Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản và tiện lợi bao nợ xấu

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 7522
|
Chia sẻ bài viết

23/01/2024

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản và tiện lợi bao nợ xấu

Nội dung

CashSpace là một nền tảng tài chính trực tuyến, đóng vai trò trung gian kết nối người vay với tổ chức cho vay. Chỉ cần đăng ký nhu cầu vay trên CashSpace, người vay sẽ được kết nối đến những khoản vay phù hợp đến từ các đối tác như MoneyCat, Cozmo, Vamo…

CashSpace là gì? Vay CashSpace có an toàn không?

CashSpace là một nền tảng tài chính trực tuyến, là cầu nối trung gian giữa khách hàng và các đối tác cung cấp dịch vụ vay tiền. CashSpace được thành lập vào năm 2021 tại Estonia và hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Hiểu một cách đơn giản: CashSpace không cho vay mà sẽ dùng công nghệ để xác thực thông tin khách hàng sàng lọc hồ sơ vay đạt điều kiện, kết nối đến các khoản vay phù hợp của các đối tác.

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

CashSpace- Dịch vụ vay tiền online siêu nhanh bao nợ xấu

Cách hoạt động của CashSpace như sau: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay >> CashSpace tư vấn và gợi ý gói vay phù hợp >> Khách hàng lựa chọn gói vay và ký hợp đồng với đối tác của CashSpace.

Ngoài Việt Nam, CashSpace còn hoạt động tại Rumani, Colombia, Tây Ban Nha, Mexico, Ba Lan, Sri Lanka, Kazakhstan và Philipin.

Thông tin chi tiết về CashSpace như sau:

  • Công ty chủ quản: Fininity
  • Địa chỉ: Phố Tartu, 84a, Tallinn, 10112, Estonia
  • Website chính thức: https://cashspace.vn

Sự thật thông tin CashSpace có lừa đảo khách hàng

CashSpace có lừa đảo không? Đây là thông tin khách hàng quan tâm nhằm tìm kiếm đơn vị cấp tín dụng uy tín. Việc lừa đảo tín dụng, lừa cho vay tiền online không còn xa lạ. Rất nhiều khách hàng bị lừa cho vay lãi nặng, bị lấy cắp thông tin cá nhân nhạy cảm để uy hiếp… khiến mọi người lo ngại về hình thức vay tiền online.

Thông tin CashSpace lừa đảo cho vay thực chất là vô căn cứ bởi CashSpace không phải bên cho vay mà chỉ là trung gian kết nối người cần vay đến nơi cho vay. Thông tin khách hàng điền vào mẫu đăng ký vay (họ tên, số điện thoại, địa chỉ email…) được dùng vào mục đích xác thực khách hàng và sàng lọc thông tin để tìm gói vay phù hợp. CashSpace cs chính sách bảo mật thông tin, không dùng thông tin của khách hàng vào việc khác. 

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

Các đối tác cho vay của CashSpace

Bên cạnh đó, khi khách hàng ký hợp đồng vay vốn là ký trực tiếp với đơn vị cấp tín dụng (đối tác của CashSpace), mọi thông tin về điều kiện, điều khoản, lãi suất do từng đối tác quyết định và được ghi trong hợp đồng.

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay chậm trễ thì chính các đơn vị trực tiếp cho vay sẽ tiến hành nhắn tin, gọi điện để giục thanh toán.

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và thanh toán đúng hạn đã có đánh giá tích cực về CashSpace và coi đây là một kênh hỗ trợ tài chính đắc lực khi cần một khoản vay tiêu dùng quy mô nhỏ.

Ưu - nhược điểm của dịch vụ vay CashSpace

Ưu điểm của vay tiền CashSpace

Quy trình đơn giản và nhanh chóng: Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể đăng ký vay trên trang web, mọi giấy tờ chỉ cần chụp ảnh và tải lên hệ thống, xác thực thông tin bằng eKYC là hoàn thành.

Lãi suất linh động, phụ thuộc vào uy tín tín dụng của khách hàng. Ở lần vay đầu tiên lãi suất là 0%.

Bảo mật và an toàn: CashSpace cam kết bảo mật thông tin khách hàng và có chính sách hỗ trợ tận tình để khách hàng an tâm.

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

Vay 10 triệu dễ dàng tại CashSpace nhận tiền siêu tốc

Nhiều gói vay để lựa chọn: Khi được đề xuất nhiều gói vay, khách hàng có thể so sánh và lựa  chọn xem đối tác nào có lợi nhất để đăng ký vay..

Hỗ trợ nợ xấu: Một số đối tác của CashSpace hỗ trợ cho khách hàng đang có nợ xấu vay.

Mặt hạn chế của nền tảng vay tiền nhanh CashSpace

Hạn mức cho vay thấp, tối đa chỉ 20 triệu và trong thời gian ngắn. Điều này bất lợi nếu khách hàng cần số tiền lớn hơn hoặc vay lâu hơn. 

Mức lãi suất cao bởi đây là khoản vay tín chấp, dựa trên uy tín của khách hàng là chính, do đó mức độ rủi ro đối với bên cho vay tương đối lớn.

Với những lợi thế và mặt hạn chế trên, CashSpace chỉ thích hợp cho cá nhân cần tiền gấp để phục vụ nhu cầu chi tiêu cấp bách (trả viện phí, học phí, trả tiền nhà, mua sắm thiết bị quan trọng phục vụ học tập, làm việc…) mà không đủ thời gian hoặc điều kiện để vay ngân hàng hay không thể vay bạn bè, người thân.

Điều kiện và thủ tục vay online 10 triệu tại CashSpace

Điều kiện để được duyệt vay

Để có thể nhận được khoản vay 10 triệu từ CashSpace, khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang cư trú tại Việt Nam.

Độ tuổi: Trong khoảng từ 18 đến 60 tại thời điểm đăng ký

Có CMND/CCCD còn hiệu lực

Có tài khoản ngân hàng mang đúng tên mình và đúng thông tin trên CMND/CCCD

Đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay

Có thể thấy đây là những điều kiện rất cơ bản mà hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng được, do vậy lượng khách hàng của CashSpace là tương đối lớn.

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

Chỉ với CMND cũng có thể vay 10 triệu tại Cash Space

Thủ tục vay tiền tại CashSpace

Hồ sơ vay tiền online CashSpace bao gồm các loại giấy tờ sau đây (bạn chỉ cần điền thông tin và chụp ảnh, CashSpace không yêu cầu bản cứng):

Thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn, chữ biết rõ nét, không rách, gãy, mờ, nhòe.

Số điện thoại đang sử dụng và số tài khoản ngân hàng đứng tên người vay

Một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính như: hợp đồng lao đồng, sổ tiết kiệm, bảng lương, sao kê tài khoản… nhằm tăng cơ hội duyệt vay lên cao hơn.

Hạn mức và lãi suất khoản vay CashSpace mới nhất

Hạn mức: Từ 500.000 VND - 20.000.000 VND

  • Khách hàng mới chỉ được vay hạn mức từ 500.000 VND - 5.000.000 VND
  • Nếu hoàn thành tốt khoản vay, từ lần vay thứ 2 trở đi sẽ được duyệt hạn mức tối đa 20.000.000 VND

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

Thanh toán đúng thời hạn sẽ được vay hạn mức cao ở lần sao

Lãi suất: Từ 12 - 24%/năm (tùy thuộc vào từng đối tác quy định theo thời điểm cụ thể). Lãi suất được ghi cụ thể trong hợp đồng. Khách hàng mới sẽ được ưu đãi hưởng mức lãi suất 0% cho khoản vay.

Thời gian vay: Tối đa 180 ngày

Cách đăng ký vay tiền nhanh CashSpace đơn giản và nhanh chóng

Để vay tiền online tại CashSpace, bạn chỉ mất 5 phút để hoàn tất quy trình đăng ký bao gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://cashspace.vn/ và lựa chọn số tiền muốn vay, nhấn vào Nhận khoản vay

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào “Đơn xin vay”, bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, số điện thoại và email đang sử dụng >> Tick vào ô “Tôi xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với quy định dịch vụ, chính sách bảo mật.” >> Nhấn “Tiếp tục”

Vay nhanh 10 triệu CashSpace đơn giản

Quy trình đăng ký vay CashSpace rất đơn giản

Bước 3: Căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp, CashSpace đề xuất các gói vay phù hợp cùng những ưu đãi. Khách hàng có thể so sánh để lựa chọn gói vay tốt nhất, chọn “Nhận tiền” để được xét duyệt.

Bước 4: Hồ sơ và nhu cầu vay của khách hàng sẽ được gửi đến đối tác để tiến hành thẩm định, kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS. Nếu được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân về số tài khoản đã đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay CashSpace an toàn

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng thanh toán khoản vay các kỳ, Cash Space hỗ trợ đa kênh thanh toán như:

  • Chuyển khoản bằng Internet Banking/Mobile Banking vào tài khoản ngân hàng trong hợp đồng
  • Thanh toán qua ví điện tử MoMo
  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các đơn vị đối tác

Để đảm bảo an toàn khi thanh toán, khách hàng cần nhớ rõ lịch trả tiền vay, đem theo CMND/CCCD và điền số hợp đồng để xác định thanh toán đúng nơi.

Không thanh toán trễ hạn bởi ngoại việc phải chịu phí phạt trả chậm, bạn sẽ bị hạ mức độ tín nhiệm tín dụng xuống.

Việc trả nợ trước hạn cũng có thể mất một khoản phí, do đó bạn cần hỏi rõ đối tác về khoản phí này trước khi thanh toán nhé.

Ngoài ra, khi thanh toán xong, bạn cần lưu lại hóa đơn, chứng từ thanh toán để đối chứng khi cần.

Bí kíp giúp khoản vay CashSpace được duyệt 100%

Với điều kiện xét duyệt đơn giản, CashSpace duyệt tới 97% khoản vay. Tuy nhiên, để có thể vay 10 triệu với khả năng duyệt 100% thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Không đăng ký vay nhiều tiền tại lần vay đầu. Nếu bạn định vay 10 triệu tại CashSpace, hãy vay trước 1 khoản tiền nhỏ và hoàn thành tốt để lấy uy tín, sau đó hãy đăng ký vay lần 2.

Mọi thông tin bạn cung cấp phải chính xác và dễ xác minh.

Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, không có tiền án tiền sự về lừa đảo tín dụng. Mặc dù một số đối tác của CashSpace hỗ trợ cho vay nợ xấu nhưng đi kèm với đó là tỷ lệ duyệt thấp, thời gian vay ngắn, hạn mức thấp.

Cung cấp thêm giấy tờ nhằm chứng minh khả năng tài chính, mức thu nhập của bạn đảm bảo trả nợ.

Nếu đáp ứng đủ các điều trên, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt 100% và nhận tiền siêu tốc về tài khoản.

Hiện nay, có hàng trăm đơn vị, tổ chức tín dụng đang cung cấp các khoản vay tiêu dùng, vay online nhanh. Tuy nhiên, khách hàng cần phải sàng lọc và tìm hiểu rõ thông tin để tìm được nơi uy tín để có khoản vay an toàn. Trên đây, Vclick đã cung cấp thông tin về dịch vụ vay online CashSpace và cách vay nhanh 10 triệu từ CashSpace chỉ cần CMND/CCCD. Chúc các bạn tìm được giải pháp tài chính đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình!

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế