Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 334
|
Chia sẻ bài viết

26/06/2023

Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Nội dung

 Tình trạng thất nghiệp đang ngày một phổ biến. Thất nghiệp khiến bạn không có thu nhập, vì thế khi cần vay tiền nhanh sẽ không biết phải làm thế nào nếu bên cho vay yêu cầu chứng minh thu nhập. Vclick sẽ giải đáp ứng băn khoăn này giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

Thất nghiệp có vay được tiền không?

Trên thị trường tài chính, tín dụng, hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính lớn không hỗ trợ vay nhanh người thất nghiệp, người mới đi làm, có hợp đồng lao động dưới 6 tháng bởi e ngại người vay không đủ khả năng trả nợ khi nguồn thu nhập không ổn định.

Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Một số đơn vị cho vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

Thông thường, khi đăng ký vay nhanh, người vay sẽ phải chứng minh thu nhập theo các cách sau:

  • Chứng minh thu nhập từ lương: Bao gồm hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng dùng để nhận lương.
  • Thu nhập đến từ các tài sản phát sinh thu nhập như sổ tiết kiệm.
  • Thu nhập từ hoạt động kinh doanh: Cần cung cấp đăng ký kinh doanh, chứng từ thuế đã nộp (thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài…), hóa đơn mua bán hàng hóa…
  • Dùng tài sản đảm bảo cho khoản vay như nhà ở, ô tô…

Trên thị trường vẫn có một số công ty tài chính uy tín hỗ trợ cho người thất nghiệp vay tiền mà không cần sao kê lương, hợp đồng lao động… nhằm giúp những người mới đi làm, đang thất nghiệp có vốn làm ăn, kinh doanh hoặc chi tiêu hàng ngày.

Thủ tục vay vốn đơn giản: vay tiền chỉ cần CCCD, đối với gói vay này, số tiền thường không quá lớn nhưng cũng đủ để giúp người đang gặp khó khăn có thể khắc phục được rắc rối của mình.

Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Người thất nghiệp có thể vay nhanh bằng CCCD/CMND

Thủ tục vay tiền dành cho người thất nghiệp

Nếu bạn không có việc làm, không có thu nhập sẽ rất khó có cơ hội vay vốn ngân hàng ngay cả khi thế chấp tài sản bởi quy trình duyệt hồ sơ vay của ngân hàng cực kỳ nghiêm ngặt để phòng ngừa rủi ro nợ xấu hoặc khách hàng không có khả năng thanh toán.

Nếu bạn đang thất nghiệp hoặc mới đi làm, bạn có thể vay tiền để kinh doanh mặt hàng nào đó hoặc để trang trải cuộc sống, giải quyết những khó khăn tài chính khẩn cấp.

Nếu bạn đang thuộc bất cứ trường hợp nào ở trên, có thể truy cập website Vclick để đăng ký mở khoản vay với số tiền bạn mong muốn, sau đó điền các thông tin về điều kiện của bạn để chúng tôi sàng lọc và kết nối bạn đến những sản phẩm tín dụng phù hợp.

Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Quy trình vay đơn giản, giải ngân trong ngày

Quy trình vay nhanh như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay tại sàn tín dụng Vclick: Bạn điền số tiền cần vay và số điện thoại đang sử dụng, nhấn nút “Nhận khoản vay” để tạo nhu cầu vay vốn.

Bước 2: Nhân viên tín dụng sẽ liên hệ để xác nhận nhu cầu, thông tin của bạn và tư vấn về cách vay, các giấy tờ cần thiết để làm hợp đồng tín dụng.

Bước 3: Các sản phẩm cho vay phù hợp từ các đối tác của Vclick như Tima, Mcredit, Lotte Finance, SHB Finance, TPFico… sẽ được gợi ý, bạn dựa vào đó chọn ra gói sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện hợp đồng vay với các giấy tờ cần thiết.

Bước 5:  Nhận tiền được giải ngân về tài khoản của mình.

Lý do nên đăng ký vay nhanh tại Vclick

Đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay tại sàn tín dụng Vclick, bạn sẽ được kết nối đến các sản phẩm phù hợp từ những công ty tài chính uy tín, được đảm bảo về quyền lợi, lãi suất phù hợp với quy định, bảo mật thông tin.

Mọi quy trình từ đăng ký vay, tư vấn, duyệt hồ sơ, giải ngân… đều diễn ra online 100%, bạn không cần phải mất thời gian, công sức đi đến phòng giao dịch của công ty tài chính.

Tôi có thể vay nhanh khi thất nghiệp không?

Vay tiền nhanh tại Vclick an toàn và tiện lợi

Nhiều sản phẩm tín dụng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần thẻ căn cước công dân/chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực là bạn có thể mở khoản vay có ngay 15 triệu về tài khoản, thời gian cho vay từ 6 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất ưu đãi của các khoản vay là lợi thế lớn nhất, các khoản vay theo CMND, CCCD sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp, từ 1,6% và được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng.

Thông tin khách hàng được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không sợ lộ thông tin hay dùng vào bất cứ việc gì khác.

Vclick hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào như phí duyệt hồ sơ, phí tư vấn, phí làm hợp đồng… Khách hàng sẽ nhận được đúng số tiền cần vay theo hợp đồng tín dụng đã ký kết.

Nếu một ngày nào đó bạn chẳng may thất nghiệp hoặc cần gấp một khoản tiền nhưng không đủ giấy tờ chứng minh tài chính, Vclick sẽ giúp bạn kết nối các khoản vay nhanh, an toàn để giải quyết khó khăn nhanh chóng.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế