Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không thế chấp

Tác giả : haind
|
Lượt xem : 790
|
Chia sẻ bài viết

03/10/2023

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không thế chấp

Nội dung

Vay tiền mặt SHB Finance là sản phẩm có điều kiện và thủ tục khá đơn giản, không yêu cầu thế chấp. Hãy làm theo các bước Vclick hướng dẫn những kinh nghiệm vay tiền SHB Finance.

Vay tiền mặt SHB Finance có uy tín không?

Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đối mặt với tình huống chỉ thiếu một chút tiền. Bạn chỉ cần một số tiền nhỏ nữa là đủ để mua điện thoại hay chiếc xe mình yêu thích hoặc chỉ cần một ít tiền để chi tiêu tạm khi bị chậm lương, thế nhưng bạn lại khó mở lời vay mượn bạn bè, người thân.

Những khó khăn tài chính của bạn sẽ được tài chính SHB giải quyết - đây là hình thức cho vay tiền mặt không thế chấp, thủ tục và điều kiện vay đơn giản, phù hợp với nhiều người.

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không cần thế chấp

Các khoản vay tiền mặt từ SHB Finance có điều kiện đơn giản

Tên đầy đủ của SHB Finance là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội . Hiện nay, SHB Finance cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng hướng đến nhóm khách hàng đại chúng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên như công nhân, CBNV, người kinh doanh nhỏ lẻ hoặc có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ… nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

SHB Finance cũng là một trong các đối tác, đơn vị cho vay uy tín của sàn tín dụng Vclick.

Vay tiền mặt SHB Finance không thế chấp

Có điểm gì đặc biệt từ sản phẩm cho vay tiền mặt SHB Finance? Vclick có thể tóm tắt một số điểm sau:

  • Thủ tục đơn giản
  • Lãi suất cạnh tranh
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Hạn mức cao, lên tới 70 triệu đồng
  • Không cần thế chấp tài sản

Khi đăng ký khoản vay tiền mặt SHB Finance thông qua sàn tín dụng Vclick, người vay sẽ được hướng dẫn đăng ký thông tin, hoàn thành thủ tục, quy trình vay online 100% với lãi suất hấp dẫn từ 1,6%/tháng. Vclick là nền tảng vay tiền online chuyển khoản ngay, hoàn toàn không thu bất kỳ loại phí nào của khách hàng, từ tư vấn đến hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ vay đều miễn phí 100%.

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không cần thế chấp

Nhân viên tư vấn giải thích về sản phẩm cho vay tiền mặt SHB Finance

Để vay tiền mặt SHB Finance an toàn, nhận tiền giải ngân nhanh chóng, bạn có thể làm theo quy trình 4 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay

Truy cập sàn tín dụng Vclick - đăng ký tạo một khoản vay với số tiền bạn mong muốn, điền các thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu như: Họ và tên, số điện thoại bạn đang sử dụng, số thẻ căn cước công dân/chứng minh nhân dân.

Bước 2: Tư vấn khoản vay

Tư vấn viên sẽ gọi điện xác nhận nhu cầu vay, tư vấn cho bạn gói vay phù hợp và hỗ trợ bạn các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hợp đồng gửi hồ sơ đăng ký vay lên hệ thống và chờ duyệt.

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không cần thế chấp

Vay tiền mặt tại SHB Finance nhận tiền giải ngân nhanh chóng

Bước 3: Duyệt khoản vay

Hệ thống sẽ duyệt hồ sơ vay tiền mặt và báo cho bạn kết quả. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được hướng dẫn ký hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Sau khi ký hợp đồng vay, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đăng ký chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Lưu ý chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết khi vay tiền mặt gồm có: Thẻ CCCD/CMND, hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú và một số loại giấy tờ, văn bản khác tùy theo yêu cầu của từng gói vay.

Sản phẩm vay SHB Finance không thế chấp

Vay tín chấp theo bảng lương

Gói vay này được thiết kế dành cho những công nhân viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp được trả lương hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng. Đây là gói vay vô cùng tiện lợi và thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của số đông người Việt Nam.

Điều kiện cho vay tiền mặt theo lương SHB Finance khá đơn giản: Bạn chỉ cần thuộc độ tuổi 20 đến 59, cư trú tại tỉnh/thành phố có SHB Finance đang hoạt động, có giấy tờ tùy thân hợp lệ, có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác, số thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Hạn mức: Vay được từ 10 triệu cho đến vay 70 triệu đồng

Thời hạn: Từ 6 đến 36 tháng

Lãi suất: Từ 1,6% đến 2,7%

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không cần thế chấp

Tham khảo các sản phẩm cho vay tiêu dùng không thế chấp

Vay tín chấp SHB đối với khách hàng tự doanh

Gói vay này được SHB Finance hướng tới hỗ trợ vốn cho nhóm khách hàng tự kinh doanh. Điều kiện vay vốn bao gồm: Có thu nhập từ hoạt động kinh doanh, tự doanh, có hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, thuộc độ tuổi từ 20 đến 59, đang cư trú tại nơi có SHB Finance hoạt động…

Số tiền cho vay: Từ 10 đến 70 triệu đồng

Thời hạn: Từ 6 đến 36 tháng

Lãi suất: Từ 1,6% đến 2,7%

Vay tín chấp bằng hóa đơn điện/nước/đăng ký xe

Nếu bạn đang đóng điện/nước.internet, truyền hình cáp/dịch vụ cố định/thuê bao trả sau hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chứng nhận đăng ký xe chính chủ, sổ hộ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng… thì có thể chọn gói vay này.

Số tiền cho vay: Từ 9 đến 50 triệu đồng

Thời hạn: Từ 6 đến 36 tháng

Lãi suất: Từ 1,6% đến 1,7%

Ngoài điều kiện cơ bản về độ tuổi và nơi cư trú, khách hàng phải có hóa đơn điện nước (trong 3 kỳ liên tiếp) có thể tra cứu trên website, hóa đơn phải trên 150.000đ, địa chỉ chính là nơi đang cư trú.

Kinh nghiệm vay tiền mặt SHB Finance không cần thế chấp

Đăng ký vay tiền mặt qua Vclick để được duyệt nhanh siêu tốc

Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện của gói vay này là bạn phải có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hiệu lực từ 1 năm trở lên tính tại thời điểm vay, phí trên 3 triệu/năm, người ký hợp đồng là chính bạn, cần có hợp đồng bảo hiểm, biên lai đóng phí của 3 tháng gần nhất.

Số tiền cho vay: Từ 10 đến 70 triệu đồng

Thời hạn: Từ 12 đến 36 tháng

Lãi suất: Từ 1,6% đến 2,7%

Lưu ý: Nếu khách hàng bị nợ xấu hoặc đang nợ quá 3 tổ chức tín dụng sẽ bị SHB Finance từ chối cho vay.

Mẹo để được duyệt khoản vay nhanh và chọn được khoản vay có lợi nhất là bạn đăng ký nhu cầu vay thông qua website Vclick. Sau khi xác nhận điều kiện và nhu cầu vay, Vclick sẽ kết nối bạn đến tất cả những sản phẩm tín dụng phù hợp của các đối tác cho vay uy tín để bạn có thể so sánh về hạn mức, lãi suất cũng như điều kiện để tìm chỗ vay có lợi nhất.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế