Vay nhanh trên Vclick được tối đa bao nhiêu tiền?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 429
|
Chia sẻ bài viết

06/10/2023

Vay nhanh trên Vclick được tối đa bao nhiêu tiền?

Nội dung

Vay nhanh trên Vclick chỉ bằng vài thao tác, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 80 triệu đồng. Hãy tham khảo ngay những thông tin về tạo khoản vay online thông qua sàn tín dụng Vclick nhé.

Vay online nhanh Vclick

Thông thường, nếu bạn vay tiền online thì hạn mức cho vay tương đối thấp, chỉ từ 2 triệu đến 15 triệu. Bạn muốn vay nhiều hơn, bạn sẽ cần phải có tài sản đảm bảo hay đến tận trụ sở văn phòng để ký kết hợp đồng tín dụng.

Các bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm, hạn mức và thời gian vay của các đối tác Vclick sau đây:

Vay nhanh trên Vclick được tối đa bao nhiêu tiền?

Thông tin hạn mức và lãi suất cho vay của các đối tác Vclick

Do được áp dụng công nghệ e-KYC - giải pháp công nghệ thông minh nhất hiện nay - khách hàng mở khoản vay tại sàn tín dụng Vclick sẽ được xác minh thông tin nhanh chóng, chính xác, qua đó hồ sơ vay được các đối tác duyệt nhanh chóng.

Công nghệ e-KYC giúp quét thông tin khách hàng tên giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) giúp khách hàng không cần điền nhiều thông tin vào phiếu, tránh sai sót, việc thẩm định độ chính xác của hồ sơ thông qua sinh trắc học (quét khuôn mặt, vân tay) cũng nhanh chóng, nhờ đó mọi thủ tục cho vay có thể thực hiện online ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Ngay lúc này, bạn có thể truy cập sàn tín dụng Vclick và khám phá các sản phẩm vay tiêu dùng, vay tín chấp trả góp hàng tháng… với hạn mức tối đa 80 triệu ngay tại Vclick. Thời gian cho vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng, giải ngân trong vòng 24 giờ.

Hạn mức vay nhanh được tối đa bao nhiêu?

Website vay tiền chuyển khoản nhanh Vclick cho phép bạn vay online, vay nhanh từ 10 triệu đến 80 triệu, các sản phẩm vay đa dạng bao gồm: Vay tiêu dùng, vay nhanh Lotte 70 triệu, vay bằng CMND / CCCD, vay theo đăng ký xe máy, ô tô, vay theo hóa đơn điện nước, theo sim số, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Điều gì ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể vay?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hạn mức tối đa bạn có thể vay, Vclick điểm qua một số yếu tố chính mà bạn có thể kiểm soát được như sau:

- Các khoản nợ hiện tại: Mức nợ hiện tại của bạn ở tất cả các ngân hàng, công ty tài chính bao gồm cả nợ thẻ tín dụng đều sẽ được ghi nhận trên hệ thống tín dụng. Khi xem xét duyệt một khoản vay, phía cho vay sẽ tham khảo tình trạng nợ của khách hàng, đối chiếu với mức thu nhập để xem xét khả năng trả nợ. Nếu nợ hiện tại đã chạm mức thu nhập có thể đáp ứng thì khả năng bạn được duyệt vay rất thấp hoặc chỉ được vay số tiền nhỏ.

- Thu nhập hàng tháng: Thông thường, các đơn vị sẽ quyết định hạn mức cho vay dựa trên mức thu nhập bạn có thể chứng minh được. Các phương thức chứng minh thu nhập chủ yếu là hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản…

- Điểm tín dụng: Lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của khách hàng cho thấy mức độ uy tín về tài chính, đây là căn cứ quan trọng quyết định xem bạn có phải khách hàng tốt không, có thể cho vay bao nhiêu và lãi suất thế nào. Khách hàng có điểm tín dụng quá thấp, có nợ xấu sẽ không được duyệt cho vay.

Vay nhanh trên Vclick được tối đa bao nhiêu tiền?

Đăng ký vay qua Vclick để được duyệt nhanh chóng, thủ tục dễ dàng

- Có tài sản đảm bảo: Nếu bạn sử dụng hình thức vay có tài sản đảm bảo, bạn sẽ có thể vay được số tiền lớn tới 80 triệu trong thời gian từ 6 tháng đến 36 tháng, mức lãi suất cho vay cũng mềm hơn.

Bạn có thể vay nhanh với đăng ký xe (cà vẹt xe), đơn vị cho vay chỉ cần dùng đăng ký để xác nhận bạn là chủ sở hữu chiếc xe đó, hoàn toàn không giữ xe của khách hàng nên bạn vẫn có xe để đi lại, làm việc.

Có thể vay nhiều đối tác trên Vclick không?

Thông thường, khi bạn cùng lúc đăng ký vay vốn qua nhiều đơn vị cùng lúc nhằm tìm kiếm nơi cho vay rẻ nhất thì việc cho vay sẽ bị ảnh hưởng do các đơn vị sẽ đặt câu hỏi liệu có phải khách hàng này đang gặp rắc rối tài chính hay không và có ảnh hưởng đến khả năng trả nợ không…?

Chính vì thế, nhiều người khi đăng ký vay qua nhiều ngân hàng, nhiều công ty tài chính đã gặp khó khăn trong việc duyệt vay dù có lịch sử tín dụng tốt.

Vay nhanh trên Vclick được tối đa bao nhiêu tiền?

Vay nhanh tối đa 80 triệu với các đối tác của Vclick

Tuy nhiên, khi đăng ký vay tiền nhanh tại Vclick, bạn sẽ được đề xuất nhiều gói vay từ các công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam hiện đang là đối tác của Vclick. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng so sánh lãi suất, điều kiện vay, hạn mức vay giữa các đơn vị với nhau và tìm ra nơi vay tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vay nhiều đối tác của Vclick nếu thu nhập trong khoảng đủ để trả nợ.

Hãy truy cập ngay Vclick và tìm hiểu những sản phẩm vay hấp dẫn, hạn mức tối đa cho từng sản phẩm nhé.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế