MiniVay app vay 10 triệu nhanh trên điện thoại 100% online

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 333
|
Chia sẻ bài viết

24/01/2024

MiniVay app vay 10 triệu nhanh trên điện thoại 100% online

Nội dung

MiniVay là một trong những ứng dụng vay tiền online được nhiều người dùng lựa chọn khi cần gấp một số tiền để chi tiêu mà không thể vay ngân hàng hoặc không thể vay bạn bè, người thân. Tìm hiểu cách vay 10 triệu tại MiniVay chỉ với CMND.

Giới thiệu thông tin về MiniVay

MiniVay là một app cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục đơn giản. MiniVay cung cấp các khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, với hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng trong thời gian ngắn.

MiniVay cung cấp các gói vay tiện lợi, phục vụ cho mọi tầng lớp từ công nhân đến nhân viên văn phòng. App MiniVay cho phép vay online không cần gặp mặt, bởi vậy người dùng có thể đăng ký vay 24/7 chỉ với hồ sơ đơn giản là CMND/CCCD và số điện thoại chính chủ. Đơn vay sẽ được duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.

MiniVay - app vay tiền online

MiniVay cung cấp những khoản vay nhỏ tới khách hàng cá nhân

Website: https://www.MiniVay.one

Email: [email protected]

Địa chỉ: 18 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khoản vay tại MiniVay App đem lại lợi ích gì?

MiniVay App cũng như nhiều ứng dụng vay tiền online khác hầu hết đều có điều kiện vay vô cùng đơn giản, duyệt vay tự động và giải ngân nhanh chóng. Hầu hết những người cần tiền gấp nhưng không đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng do điểm tín dụng thấp hoặc không đủ giấy tờ chứng minh tài chính đều tìm đến những app vay tiền online như một giải pháp giải quyết những lúc khó khăn.

Chỉ với giấy tờ tùy thân đơn giản là CMND hoặc CCCD, khách hàng có thể vay nhanh 10 triệu mà không cần thế chấp tài sản. 

Thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng, thuận tiện cho những khách hàng cần tiền gấp mà không biết vay ở đâu. Chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân đơn giản đáp ứng điều kiện của MiniVay là người dùng có thể nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm:

Nhược điểm của MiniVay

MiniVay chỉ cung cấp khoản vay nhỏ với thời gian ngắn, khách hàng chỉ có thể vay tối đa 10 triệu trong vòng 7 ngày, mức lãi suất phải trả tương đối cao không chỉ so với lãi ngân hàng mà còn phải trả các loại phí dịch vụ dẫn đến số tiền phải trả trong thực tế là tương đối lớn.

MiniVay - app vay tiền online

MiniVay chỉ cho vay số tiền giới hạn trong thời gian ngắn

Đặc biệt, nếu người vay thanh toán trễ hạn, mức phí phạt sẽ rất cao, bởi vậy, nếu đã vay tiền tại app MiniVay, người vay cần cân nhắc cẩn thận số tiền phải trả hàng tháng và tính toán để trả nợ đúng theo kế hoạch.

Điều kiện để nhận khoản vay tại MiniVay

Để có thể nhận khoản vay từ MiniVay, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản bao gồm: Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi từ 19 đến 70, có CMND/CCCD còn hiệu lực.

Khách hàng cũng cần phải có điện thoại để đăng ký, có số điện thoại chính chủ còn đang hoạt động và có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Hạn mức và thời gian vay tại MiniVay

Mini vay tiền cung cấp dịch vụ tài chính ngắn hạn, bởi vậy hãy luôn cân nhắc đủ khả năng chi trả trong thời hạn không nhé.

Hạn mức: Từ 1 đến 30 triệu đồng

Lãi suất: Từ 1 - 18.2%/năm. Trong lần đầu vay bạn còn có thể nhận ưu đãi 0% lãi suất.

Thời gian: Tối đa 7 ngày

Phí dịch vụ: Được ghi trong hợp đồng, khách hàng cần phải đọc và nắm rõ lãi suất, cách tính và các khoản phí trước khi ký kết hợp đồng chính thức.

Hướng dẫn đăng ký MiniVay

Cách thức đăng ký vay nhanh 10 triệu tại MiniVay khá đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính để đăng ký tương tự như đăng ký vay trên các ứng dụng khác.

MiniVay - app vay tiền online

Cần cân nhắc thu nhập đảm bảo đủ để trả nợ

Bước 1: Tải MiniVay App về điện thoại hoặc truy cập vào website >>> Chọn hạn mức mong muốn >>> Nhấn vào “Áp dụng”.

Bước 2: Nhận mã OTP gửi về điện thoại, nhập mã lên hệ thống để xác minh nhu cầu vay

Bước 3: Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu như: Họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ, thông tin thu nhập.

Bước 4: Chờ đợi hệ thống thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 phút.

Lưu ý khi vay tiền tại MiniVay

Khi vay tiền tại ứng dụng MiniVay, bạn nên lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

Dùng số điện thoại chính chủ

Tài khoản ngân hàng để nhận tiền phải là tài khoản chính chủ

Cần tính toán khả năng trả nợ cẩn thận để chọn khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính và thu nhập của mình, tránh thanh toán chậm dẫn đến chịu phí phạt và bị rơi vào nợ xấu, để lại nhiều hậu quả xấu.

MiniVay hỗ trợ một số trường hợp nợ xấu, bởi vậy nếu bạn đang mắc nợ xấu và cần vay tiền, có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ Minivay để được hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin Vclick cung cấp về Minivay App và cách vay nhanh 10 triệu tại Minivay cực kỳ đơn giản, hy vọng có thể giúp bạn có thêm một giải pháp tài chính hữu hiệu khi cần kíp.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế