Vay tiền mặt nhanh trả góp hàng tháng tại Vclick

Tác giả : Admin
|
Lượt xem : 953
|
Chia sẻ bài viết

27/06/2023

Vay tiền mặt nhanh trả góp hàng tháng tại Vclick

Nội dung

Ngày nay, vay tiền mặt đã trở nên không còn quá xa lạ với thị trường tài chính tại Việt Nam. Dịch vụ vay nhanh online này được nhiều khách hàng tìm đến như là một giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng. Vậy vay tiền mặt ở đâu uy tín? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.

Dịch vụ vay tiền mặt tại Vclick

Vclick hiện nằm trong số những đơn vị kết nối đối tác cho vay với khách hàng uy tín nhất hiện nay. Tại Vclick, bạn sẽ được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm vay, trong đó bao gồm hình thức vay tiền mặt.

Để được chấp nhận cho vay, bạn cần gặp mặt đối tác tại văn phòng công ty của họ hoặc điểm hẹn đã thống nhất. Sau đó bạn có thể sử dụng một trong số các hình thức vay sau:

  • Vay tiền mặt bằng CMND/CCCD: Đối với hình thức này, bạn cần cung cấp CMND/ CCCD chính chủ với đối tác cho vay;
  • Vay tiền mặt bằng sim Viettel: Khi chọn vay tiền mặt bằng sim Viettel, bạn cần đáp ứng các điều kiện như: đã có lịch sử ứng trước và hoàn tất việc thanh toán, sim Viettel đã được sử dụng trong một thời gian nhất định,...;
  • Vay tiền mặt bằng cà vẹt xe máy: Khi vay bằng cà vẹt xe máy, bạn cần phải cung cấp cà vẹt xe thuộc quyền sở hữu của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đây chỉ là biện pháp thế chấp, nghĩa là bạn vẫn còn xe để sử dụng hàng ngày;
  • Vay tiền mặt thông qua bằng lái xe: Bạn cần cung cấp bằng lái xe chính chủ là có thể được chấp nhận khoản vay;
  • Vay tiền mặt theo bảo hiểm y tế: Với hình thức vay này, bạn cần có thẻ bảo hiểm y tế được cấp bởi công ty bạn đang làm việc.

Lợi ích khi vay tiền mặt tại Vclick

web vay nhanh

Là một sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech, Vclick là cầu nối an toàn giữa các đối tác cho vay và người đi vay. Đây là một tổ chức được thành lập đúng với quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, khi bạn chọn Vclick cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu đãi với mức lãi suất rất cạnh tranh so với thị trường chung hiện nay. Ngoài ra, Vclick cũng không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản, bạn hoàn toàn có thể làm hợp đồng vay tiền dựa trên uy tín cá nhân.

Đối với việc vay tiền mặt, bạn cũng không cần phải chứng minh bảng sao kê khoản thu nhập của mình. Việc này sẽ giảm đi khoảng thời gian đáng kể. Ngoài ra, không giống với những tổ chức khác, Vclick sẽ không thẩm định khách hàng khi đăng ký khoản vay tiền nhanh.

Một ưu điểm khác rất đặc biệt ở Vclick chính là cho phép các khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt vẫn có thể vay tiền. Cụ thể, nếu bạn thuộc các đối tượng bị nợ xấu, nợ chú ý,... Vclick vẫn chấp nhận cho vay và không cần phải chứng minh thu nhập hiện tại.

Bảng tính trả góp

Số tiền trả mỗi tháng

7.334.399 đ

Ghi chú: Thông tin tính toán số tiền phải trả hàng tháng như trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế