoney cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng với các gói vay linh hoạt và các chính sách vay trọn gói. Đối tượng vay có thể là người dân trên 18 tuổi có hộ khẩu tại Việt Nam và có nguồn thu nhập ổn định. Quá trình xét duyệt vay sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập, khả năng thanh toán và chỉ tiêu tín dụng của từng khách hàng.

TrueMoney Vay cũng là dịch vụ vay tiêu dùng của TrueMoney, nhưng hướng đến nhóm đối tượng khách hàng rộng hơn. Đối tượng vay TrueMoney Vay có thể là người dùng dịch vụ TrueMoney, những ai có nhu cầu vay tiền mà không yêu cầu khách hàng có nguồn thu nhập chính thức. Quá trình xét duyệt vay sẽ dựa trên lịch sử sử dụng dịch vụ của khách hàng và các thông tin cá nhân khác.

Với cả hai dịch vụ vay tiêu dùng của TrueMoney, người vay có thể truy cập website hoặc ứng dụng TrueMoney để tạo yêu cầu vay và điền thông tin cá nhân cần thiết. Quá trình xét duyệt, giải ngân khoản vay mà khách hàng yêu cầu sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện, giúp khách hàng có thể sử dụng số tiền vay một cách tiện lợi và linh hoạt.

Sau đây là một số điều kiện mà người dùng cần đáp ứng để vay tiền trên Truemoney:

 • Độ tuổi: Đủ tuổi trưởng thành  là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập: Có nguồn thu nhập ổn định, đủ trả nợ đúng hạn. Mức thu nhập cụ thể xác định theo quy định của TrueMoney.
 • Chứng minh nhân dân của khách hàng đăng ký khoản vay phải hợp lệ và còn thời hạn sử dụng.

Lãi suất của TrueMoney và TrueMoney Vay

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Vay tiêu dùng SHB Finance 10.000.0000 đồng với lãi suất ưu đãi

TrueMoney và TrueMoney Vay có các khoản vay đa dạng, đi kèm với mức lãi suất kỳ hấp dẫn, thu hút hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cụ thể lãi suất của một số loại hình vay TrueMoney như sau:

 • Vay nhanh tại TrueMoney Vay: Lãi suất từ 1,1%/tháng, không quá 13,2%/năm. Mức lãi suất chưa gồm phí dịch vụ và thay đổi tùy thời điểm khác nhau. 
 • Vay tiêu dùng SHB Finance từ 3.000.000 – 10.000.0000 đồng hiện lãi suất là 0% trong thời hạn trả vốn dài từ 3 tháng – 6 tháng, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay cầm cố TrueMoney Vay

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Vay cầm cố tại TrueMoney Vay dễ dàng chỉ cần cà vẹt xe 

Để vay cầm cố tại TrueMoney Vay, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào trang web của TrueMoney Vay.
 • Tạo tài khoản trên ứng dụng và tiến hành đăng nhập vào hệ thống.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân trong quy trình đăng ký vay cầm cố. Các thông tin thông thường bao gồm: tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, thu nhập, v.v.
 • Chọn số tiền vay và thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Gửi yêu cầu vay cầm cố và chờ xét duyệt từ TrueMoney Vay. Thông thường, quá trình xét duyệt sẽ mất một khoảng thời gian nhất định.
 • Sau khi yêu cầu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được thông tin về hợp đồng vay cùng các hướng dẫn chi tiết.
 • Thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất việc vay cầm cố tại TrueMoney Vay.

Lưu ý: Trước khi vay cầm cố, hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của TrueMoney Vay. Ngoài ra, hãy xem xét cẩn thận khả năng thanh toán để tránh rủi ro tài chính.

Ngoài ra bạn có thể đến các chi nhánh của TrueMoney Vay để vay và làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Cách vay SHB Finance trên TrueMoney

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Quy trình đăng ký vay SHB Finance trên TrueMoney đơn giản

Quy trình đăng ký vay SHB Finance trên TrueMoney như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Ví TrueMoney và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Tìm mục “Vay tiêu dùng SHBF”.
 • Bước 3: Chọn số tiền, kỳ hạn vay.
 • Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ, người tham chiếu.
 • Bước 5: Xác thực SĐT bằng cách nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn.
 • Bước 6: Thực hiện định danh khách hàng trực tuyến eKYC bằng cách: Chụp ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân cả 2 mặt; Chụp ảnh tự sướng; Xác thực thông tin đã cung cấp; Bổ sung các thông tin khác như nghề nghiệp, mục đích vay, thu nhập,…
 • Bước 7: Nhận thông báo vay thành công.
 • Bước 8: Hệ thống hiển thị hợp đồng và màn hình ký, bạn hãy xem và đồng ý các điều khoản.
 • Bước 9: Hệ thống gửi mã OTP, nhập mã này để hoàn tất quá trình ký hợp đồng.
 • Bước 10: Ký hợp đồng.
 • Bước 11: Khoản vay được giải ngân trực tiếp vào Ví TrueMoney của bạn.

Một số lưu ý khi vay tiền trên true money

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Khi vay tiền TrueMoney cần xem xét lãi suất và các khoản phí liên quan

Khi vay tiền trên TrueMoney, dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên xem xét:

 • Xem xét nhu cầu: Trước khi vay tiền, hãy đánh giá xem bạn có thực sự cần vay hay không. Cân nhắc cẩn thận việc vay tiền để tránh rơi vào tình trạng nợ nần không kiểm soát được.
 • Chú ý đến lãi suất và các khoản phí: Xem xét lãi suất và các khoản phí liên quan khi vay tiền. Đảm bảo bạn hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vay để tránh bất kỳ rủi ro không mong muốn nào.
 • Nắm rõ thời hạn vay: Hiểu rõ thời hạn vay và cam kết trả nợ đúng hạn. Chi tiết về thời gian trả nợ có thể khác nhau tùy theo điều khoản hợp đồng vay.
 • Chọn số tiền phù hợp: Chọn số tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Tránh vay quá mức có thể gây khó khăn trong việc thanh toán trong tương lai.
 • Quan tâm đến khả năng trả nợ: Đảm bảo bạn có khả năng trả nợ theo thỏa thuận. Đánh giá tình hình tài chính của bạn và danh sách các khoản thu nhập để đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn trong việc thanh toán.
 • Đọc và hiểu các điều khoản: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, điều kiện và chính sách của TrueMoney trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch vay tiền nào.

Vay tiền Truemoney lừa đảo không? Sự thật ra sao?

TrueMoney là gì? Cách vay TrueMoney

Có thể khẳng định TrueMoney không lừa đảo và rất uy tín

Trong thời gian gần đây, có nhiều đối tượng xấu lợi dụng, mạo danh TrueMoney để mời người dùng vay tín dụng qua các đường link giả mạo nhằm mục đích đánh cắp thông tin cá nhân và chiếm đoạt tài sản. Những đối tượng này khá tinh vi, nên khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng TrueMoney.

Thực thế TrueMoney là ví điện tử thuộc công ty cổ phần TrueMoney được nhiều người dùng trên các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á chọn lựa. Không những thế, TrueMoney cũng đóng góp rất nhiều trong các hoạt động xã hội, nhận được đánh giá tích cực của nhiều khách hàng.

Vì vậy, có thể khẳng định TrueMoney không lừa đảo và rất uy tín. Các thông tin lừa đảo chỉ là chiêu trò, khiến uy tín của ví điện tử này bị hạ thấp. Ứng dụng TrueMoney ngày càng cải tiến, nâng cấp, mang lại cho khách hàng trải nghiệm an toàn,  cùng các lợi ích hấp dẫn hàng đầu.

Trong quá trình sử dụng ví TrueMoney, khách hàng cần cảnh giác, chọn lọc thông tin, tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài sản,…

Trên đây là tất tần tật thông tin TrueMoney để bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ từ Vclick sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và lựa chọn được khoản vay phù hợp với mình trên TrueMoney.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế