Top 6 địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 551
|
Chia sẻ bài viết

12/04/2024

Top 6 địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Nội dung

Top 6 địa chỉ vay tiền không mất phí, lãi suất thấp được Vclick tổng hợp lại sau đây có thể sẽ giúp bạn có ngay một khoản tiền để trang trải cuộc sống, vượt qua khó khăn mà vẫn đảm bảo an toàn, có thể trả góp hàng tháng. Tìm hiểu ngay những địa chỉ vay online tin cậy này nhé.

Vay online và những điều cần lưu ý

Khi cần gấp một khoản tiền, hầu hết người vay sẽ nghĩ đến yếu tố nhanh chóng, tiện lợi mà xem nhẹ mức độ uy tín, lãi suất và sự minh bạch của nguồn vay. Chính vì thế mà không ít người rơi phải bẫy tín dụng đen hoặc gặp phải những khoản vay có trả phí/lãi cao dẫn đến thiệt thòi, khó khăn chồng chất khó khăn.

Việc vay mượn bạn bè, người thân không phải lúc nào cũng khả thi, vì vậy cách tốt nhất là tự thân vận động, trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về tài chính để tìm được một địa chỉ vay không phí với lãi suất thấp.

địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Những lưu ý để có một khoản vay online an toàn

Việc vay mượn không xấu, hầu như bất cứ ai cũng từng vay mượn, quan trọng là mục đích của khoản vay là gì và phương án trả nợ thế nào. Đối với các ngân hàng và tổ chức tài chính, nếu một cá nhân chưa từng vay nợ, chưa bao giờ mở một khoản vay thế chấp hay tín chấp ở bất cứ đâu cũng bị đánh giá không tốt, có mức độ rủi ro cho vay cao.

Hãy ghim lại những lưu ý sau đây, trong trường hợp bạn cần vay tiền nhanh trên internet để trang trải cuộc sống, trả học phí, tiền thuê nhà, mua sách vở… để tìm đến nguồn vay an toàn và đảm bảo.

Bên cho vay phải có thông tin rõ ràng, minh bạch

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị bạn định vay. Nếu thông tin trên ứng dụng, website và các trang mạng xã hội (Facebook, Youtube, Zalo, Instagram… logic với nhau, nhất là có thêm mã số kinh doanh, địa chỉ trụ sở cụ thể nữa thì đó là công ty đáng tin cậy.

Việc vay vốn ở những công ty này sẽ đảm bảo hợp đồng theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi của người đi vay.

Lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đánh giá

Số lượng người sử dụng dịch vụ là rất quan trọng, thế nhưng bạn không nên xem nhẹ những đánh giá của khách hàng. Đặc biệt, trên các trang mạng xã hội, những đánh giá thường mang tính khách quan và ít bị kiểm duyệt nên sẽ giúp bạn nhận ra được dịch vụ có tốt hay không.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng rất quan trọng, đây sẽ là những người trực tiếp tư vấn, giải thích cho bạn về những ưu nhược điểm của khoản vay, cách thức làm hợp đồng đúng quy trình, thủ tục…

Một đơn vị tín dụng uy tín sẽ luôn có những nhân viên tư vấn tận tâm và tư vấn khoản vay miễn phí.

địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Chọn đơn vị tư vấn cho vay tận tình và miễn phí

Lãi suất cho vay ở mức hợp lý

Khi lãi suất được niêm yết trên ứng dụng, website, bạn đừng vội tin ngay mà cần làm rõ mức lãi suất đó áp dụng cho tháng hay năm, cho trường hợp khách hàng nào. Nếu trên ứng dụng quảng cáo hoặc nhân viên tư vấn lãi cho vay 14%/năm nhưng trong hợp đồng lại lên tới 20%/năm thì bạn phải cân nhắc về độ tin cậy của công ty này và dừng việc ký hợp đồng trước khi làm rõ.

Ngoài ra, lãi suất quá thấp so với vay tín chấp cũng là điều bạn phải để ý và cảnh giác bởi rất có thể đó chỉ là chiêu trò quảng cáo mà thôi.

Các loại phí, ẩn phí

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh thường đi kèm với các loại phí mà bạn không ngờ tới - gọi là “ẩn phí”. Hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn trước khi tự tin ký kết hợp đồng: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí chậm trả,... Đặc biệt là mức phí phạt do trả nợ chậm thường cao ngất ngưởng, thậm chí gấp 3 lần khoản vay.Sau khi cộng các khoản phí này với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều

Các công ty uy tín sẽ không thu phí tư vấn, phí khoản vay… bạn chỉ phải trả khoản phí nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn như: Phí thanh toán trễ, phí tất toán trước thời hạn.

Thủ tục và quy trình vay nhanh gọn, an toàn

Đối với vay online, hầu hết là vay tín chấp nên người vay chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/Hộ chiếu) và có phương án chứng minh thu nhập đủ khả năng trả nợ là có thể thực hiện được.

Nếu một ứng dụng, website cho vay cố tình đòi hỏi truy cập và máy tính, điện thoại cá nhân của bạn để thu thập thông tin cá nhân thì bạn nên đề phòng.

TOP 6 địa chỉ vay tiền online lãi suất thấp, không mất phí

Vclick - Kết nối khoản vay an toàn và tin cậy

Vclick là sàn tín dụng uy tín nhất Việt Nam, liên kết với những đối tác là các công ty tài chính lớn và tin cậy nhất như Lotte Finance, SHB Finance, TPFico, Tima, Mcredit… Vclick không phải đơn vị cho vay mà là đơn vị liên kết khoản vay, dựa trên thông tin về điều kiện và nhu cầu do khách hàng khai báo để đề xuất những khoản vay phù hợp từ những công ty tài chính uy tín.

Các khoản vay tín chấp, vay bằng sim điện thoại, vay bằng CCCD/CMND… thông qua Vclick, được xác nhận hợp lệ sẽ được các đối tác duyệt và giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất từ 1,6%.

địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Sàn tín dụng Vclick - kết nối nhu cầu vay an toàn, đảm bảo

Hạn mức vay tín chấp tại Vclick được đánh giá là thuộc top cao nhất hiện nay, lên đến 80 triệu, thời gian vay linh động, kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng, người vay có thể thu xếp tài chính trả góp hàng tháng để không phải chịu áp lực nợ nần.

Và điều quan trọng nhất: Khi vay tại Vclick, người vay sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào cho việc tư vấn, giới thiệu, làm hợp đồng, duyệt hồ sơ… Mọi thông tin về lãi suất, các khoản phí đều công khai, minh bạch và đúng với pháp luật. Bạn có thể tự tin ký kết một khoản vay đúng tiêu chuẩn với lịch trình thanh toán rõ ràng.

Ví điện tử Momo

MoMo là một trong những ứng dụng sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất tại Việt Nam bởi tính tiện lợi và an toàn. Ví điện tử Momo không chỉ có tính năng thanh toán online nhanh chóng với nhiều ưu đãi mà còn có thêm dịch vụ Ví trả sau, chi tiêu trước, trả tiền sau với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vay tiền Momo. Nếu bạn ít sử dụng ví này, chưa liên kết tài khoản ngân hàng… và có điểm tin cậy thấp thì sẽ không được mở tính năng cho vay. Nhiều người dùng thắc mắc vì sao điểm tin cậy của mình trên 600, thậm chí 700 nhưng vẫn chưa được vay tiền Momo. Thực tế thì điểm tin cậy Momo là điều kiện cần thiết và Momo sẽ mở tính năng cho vay nếu bạn từng thanh toán khoản vay cho đối tác khác thông qua ví.

địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Bạn có thể vay tiền nhanh trên Momo khi đáp ứng yêu cầu về điểm tin cậy

Ví điện tử ViettelPay - Ứng dụng My Viettel

ViettelPay là ví điện tử của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, cung cấp giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền và rút tiền miễn phí toàn quốc.

Đặc biệt, ví điện tử ViettelPay là tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng. Khi truy cập ứng dụng My Viettel, tại mục Tài chính - Ngân hàng, bạn sẽ được kết nối đến hơn 20 đơn vị cho vay như Vclick, SHBFinance, Easy vay siêu tốc, Fast Money…

Khi thông tin của bạn được gắn liền với sim và được nhà mạng đảm bảo độ tin cậy thì vay tiền online cũng nhanh chóng hơn.

Ứng dụng MB Bank

Đây là ứng dụng ngân hàng số của Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) với nhiều ưu điểm và tiện ích như: miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7, rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ. 

Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những địa chỉ vay siêu nhanh đơn giản ngay trên ứng dụng với độ uy tín cao, thủ tục cho vay dễ dàng, giải ngân khoản vay nhanh chóng.

địa chỉ vay tiền online không mất phí, lãi suất thấp

Các khoản vay nhanh trên ứng dụng của MBBank được nhiều khách hàng tin tưởng

Ứng dụng TPFico mobile

TPFico Mobile là đơn vị cho vay tín chấp thuộc ngân hàng TPBank với nhiều gói vay nhanh, đơn giản chỉ cần CMND/CCCD hoặc những giấy tờ tùy thân cơ bản, phù hợp với khách hàng có thu nhập khiêm tốn.

Khi vay nhanh tại TPFico, khách hàng có thể tải ứng dụng TPFico mobile về máy để dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay, chủ động trong việc thanh toán nợ mà không cần tới ngân hàng.

Ứng dụng Timo Plus

Có khá nhiều gói cho vay tiền online đơn giản tại Timo Plus như vay bằng căn cước công dân, hộ chiếu, mở thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… Để vay online được xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể đăng ký sử dụng Timo Fast Cash để tận hưởng tính năng vay thông minh với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi từ ngân hàng số Timo.

Với TOP 6 địa chỉ vay tiền online uy tín, không mất phí, lãi suất thấp được chúng tôi tổng hợp lại hy vọng có thể giúp các bạn có một khoản vay an toàn để trang trải cuộc sống, giải quyết những khó khăn bất ngờ.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế