Lãi suất Home Credit tháng 1/2024 đang là bao nhiêu?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1062
|
Chia sẻ bài viết

02/01/2024

Lãi suất Home Credit tháng 1/2024 đang là bao nhiêu?

Nội dung

Lãi suất Home Credit hiện nay bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu vay vốn, vay tiền mặt hay vay mua hàng trả góp. Cùng Vclick tìm hiểu ngay lãi suất mới nhất là bao nhiêu nhé.

Tìm hiểu về công ty tài chính Home Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (trước đây là công ty tài chính PPF) hoạt động chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Công ty có nguồn gốc từ châu Âu, do PDF Group nắm giữ 100% vốn.

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Home Credit là công ty tài chính dẫn đầu về vay tiêu dùng trả góp

Home Credit là tập đoàn tài chính tiêu dùng đa quốc gia với tổng tài sản lên đến cả chục tỷ USD, đã có mặt tại 10 đất nước như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ.

Là một trong những công ty tài chính số dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp, Home Credit đã phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ 6.000 nhân viên tận tâm, Home Credit đã thúc đẩy mạnh mẽ việc tiếp cận tài chính toàn diện thông qua ứng dụng sáng tạo, tiên tiến, những gói vay đơn giản, thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu, tháo gỡ khó khăn nhanh chóng của người dân.

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Home Credit đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng có nhu cầu vay vốn

Tên đầy đủ

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam

Tên tiếng Anh

HOME CREDIT VIETNAM FINANCE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt

Home Credit

Trụ sở

Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website

https://homecredit.vn/

Facebook

https://www.facebook.com/homecreditvn

Hotline

Sản phẩm thẻ và Home PayLater: 1900 633 999

Sản phẩm khác: 1900 633 633

Email

[email protected]

Home Credit cung cấp nhiều gói vay tiêu dùng với ba ngành hàng chính: Cho vay trả góp mua xe máy, đồ gia dụng, điện tử, nội thất…, cho vay tiền mặt và phát hành thẻ tín dụng.

Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Vay tiền Home Credit có ưu điểm gì?

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Home Credit được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những lợi thế sau:

- Quy trình và thủ tục vay nhanh gọn: Theo phản hồi từ khách hàng, thủ tục đăng ký vay tiền tại Home Credit cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi đăng ký vay trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi hỗ trợ và dễ dàng kiểm tra kết quả phê duyệt khoản vay cũng như nhận tiền giải ngân trong vòng 2 giờ đồng hồ.

- Gói vay đa dạng: Tại Home Credit, bạn có thể chọn gói vay dựa theo điều kiện và loại giấy tờ mình có. Hiện nay, Home Credit đang có 5 sản phẩm vay chính là vay tiền mặt, vay mua xe trả góp, vay mua đồ điện máy trả góp, vay trả góp ngành hàng mới, phát hành thẻ tín dụng.

- Thông tin minh bạch: Tất cả các thông tin về điều khoản vay, lãi suất, cách tính… đều được công khai minh bạch, tư vấn cho khách hàng ngay từ khi chuẩn bị hồ sơ tín dụng.

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Các gói vay của Home Credit có điều kiện đơn giản, lãi suất hấp dẫn

- Lãi suất vay ưu đãi: Mức lãi suất vay tín chấp tại Home Credit được coi là hấp dẫn và thấp hơn so với mặt bằng chung trong khi hạn mức vay tương đối cao.

- Không yêu cầu tài sản đảm bảo: Khách hàng vay tín chấp, chỉ cần dùng giấy tờ và thông tin cá nhân để đăng ký hồ sơ vay, không yêu cầu thế chấp tài sản.

- Không yêu cầu chứng minh thu nhập: Một số gói vay nhanh không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập như hồ sơ lao động, sao kê lương, sao kê tài khoản…

- Thủ tục vay đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình. Mạng lưới phòng giao dịch, đối tác rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu.

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Ngoài việc có nhiều đơn vị liên kết (như hệ thống siêu thị điện máy, địa điểm thanh toán…) thì Home Credit thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp tại công ty tài chính Home Credit

Để có thể vay nhanh, vay trả góp tại Home Credit khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Thuộc độ tuổi từ 20 – 60 tại thời điểm đăng ký vay
 • Không bị nợ xấu.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, từ 3 triệu đồng trở lên

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ tín dụng và thủ tục vay gồm có:

 • Thẻ CCCD/CMND
 • Hộ khẩu
 • Giấy phép lái xe
 • Tùy theo gói vay cụ thể, khách hàng có thể cần cung cấp thêm: Sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, hóa đơn về tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ...

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Vay Home Credit chỉ cần giấy tờ đơn giản

Điều kiện vay tiền mặt nhanh (hạn mức 30 triệu) là đơn giản nhất, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy phép lái xe. Người vay không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh.

Điều kiện vay mua xe máy trả góp (hạn mức 80 triệu) áp dụng cho tất cả các hãng Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco là khách có bằng lãi và trả trước 10% giá trị xe và có lịch sử tín dụng tốt. Cần cung cấp bản sao CMND và hộ khẩu (cung cấp bản gốc để đối chiếu), văn bản xác nhận mức lương.

Điều kiện vay mua các sản phẩm điện máy gia dụng, điện tử (hạn mức 40 triệu): Khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD và làm hồ sơ trực tiếp tại các điểm cung cấp dịch vụ của Home Credit.

Lãi suất vay Home Credit mới nhất

Hiện nay, Home Credit cho vay linh hoạt theo hạn mức và thời hạn vay với lãi suất phẳng tối đa 33.94%/năm (tương đương 2.83%/tháng) đã bao gồm các loại phí, trừ phí bảo hiểm không bắt buộc, phí trả nợ trước hạn). Mức lãi suất chi tiết cho từng gói vay như sau:

Lãi suất vay tiền mặt từ 0.65%

Khách hàng có thể đăng ký vay nhanh với hạn mức tiền mặt từ 10 đến 200 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 6 - 57 tháng. Đây được coi là hạn mức tiền lớn, thời gian vay dài so với mặt bằng chung.

Lãi suất áp dụng chỉ từ 0.65%/tháng. Khi hoàn tất hồ sơ vay, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong 10 phút.

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Vay tiền mặt nhanh với lãi suất hấp dẫn tại Home Credit

Vay trả góp điện máy, điện thoại lãi suất từ 0%

Khi đăng ký vay trả góp tại Home Credit để mua các sản phẩm điện máy, điện gia dụng, điện thoại khách hàng có thể vay tới 40 triệu đồng với kỳ hạn vay từ 6 - 24 tháng.

Lãi suất vay trả góp chỉ từ 0%, trả trước từ 0 đồng. Trong vòng 3 phút kể từ khi đăng ký vay, khách hàng sẽ nhận được kết quả duyệt vay.

Vay trả góp xe máy với lãi suất từ 0%

Nhằm hỗ trợ sinh viên, những người có thu nhập thấp có điều kiện sở hữu xe máy để học tập, làm việc, Home Credit cung cấp gói vay trả góp cho các sản phẩm xe máy tại các cửa hàng đối tác trên toàn quốc.

Lãi suất vay mua xe máy chỉ từ 0%, hạn mức vay tới 100 triệu, duyệt hồ sơ vay chỉ trong 3 phút. Khoản vay chỉ hỗ trợ cho khách hàng có điểm tín dụng tốt.

Lãi suất vay mua trả góp ngành hàng mới từ 0%

Với hơn 2300 đối tác trên toàn quốc, khách hàng có thể vay trả góp khi thẩm mỹ, làm đẹp, trả góp học phí, mua mặt hàng nội thất, xây dựng, nha khoa…

Mức lãi suất áp dụng chỉ từ 0% giúp khách hàng có nguồn tài chính dư giả để chăm sóc bản thân, xây sửa nhà cửa.

>> Xem thêm: Lãi suất FE Credit mới nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit 45%/năm

Lãi suất Home Credit mới nhất hiện nay

Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit Credit Card hiện nay có lãi suất 45%/năm (tương đương 3.75%/tháng) đối với các dòng thẻ tín dụng Home Credit, thẻ tín dụng linh hoạt và thẻ tín dụng trực tuyến. Mức lãi suất này được coi là trung bình so với mặt bằng hiện nay, tuy nhiên, bù lại khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khi chi tiêu hoặc mua hàng trả góp với thẻ tín dụng như:

 • Hoàn tiền hấp dẫn lên đến 6 triệu/năm
 • Hoàn đến 10% giao dịch khi chi tiêu trong tháng
 • Mua hàng trả góp với lãi suất 0% 
 • Mua sắm trả góp lãi suất 0% cho các mặt hàng khác
 • Giảm đến 50% tại Shopee, Lazada và nhiều đối tác hấp dẫn khác
 • Miễn phí thường niên trọn đời và miễn phí quản lý thẻ hàng tháng nếu đạt điều kiện theo quy định

Qua thông tin Vclick chia sẻ, chắc hẳn các bạn có thể nắm được mức lãi suất Home Credit chi tiết cho từng gói vay, sản phẩm cụ thể và có thể lựa chọn được gói vay tốt nhất cho mình. Bạn cũng có thể đăng ký vay tiền online ngay tại Vclick để được duyệt nhanh chóng với hạn mức lên đến 80 triệu.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế