Lotte Finance có lừa đảo không? Cách vay Lotte an toàn

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 8965
|
Chia sẻ bài viết

22/05/2024

Lotte Finance có lừa đảo không? Cách vay Lotte an toàn

Nội dung

Lotte Finance lừa đảo có phải không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định đăng ký vay Lotte Finance vì hiện nay việc giả mạo những đơn vị cho vay uy tín diễn ra phổ biến. Việc tìm kiếm một đơn vị vay đáng tin cậy và thích hợp với nhu cầu của mình là điều cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với hình thức đăng ký vay online thì bạn lại càng phải cảnh giác với lừa đảo, giả mạo.

Lotte Finance lừa đảo là thông tin sai sự thật

Gần đây, nhiều thông tin liên quan đến công ty tài chính Lotte Finance lừa đảo khiến cho nhiều người hoang mang. Lotte Finance là 1 trong 16 công ty tài chính được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động. Lên sẽ không có chuyện Lotte Finance lừa đảo khách hàng.

Thực hư của thông tin Lotte Finance lừa đảo khách hàng này ra sao? Vclick đã tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho các trường hợp như sau:

Thủ tục cho vay quá đơn giản

Nhiều gói cho vay với mức lãi suất khác nhau kèm theo thủ tục vay quá đơn giản, nhanh gọn đã khiến không ít người tò mò, lo sợ về độ chân thực, sợ bị lừa.

Nhằm giúp các bạn an tâm, chúng tôi đã tìm hiểu rõ thông tin và khẳng định với các bạn, Lotte Finance lừa đảo là HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT

Quy trình hoạt động của Lotte Finance luôn minh bạch trong tất cả các khâu, từ tư vấn, đăng ký hồ sơ đến lúc ký hợp đồng. Thời gian cho vay, mức lãi suất áp dụng đều được trình bày rõ ràng trong văn bản, có thông tin liên lạc và địa chỉ cụ thể, số điện thoại hotline chăm sóc khách hàng trên website.

Lotte Finance có lừa đảo không? Cách tránh lừa đảo vay Lotte 

Sự đơn giản của quy trình vay khiến Lotte Finance bị nghi ngờ lừa đảo

Website, ứng dụng cho vay giả mạo Lotte Finance

Chính nhờ uy tín và lượng khách hàng đông đảo của công ty tài chính Lotte khiến nhiều kẻ gian đã mạo danh công ty, tìm nhiều cách để khiến người dùng nhầm lẫn và đăng ký vay tiền thay vì vay của Lotte Fin.

Phổ biến nhất là tình trạng lập trang web giả mạo có hình thức giống với Lotte Finance, chạy quảng cáo để xuất hiện trên đầu trang tìm kiếm, nếu không tinh ý, bạn sẽ dễ dàng bấm vào những trang web giả mạo này.

Tiếp theo là việc tạo các app (ứng dụng) trên kho ứng dụng điện thoại để gây sự nhầm lẫn đối với những người đang có nhu cầu vay, cần tải ứng dụng về để tạo tài khoản và đăng ký vay tiền.

Kết luận

Như vậy thông tin trả lời cho câu hỏi trên là KHÔNG. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký khoản vay thông qua công ty tài chính Lotte vẫn đảm bảo an toàn.

Lotte Finance thông báo khách hàng đề phòng giả mạo

Trên website, Page Facebook của công ty tài chính Lotte Fin luôn phát đi thông báo đến khách hàng về những hình thức giả mạo Lotte để lừa đảo người có nhu cầu vay,

Trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam xuất hiện nhiều kẻ xấu mạo danh nhân viên Lotte Finance để lừa đảo khách hàng ký hồ sơ vay. Những kẻ này yêu cầu khách hàng phải trả một khoản hoa hồng để được phê duyệt hồ sơ tín dụng và giải ngân khoản vay.

Lotte Finance có lừa đảo không? Cách tránh lừa đảo vay Lotte 

Công ty tài chính Lotte liên tục cảnh báo trang web giả mạo đến khách hàng

Bên cạnh đó, còn có hình thức lừa đảo mua hàng trả góp quy đổi tiền mặt. Các đối tượng lừa đảo dẫn khách hàng đến các cửa hàng điện máy để mua trả góp. Nhằm tăng tỷ lệ duyệt, đối tượng hỗ trợ khoản tiền trả trước cho khách hàng nhưng sau khi mua trả góp thành công, các đối tượng sẽ thu mua lại sàn phẩm với giá rẻ và bán ra ngoài để chiếm đoạt tiền chênh lệch trong khi người bị lừa sẽ phải trả nốt phần trả góp còn lại.

Một hình thức khác nữa là đối tượng sử dụng Facebook hoặc Zalo  mạo danh nhân viên Lotte Fin hướng dẫn khách hàng vay tiền không cần hồ sơ, vay nhanh không cần thanh toán lãi thế nhưng khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cao đồng thời phải thanh toán toàn bộ số tiền trả góp trong hợp đồng tài chính đã ký, nếu không sẽ bị ghi nhận nợ xấu tại CIC.

Rất nhiều kẻ đã lợi dụng danh tiếng của Lotte Finance để lừa đảo, trục lợi nên người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để nhận diện Lotte Fin thật sự.

Trang bị kiến thức nhận diện Lotte Finance chính xác

Để không bị những website, app cho vay giả mạo gây nhầm lẫn, bạn cần trang bị kiến thức nhận diện công ty tài chính Lotte Finance sau:

Tên miền chính xác: https://www.lottefinance.vn/

Lotte Finance có lừa đảo không? Cách tránh lừa đảo vay Lotte 

Giao diện trang web Lotte Finance chuẩn

Địa chỉ: Tầng 12A Tháp Tây, LOTTE Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Link tải app cho Android: LINK GOOGLE PLAY

Link tải app cho Iphone: LINK APP STORE

Lotte Finance có lừa đảo không? Cách tránh lừa đảo vay Lotte 

Page chuẩn của Lotte Finance trên Facebook

CSKH trong nước: 1900 6866

Danh sách chi nhánh Lotte: Xem tại đây

CSKH nước ngoài: +84 247 302 0202 (Lưu ý: Ngoài 2 số điện thoại trên thì công ty không còn số nào khác.)

Email: [email protected]

Để tránh những tình huống giả danh công ty tài chính Lotte Finance liên hệ với khách hàng vay vốn và lấy lãi suất cao, lấy phí hoa hồng cao, người vay cần hết sức thận trọng và chỉ giao dịch trên trang chủ chính của Lotte. Hoặc khách hàng muốn vay Lotte Finance có thể đăng ký trực tiếp trên website Vclick. Vclick là đối tác tin cậy của Lotte Finance, thông qua website Vclick giúp đăng ký vay Lotte Finance dễ dàng, nhận lãi suất ưu đãi.

Khi đến văn phòng giao dịch, khách hàng cũng chỉ nên làm việc với đúng nhân viên của Lotte Finance thông qua nhận diện về đồng phục, thẻ nhân viên.

Xem thêm

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Lotte Finance

Sự thật SHB Finance lừa đảo

Người vay tiền sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào cho nhân viên Lotte Finance trừ khoản phí liên quan đến thu hồi nợ và có trong văn bản chính thức của công ty. Trong quá trình vay, nếu khách hàng phải trả các khoản phí ngoài hợp đồng thì gọi ngay đến tổng đài để tìm hiểu khoản phí đó có đúng hay không nhé.

Hy vọng qua thông tin Vclick chia sẻ, các bạn có thể nắm được cách phân biệt và nhận diện những trang web, ứng dụng giả mạo cho vay nhanh online Lotte Finance.

Tiết kiệm thời gian và giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của bạn! Cùng và trải nghiệm quá trình vay tiền trực tuyến dễ dàng. Đừng để cơ hội vay tiền vượt qua! SHBFinance - đối tác tài chính uy tín của Vclick sẽ trợ giúp bạn mỗi khi cần.
Đặc quyền cho khách hàng mới! Nhận 15 triệu "tại đây" với nhận lãi suất ưu đãi đặc biệt và phê duyệt nhanh chóng. An toàn và đáng tin cậy! Vay ngay để trải nghiệm quá trình vay tiền trực tuyến với sự bảo mật cao nhất từ SHBFinance.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế