Bimo là gì? Vay 10 triệu Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 1920
|
Chia sẻ bài viết

23/01/2024

Bimo là gì? Vay 10 triệu Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Nội dung

Vay 10 triệu tại Bimo chỉ với CCCD và số điện thoại - Không cần tài sản thế chấp, thủ tục trực tuyến 100%. Tìm hiểu ngay gói vay 10 triệu bằng CMND/CCCD tại Bimo và cách vay Bimo nhanh chóng.

Bimo là gì?

Bimo là trang web cho vay tín chấp online, cung cấp khoản vay nhanh 10 triệu, thực hiện bằng điện thoại. Với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn, 100% online, Bimo đã trở thành tên tuổi quen thuộc trong thị trường tín dụng cá nhân và được nhiều người biết đến.

Để vay 10 triệu tại Bimo, người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và đăng ký bằng số điện thoại chính chủ.

Bimo là gì, vay Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Bimo cung cấp khoản vay online 10 triệu với điều kiện đơn giản

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: https://vaybimo.com

Bimo có lừa đảo không? Sự thật là gì?

Hiện nay, có nhiều đối tượng lợi dụng mạng xã hội và các kho ứng dụng để phát tán số lượng lớn app cho vay tiền online với mục đích hỗ trợ người vay tiền để đánh lừa và chiếm đoạt tài sản khiến cho nhiều người nâng cao cảnh giác khi vay online.

Không chỉ Bimo mà rất nhiều app cho vay đều bị kẻ gian mạo danh, lợi dụng sự sơ suất hoặc thiếu hiểu biết để đánh lừa người vay dẫn đến thông tin Bimo lừa đảo.

Thực tế, Bimo là một kênh cho vay cá nhân đơn giản, hỗ trợ khách hàng đăng ký vay trên điện thoại, sử dụng công nghệ để đăng ký nhu cầu vay, thẩm định hợp đồng và xét duyệt online. Khách hàng hoàn toàn có thể coi đây là một phương án, giải pháp tài chính nhanh gọn khi cần tiền gấp.

Vay Bimo có lên CIC không?

Thông thường, lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được CIC (Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam) lưu trữ và tính điểm. Khi khách hàng quá hạn thanh toán, sẽ bị liệt vào nhóm nợ quá hạn từ 1 - 5 tương ứng với thời gian quá hạn trả nợ.

Nợ nhóm 3  trở lên (nợ quá hạn trên 90 ngày) được xếp vào nhóm nợ xấu và ghi nhận trên CIC. Mọi ngân hàng và tổ chức cho vay đều căn cứ vào thông tin CIC để xét duyệt khoản vay của khách hàng, bởi vậy, điểm CIC càng cao thì càng dễ vay. Ngược lại, điểm CIC thấp hoặc có nợ xấu thì tỷ lệ duyệt sẽ rất thấp và bị cắt đi các ưu đãi.

Bimo là gì, vay Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Thông tin vay Bimo không bị đưa lên CIC

Do Bimo là đơn vị cho vay thông thường, hoạt động độc lập nên thông tin vay nợ, thanh toán của khách hàng không bị ghi nhận lên CIC. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn được trả nợ chậm hay bùng nợ bởi khi đăng ký vay, khách hàng đã chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để làm hồ sơ, bởi vậy, bộ phận thu hồi nợ của Bimo sẽ có rất nhiều phương án để giục nợ, đòi nợ.

Có nên vay tiền Bimo không?

Để biết có nên vay Bimo không, bạn cần cân nhắc những ưu điểm và hạn chế sau:

Ưu điểm

Không cần tài sản thế chấp: Bimo cung cấp khoản vay tín chấp online, không cần tài sản đảm bảo như vay ngân hàng.

Thủ tục đơn giản, 100% online, đăng ký 24/7: Chỉ cần cung cấp số điện thoại chính chủ và ảnh chụp 2 mặt của CMND để hoàn thành hồ sơ vay. Bimo không yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp.

Giải ngân nhanh chóng: Khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 30 phút đến 2 giờ kể từ khi khoản vay được duyệt.

Bimo là gì, vay Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Vay tiền Bimo có những ưu - nhược điểm gì?

Hạn chế

Chỉ có thể vay tối đa 10 triệu, do đó nếu cần số tiền lớn hơn thì bạn phải tìm giải pháp khác.

Lãi suất tương đối cao, ấn định tùy thuộc vào hồ sơ khách hàng.

Phải trả phí dịch vụ 15%/năm.

Thời gian cho vay ngắn, chỉ từ 91 ngày đến 182 ngày

Điều kiện đăng ký khoản vay online 10 triệu tại Bimo

Điều kiện vay Bimo rất đơn giản, nếu bạn đạt những điều kiện cơ bản sau là có thể yên tâm đăng ký vay tiền Bimo:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Độ tuổi từ 20 - 60 tại thời điểm đăng ký
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Có số điện thoại chính chủ
  • Có thu nhập ổn định, đảm bảo trả nợ

Hạn mức, lãi suất và các khoản phí vay Bimo

Hạn mức: Từ 500.000 VND - 10.000.000 VND

Thời hạn vay: Tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày

Lãi suất: Áp dụng theo hồ sơ khách hàng và có thể thay đổi tùy vào thời điểm đăng ký tư vấn

Phí dịch vụ: 15%/năm

Bimo là gì, vay Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Bimo cung cấp khoản vay nóng

Có thể thấy, Bimo chỉ cung cấp khoản vay quy mô nhỏ trong thời gian ngắn (vay nóng) với lãi và phí tương đối cao, thích hợp khi bạn cần tiền gấp mà không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay mượn người thân, bạn bè.

Hướng dẫn các bước vay 10 triệu tại Bimo

Để vay nhanh 10 triệu bằng CMND/CCCD tại Bimo, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://vaybimo.com ( chỉ hỗ trợ khi truy cập bằng điện thoại) >>> Chọn số tiền muốn vay (từ 500.000 - 10 triệu) và nhập số điện thoại đang sử dụng, mã giới thiệu (nếu có) >>> Nhấn “Đăng ký”

Bước 2: Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại bạn đăng ký, nhập mã OTP để xác nhận nhu cầu vay.

Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, chụp ảnh chân dung đang giữ mặt trước của CMND trước ngực để xác thực thông tin và nhấn “Bước tiếp theo”

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân, bổ sung thông tin chưa khớp (do máy tính quét tự động từ ảnh chụp nên đôi khi sai sót) và bổ sung thông tin về học vấn, tình trạng hôn nhân, tài khoản Facebook/Zalo, địa chỉ cư trú, thời gian cư trú, đồng thời cung cấp thông tin của 3 người tham chiếu, bao gồm họ tên, số điện thoại và mối quan hệ với người vay.

Bước 5: Điền thông tin về công việc hiện tại, bao gồm: Tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề, lương hàng tháng >> Nhấn “Bước tiếp theo”

Bước 6: Nhận mã OTP, điền thông tin tài khoản/thẻ ngân hàng, xác nhận khoản vay và nộp hồ sơ vay.

Bước 7: Bimo thẩm định hồ sơ, nếu đạt điều kiện sẽ duyệt khoản vay và chuyển tiền vào tài khoản khách hàng trong vòng 20 - 30 phút.

Kinh nghiệm vay Bimo 10 triệu bằng CMND/CCCD

Hiện nay, Bimo chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay bằng cách truy cập website Bimo từ ứng dụng điện thoại, không hỗ trợ trên máy tính.

Bimo là gì, vay Bimo bằng CCCD có lên CIC không

Bimo khuyến cáo khách hàng không để lộ thông tin

Để xác minh thông tin, khách hàng cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD rõ nét, khi chụp ảnh chân dung cần cầm theo CMND/CCCD với mặt trước hướng về máy ảnh.

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng phải là chính chủ, đăng ký đúng tên người vay.

Số điện thoại đã đăng ký Facebook/Zalo thì dễ xác minh hơn, quá trình xác minh nhanh chóng hơn.

Khách hàng có lịch sử tín dụng tích cực, điểm CIC cao sẽ dễ được duyệt vay với hạn mức cao hơn.

Khi cung cấp thông tin công ty và công việc hiện tại, nếu bạn có thời gian làm việc lâu, mức thu nhập tốt, đảm bảo khả năng thanh toán thì sẽ sớm được duyệt.

Bimo chỉ cung cấp khoản vay tối đa 10 triệu đồng, nếu cần số tiền lớn hơn, bạn có thể tham khảo các gói vay tín chấp tại Vclick bằng cách đăng ký số tiền cần vay (tối đa 80 triệu). Với công nghệ FIntech mới nhất, Vclick sẽ sàng lọc ra các gói vay online phù hợp với thông tin và điều kiện để bạn so sánh và lựa chọn được khoản vay tốt nhất.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế